Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

cùng đam mê - chung chí hướng

Câu lạc bộ khởi nghiệp

Chào mừng bạn đến

Hướng dẫn bởi chuyên gia

Nơi trao đổi kinh nghiệm tuyệt vời

SEO
Offline AZ Media


CÂU LẠC BỘ KHỞI NGHIỆP AZMEDIA

 

Với mong muốn các anh em cùng chung chí hướng khởi nghiệp có thể giao lưu, học hỏi, Câu lạc bộ khởi nghiệp của AZMedia được thành lập như một sân chơi để các học viên và bạn trẻ có thể tìm kiếm cơ hội, tìm thêm người đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ. 

 

muốn đi nhanh, hãy đi một mình

67f2ad30033ef360aa2f
01

Mỗi người bạn đồng hành sẽ là một người thầy của bạn ở một khía cạnh nào đó, là người nâng đỡ khi bạn bị vấp ngã, là người tiếp lửa tinh thần khi bạn đã chán nản, là người cùng chung sức dẫn dắt bạn chinh phục con đường chinh phục ước mơ. Để đi hết con đường khởi nghiệp kinh doanh, phát triển sự nghiệp, bạn không thể thiếu những người bạn đồng hành. 

nơi tìm kiếm người đồng hành tốt nhất

muốn đi xa, hãy đi cùng nhiều bạn đồng hành

Câu lạc bộ khởi nghiệp AZMedia là nơi để tìm kiếm những người đồng hành chung đam mê kinh doanh. Dù bạn đã có doanh nghiệp hoặc đang khởi nghiệp thì câu lạc bộ cũng là nơi để có thể học hỏi, sinh hoạt, giao lưu để có thể vững bước trên con đường kinh doanh mà không sợ lẻ loi.

Khóa học TIK TOK

Ước mơ càng lớn, bạn càng cần nhiều người bạn đồng hành cũng như nhiều người thầy dẫn dắt.

hoạt động của câu lạc bộ

nơi rèn luyện & phát triển bản thân tốt nhất

Thành viên của Câu lạc bộ sẽ được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh mới nhất, những cơ hội hấp dẫn nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn từ AZMedia Đà Nẵng và các chuyện gia từ TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Mọi thành viên đều được chia sẻ ý tưởng, sản phẩm và đặt câu hỏi để chuyên gia giải quyết các vấn đề về kinh doanh, khởi nghiệp.

c30a88151d2ced72b43d
6285ee784076b028e967
02

Ngoài kiến thức, thành viên của Câu lạc bộ Khởi nghiệp còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể, tham gia tiệc Buffet chay để vừa vui chơi, vừa rèn luyện các kỹ năng về thể chất, kỹ năng mềm.

 

Chia sẻ sản phẩm

Chia sẻ sản phẩm

Chia sẻ kinh nghiệm

Chia sẻ kinh nghiệm

Chia sẻ cơ hội

Chia sẻ cơ hội

Môi trường chia sẻ tuyệt vời

có những thứ cho đi nhưng lại chẳng hề mất

Bạn sẽ có cơ hội để tập cho đi với mọi người. Cho đi cơ hội, cho đi kinh nghiệm, cho đi niềm vui, cho đi kiến thức, … với cộng đồng. Bạn sẽ nhận được rất nhiều những kinh nghiệm, kiến thức, mối quan hệ, cơ hội mới để hoàn thiện hơn kế hoạch khởi nghiệp của mình, đến gần hơn với ước mơ thành công.

 

Đăng ký tham gia

CLB khởi nghiệp

Gọi ngay