Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Bật bí Bí quyết kinh doanh online hiệu quả

Mở một cửa hàng online trong bối cảnh các trang mạng xã hội như facebook, zalo…phát triển như hiện nay không còn là việc khó với nhiều người, đặc biệt là đối với những bạn trẻ khởi nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để kinh doanh online hiệu quả và lâu dài lại là vấn đề cần phải tính toán. Có những shop online duy trì được hàng chục năm nhưng không ít cửa hàng phải đóng cửa chỉ sau một vài tháng.

Vậy, bí quyết nào giúp kinh doanh online hiệu quả?
Bước đầu tiên bạn phải chọn được sản phẩm mà thị trường đang cần. Khi khởi ngiệp, điều đầu tiên bạn phải đúng đó là chọn đúng sản phẩm htij trường đang cần chứ không phải sản phẩm bạn đang có. Đây là một trong những vấn đề hay mắc phải của nhiều startup.
Đặc biệt, kinh doanh online cạnh tranh rất khắc nghiệt. Do đó, bạn cần liên tục sáng tạo các sản phẩm đặc trưng, tăng nguồn cung cấp hàng hóa để không bị phụ thuộc vào nguồn cung chủ đạo.
Thứ hai, bạn phải hiểu rõ sản phẩm mình đang kinh doanh. Giá trị hàng hóa của bạn sẽ được gia tăng nếu bạn là người hiểu rõ sản phẩm mình bán. Người mua sẽ thấy tin tưởng và ấn tượng hơn với một người bán hàng hiểu biết về nguồn gốc, xuất xứ, chức năng cũng như các câu chuyện ngoài sản phẩm.
Tiếp đến là xác định đối tượng khách hàng tiềm năng.
Triết lý kinh doanh“Bán cái khách hàng cần chứ không phải cái doanh nghiệp có” – cho thấy tầm quan trọng của đối tượng khách hàng cần hướng tới.

Việc xác định được khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn định hướng được nhu cầu của họ để cung cấp sản phẩm phù hợp, giá thành. Nhờ thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và đạt kết quả tốt.
Một bước quan trọng không kém là nên tìm cho mình ít nhất một người bạn đồng hành trong lĩnh vực marketing, để có thể cùng nhau xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả nhất. , họ sẽ giúp bạn nghiên cứu đối tượng khách hàng tiềm năng, lên chiến lược xây dựng thương hiệu,… với những kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong nghề. Họ sẽ hỗ trợ tất tần tật những vẫn đề mà bạn chưa có kinh nghiệm giải quyết hay chưa từng vấp phải.

Tại thị trường Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung, AZ COACH là đơn vị TIÊN PHONG đào tạo Marketing Online, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về Quản trị và sử dụng công cụ Online để HỖ TRỢ cho các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh khi chiến thuật online marketing ngày càng đa dạng và thay đổi không ngừng như hiện nay.

Hy vọng với những bí quyết chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn kinh doanh online hiệu quả hơn !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay