Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Chuyên gia Coach Marketing Online & tư vấn doanh nghiệp

Nguyễn Thành Trực

Bạn có ước mơ? Bạn hãy hành động và thành công sẽ đến. Tôi sẽ là người dẫn lối cho bạn con đường đến thành công.

 

Chuyên gia Coach Marketing Online & tư vấn doanh nghiệp

Nguyễn Thành Trực

Bạn có ước mơ? Bạn hãy hành động và thành công sẽ đến. Tôi sẽ là người dẫn lối cho bạn con đường đến thành công.

 

Tiểu sử chuyên gia

Tôi đã đến với nghề tư vấn doanh nghiệp như thế nào?

Khi tôi làm tư vấn quảng cáo cho doanh nghiệp, tôi thấy nhiều số liệu, công cụ và bí quyết mang đến giá trị giúp khách hàng tăng doanh số. Các số liệu này là bảo mật không được dạy trong trường lớp.

Tôi thấy tiếc cho những bạn trẻ khởi nghiệp hay chủ doanh nghiệp do thiếu kiến thức, không nắm được phương pháp, không theo kịp với công nghệ của thời đại nên liên tục thất bại dù đã rất cố gắng. Vì thế, tôi muốn trở thành một Coach, chuyên gia huấn luyện, để mang lại sức mạnh tri thức cho họ, dẫn dắt họ thành công. 

Sau nhiều năm bước chân vào con đường chuyên gia đào tạo, tôi đã cảm thấy hạnh phúc thật sự. Tôi nhận ra sự thành công của học viên là niềm hạnh phúc, là sứ mệnh cống hiến của tôi.

Kể lại quá trình rèn luyện

Tôi đã trở thành chuyên gia như thế nào?

Lúc làm công trình, sau khi hoàn thành xong 2 công trình lớn, tôi muốn lên vị trí cao hơn nữa trong định hướng của mình. Khi ấy, sếp của tôi đưa ra những lý do khác với mong muốn của mình, tôi phải làm việc hơn 15 năm để thăng chức và chỉ để có bậc lương cao hơn. Tôi nghĩ rằng, với chừng đó thời gian tôi có thể thành công với hướng đi khác. Tôi đã mạnh dạn đổi nghề.

Tôi tìm đến một môn học về tư duy, đó là môn NLP của thầy Vas và anh Sunny Trần. Tôi đã khai mở tư duy, có góc nhìn khác hơn về cuộc đời và sự nghiệp. Tôi thấy được các bế tắc của các doanh nghiệp cũng như bạn bè mình khi kinh doanh. Lòng tôi thôi thúc muốn tìm giải pháp giúp họ.

 

Tôi đã tìm đến ngành Marketing Online và làm ở tập đoàn quảng cáo lớn tại TP. Hồ Chí Minh cũng như học kiến thức chuyên sâu từ nhiều bậc thầy khác. Càng đi sâu trong ngành thì tôi càng bất ngờ, càng thấy nhiều người thành công trong nghề. Sau nhiều năm nỗ lực, tôi nhận thức được giá trị của nghề này, sức mạnh của Marketing Online có thể giúp mọi doanh nghiệp hay Start Up thành công.

 

Tôi chọn khởi nghiệp tại Đà Nẵng, một thị trường khó khăn vì rất ít ai biết đến Marketing Online. Lúc ấy, tôi là người xa quê, tay trắng, tôi tự nhủ mình phải làm được. Chỉ sau vài năm, tôi đã xây dựng cộng đồng Marketing Online, huấn luyện nhiều người trong ngành này. Khi tôi đã bàn giao xong công ty ở Đà Nẵng, tôi quyết định tiến vào thành phố Hồ Chí Minh, một thị trường cạnh tranh vô cùng khủng khiếp.

Được lợi thế đã có kinh nghiệm, tôi mang mô hình doanh nghiệp đã thành công tại Đà Nẵng và áp dụng với công ty mới tại thành phố Hồ Chí Minh với thêm chút cải tiến. Tại đây, tôi đã mở hơn 100 khóa học Marketing Online, tư vấn hơn 300 doanh nghiệp, tổ chức các chương trình về tư duy, cuộc thi cắm hoa, nấu ăn, thể hiện tinh thần đồng đội.

 

Năm 2017, tôi đã gây dựng hoàn tất công ty AZ Media, chuyên về mảng dịch vụ Marketing Online kết hợp với đào tạo. Trong năm này, tôi đã đóng gói lại các bí quyết, giá trị thành công từ kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm khởi nghiệp của mình. Tôi mong muốn đem công thức này để tư vấn, mang lại giá trị thành công cho mọi người đam mê kinh doanh. 

 

Sau khi đã phát triển trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh, tôi muốn mang kiến thức, những công thức thành công của mình đến những vùng đất khác. Nơi tiếp theo tôi chọn chính là tại Cần Thơ, thành phố trung tâm của khu vực các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2019, tôi cùng một số đối tác đã mở một chi nhánh là công ty AZ COACH, cũng với mô hình đào tạo con người, đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, cung ứng dịch vụ Marketing Online. Hiện nay, với hơn 7 năm trong nghề, tôi rất tự tin trong việc tư vấn khởi nghiệp.

 

Thế mạnh nghề nghiệp của tôi là gì ?

Những người bạn chúng tôi đã đồng hành

Đối tác chúng tôi đã cộng tác

Chi nhánh kinh doanh hãng xe Toyota

Tư vấn giải pháp Marketing giúp tăng doanh số và xây dựng hệ thống sales hoàn chỉnh

Chi nhanh Ford Đồng Nai

Quảng cáo tìm kiếm Google Search

Vinhomes Central Park

Tư vấn giải pháp Marketing giúp tăng doanh số và xây dựng hệ thống sales hoàn chỉnh

Cửa hàng điện thoại Đà Nẵng Phone

Xây dựng hệ thống Marketing tổng thể

Ngọc Trai Nữ Hoàng Hoa Group

Xây dựng hệ thống Marketing Online tổng thể.

Hệ thống bệnh viên mắt Hitec

Thiết kế hệ thống wesbite chính thức và website vệ tinh

Kỷ niệm đáng nhớ trong nghề

Một hôm, tôi nằm xe lửa đi chuyến từ thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng. Tôi mới có dịp được ngủ hơn 20 giờ hiếm hoi sau những năm tháng nỗ lực hết sức mình. Chỉ 20 giờ nghỉ ngơi ấy thôi nhưng tôi thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi thấy cuộc sống hối hả làm tôi đã không có thời gian để dừng lại, nghiệm lại cuộc sống của mình. Những phút giây thư thái, ngắm nhìn khung cảnh qua cửa sổ xe lửa đã khiến tôi ngộ ra những góc nhìn mới về kinh doanh, con người, tư duy và sự nghiệp.

Sau hôm ấy, tôi đã ra đời một nguyên lý mang tên ” Tăng doanh số theo đoàn tàu xe lửa“. Đến nay, tôi đã áp dụng nguyên lý này khi tư vấn và đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp.

 

Khóa học chuyên gia Nguyễn Thành Trực giảng dạy tại AZ Coach

Đăng ký các khóa học của chuyên gia Nguyễn Thành Trực

Cam kết của chuyên gia Nguyễn Thành Trực với mỗi học viên

Học được, làm được

Học viên sẽ được giảng viên cầm tay chỉ việc để có thể thực hành ngay tại lớp. Bất cứ trình độ nào cũng đều có thể làm được.

Được tư vấn chiến lược

Bạn sẽ được tôi tư vấn chiến lược, định hướng xây dựng hệ thống phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Kiến thức cập nhật liên tục

Kiến thức luôn theo sát với công nghệ mới. Tôi luôn cập nhật các thuật toán thường xuyên.

Gọi ngay