Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THƯƠNG HIỆU TRONG KẾ HOẠCH SEO

Việc tạo dựng thương hiệu cũng như quảng bá thương hiệu là một công đoạn quan trọng mà bất kỳ nhà quản lý chiến dịch SEO nào cũng cần phải quan tâm và tính đến. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư SEO nào cũng quan tâm và chú trọng việc xây dựng thương hiệu trong kế hoạch SEO của mình. Nếu các nhà quản lý làm tất cả mọi thứ có thể có để tăng hạng các từ khóa phi thương hiệu và quên mất hoặc bỏ qua việc SEO thương hiệu của mình thì họ đã gặp 2 sai lầm rất lớn:

Điều trước tiên, những nhà quản lý sẽ có một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt và khó khăn với những website có cùng SEO những từ khóa phi thương hiệu, đây là một cuộc chiến không khoang nhượng mà sẽ còn có rất nhiều đối thủ đã đi trước hay đối thủ mới nhưng tiềm lực rất mạnh về kinh tế.

Điều thứ hai, một khi người dùng, khách hàng nào đó tìm thấy trang website, việc dùng thử sản phẩm hay trải nghiệm dịch vụ và đưa ra quyết định sẽ quay lại hay không thì nó sẽ dựa vào chất lượng sản phẩm hay dịch vụ mà những nhà đầu tư SEO mang đến cho khách hàng tiềm năng, họ sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm có mức độ tương xứng với thương hiệu của công ty nằm thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm xếp hạng của Google. Hơn hết những nhà đầu tư SEO phải mang đến cho người dùng một sự hiện diện thật tốt, chất lượng, độ uy tín cao cho thương hiệu của mình thông qua bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Với bài viết chia sẻ trên, AZ MEDIA hy vọng sẽ giúp cho nhà đầu tư SEO sẽ có góc nhìn mới về việc chú trọng xây dựng thương hiệu trong kế hoạch SEO của doanh nghiệp khi bắt đầu chiến lược SEO cho mình.

Ảnh các khóa học tại AZ MEDIA:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay