Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Có Bao Giờ Bạn Thắc Mắc?

Có những nhân vật từ tay trắng đã xây dựng được cơ nghiệp triệu đô trong khi vẫn chưa đến tuổi trung niên. Điển hình như Steve Job, Jack Ma, Elon Musk, Bill Gates, Tim Cock, Mark Zuckerberg... Điểm chung của các nhân vật nổi tiếng này là đều giỏi một chuyên môn, tập trung hết sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp, đam mê của mình.

Vì rất nhiều người còn lại trên đời này làm việc siêng năng, cần cù nhưng cuộc đời vẫn không có thay đổi lớn lao cho đến cuối đời.

fish+jumping+into+bigger+bowl

Điều gì đã làm cho những người thành công từ nhỏ bé trở thành to lớn phi thường?

cùng đọc qua Câu chuyện của AZMedia

Nhiều chuyên gia đã tham khảo câu chuyện của những người thành công, so sánh sự khác biệt của họ với những người bình thường còn lại và nhận ra những điểm mấu chốt. Vậy, công thức thành công của các triệu phú tự thân hay các tập đoàn to lớn là gì?

Tất cả các chuyên gia đều đồng ý với nhau cùng một quan điểm.

Đó chính là ở cách tư duy, thói quen và biết tận dụng sức mạnh của tri thức, công nghệ.

 

Làm sao để có được tư duy của người thành công ?

Làm sao để có được thói quen của người thành công ?

Làm sao để tận dụng được sức mạnh công nghệ và tri thức một cách hiệu quả ?

AZMedia đã ra đời để giúp bạn giải quyết những câu hỏi trên, mở ra con đường để giúp bạn từ nhỏ bé trở thành to lớn phi thường.

Để có số phận tốt, hãy bắt đầu từ thay đổi suy nghĩ tốt

Như vậy, để có số phận tốt như ước mơ của bạn thì phải phải có tính cách tốt. Để có tính cách tốt thì bạn phải có thói quen tốt. Để có thói quen tốt thì bạn phải có hành động tốt. Để có hành động tốt thì bạn phải có suy nghĩ tốt. Vậy, làm sao để có suy nghĩ tốt, lối suy nghĩ của người thành công để bạn có được số phận như mong muốn?

Nhấn Play để xem video

Chắc bạn đã từng nghe qua câu chuyện mẹ của Mạnh Tử 3 lần đổi nhà

vì muốn cho con mình có được một môi trường tốt, gần bậc trí thức, bạn lành?

Đúng vậy, sau nhiều bài học từ cổ nhân cho đến tấm gương của nhân vật thành công thời hiện đại, các chuyên gia đúc kết được để thay đổi được một suy nghĩ theo hướng bạn mong muốn thì bạn phải có một môi trường tương ứng. Để có những suy nghĩ tốt, bạn phải tìm được môi trường phát triển tốt.

Sứ mệnh của AZMedia

Nhiệm vụ ra đời của AZMedia chính là mang lại cho bạn một môi trường phát triển lý tưởng, một môi trường để bạn thành công, để bạn từ nhỏ bé thành vĩ đại, để doanh nghiệp từ bé nhỏ thành khổng lồ

Môi trường của AZMedia mang đến cho bạn bao gồm:

-Thầy tốt: đội ngũ chuyên gia đào tạo khởi nghiệp, đào tạo nghề và chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.

-Bạn tốt: cộng đồng hội tụ những người chung ước mơ khởi nghiệp, khao khát vươn lên gồm câu lạc bộ khởi nghiệp.

-Sách tốt: nguồn sách đa dạng về khởi nghiệp, kinh doanh, làm người cũng như cập nhật các kiến thức mới nhất mang tính chuyên sâu trong nhiều nghề nghiệp, trong Marketing.

Chia sẻ cộng đồng
nhân viên marketing

AZMedia cho bạn một môi trường để có tư duy thành công

Thật vậy, AZMedia chính là môi trường lý tưởng để bạn có thể học tập, phát triển và được dẫn dắt, đồng hành để thực hiện ước mơ thay đổi chính mình, vươn đến thành công.

Ý nghĩa cái tên AZMedia là gì?

A (Action)

Tức là “hành động”, AZMedia muốn học viên “học lý thuyết để nắm rõ bản chất, hành động để thành công”

Z (Zoom)

Được hiểu là phóng to. Phóng to được hiểu là tầm nhìn xa trông rộng, là sự phát triển, sự trưởng thành,

M (Media)

Media là những kênh truyền tải truyền thông hoặc các công cụ được sử dụng để lưu trữ và cung cấp thông tin hoặc dữ liệu.

✔ Không hướng dẫn lý thuyết suông. Thực hành, ứng dụng chính là cách để thẩm thấu kiến thức một cách tốt nhất. 

✔ Không làm tốn thời gian của bạn, kiến thức cô đọng trong những gì hữu ích nhất.

✔ Huấn luyện chuẩn, hành động ngay. AZMedia là môi trường để thúc đẩy bạn hành động không ngừng, đến khi bạn vươn đến thành công.

Mang đến cho bạn lối tư duy của người thành công, thoát khỏi lối mòn tư duy thông thường.

Tư vấn cho bạn giải pháp, chiến lược để phát triển lâu dài, bền vững.

Giúp bạn rèn luyện những tố chất cần thiết để bạn sẵn sàng vươn mình, trưởng thành.

 

Media là người dẫn lối cho bạn vượt qua những ngã rẽ cuộc đời.

Media là người lắng nghe khi bạn đưa ra quyết định.

Media là người thầy thông thái giúp bạn khai phá bản thân.

Media là người tạo động lực bạn cần khi hành động mạnh mẽ.

Media là người đồng hành cùng bạn tạo ra những thành quả phi thường.

Quy trình của Coach, của AZMedia cũng giống như xây dựng một công trình

Tư vấn

Thi công

Giám sát

Đồng hành

Công trình của chúng tôi chính là xây dựng doanh nghiệp của bạn.

AZMedia là người dẫn đường thông thái, một cộng sự và sau cùng là một người bạn tri kỷ của bạn.

Điểm cuối cùng, khi mỗi doanh nghiệp hiện thực hóa giấc mơ của mình thì giấc mơ của AZMedia cũng đã hoàn thành.

Napoleon Bonaparte đã từng nói “thua một trận đánh nhưng thắng một trận chiến”.

Qua đó, AZMedia sẽ giúp bạn vạch rõ đâu là trận đánh, đâu là trận chiến. Và một khi đã “Xung trận thì chắc chắn phải thắng”

Napoleon Bonaparte đã từng nói “thua một trận đánh nhưng thắng một trận chiến”.

Tầm nhìn của AZMedia

Giai đoạn đầu tiên trong lộ trình phát triển mà đặt ra bao gồm:

-Phục vụ cho hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ. Mỗi năm AZMedia sẽ tư vấn, đào tạo, lên chiến lược Marketing cho hơn 100 doanh nghiệp.

-Mang đến cho hơn 1000 bạn trẻ cơ hội việc làm. Mỗi năm AZMedia sẽ đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho hơn 300 bạn trẻ.

-Đầu tư học viện chuyên nghiên cứu về khởi nghiệp, giải pháp doanh nghiệp, quản trị và Marketing trong tương lai.

Sứ mệnh của AZMedia

AZMedia với các chương trình đào tạo, gói tư vấn doanh nghiệp và cung ứng dịch vụ .

-Thông qua đào tạo, tư vấn để khai mở tư duy, định hướng phát triển đúng đắn cho cá nhân và doanh nghiệp.

-Trang bị nghề nghiệp cho các bạn trẻ bao gồm các nghề hot, dễ kiếm việc làm và có cơ hội phát triển, nghề liên quan đến lĩnh vực Marketing.

-Dẫn dắt doanh nghiệp: đồng hành với doanh nghiệp để xây dựng hệ thống Marketing phát triển lâu dài, định hướng phát triển thương hiệu.

Giá trị cốt lõi của AZMedia

AZMedia mang theo những phương châm sau làm giá trị cốt lõi để cống hiến cho cuộc đời.

Tố chất phải có đầu tiên

Đạo đức

Với AZMedia, đạo đức được xem là giá trị cốt lõi ảnh hưởng đến danh tiếng công ty, là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn chân thành, mang lại giá trị thật, chất lượng thật cho đối, tác học viên của mình. Mọi hoạt động của AZMedia đều hướng đến sự trung thực, minh bạch, không gian dối, mang lại sự tín nhiệm. 

Chúng tôi luôn coi đạo đức nói chung và đạo đức trong kinh doanh nói riêng là kim chỉ nam cho các hoạt động mỗi ngày. Đảm bảo luôn sát cánh bên đối tác đồng hành, không bỏ rơi các đối tác dù trong hoàn cảnh khó khăn. AZMedia vẫn ở đây, luôn hỗ trợ bạn trong mọi tình huống và sẵn sàng là chỗ dựa khi bạn cần.

 

Tri thức là sức mạnh

Trí tuệ

Có câu “tri thức chính là sức mạnh” nên AZMedia không bao giờ tự mãn với kiến thức mình có. Chúng tôi luôn cập nhật, tìm hiểu sâu chuyên môn, ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng đào tạo.
AZMedia luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm và luôn là địa chỉ tin cậy của mọi đối tác, khách hàng.

Chúng tôi luôn sống và làm việc theo tư duy của người thành công. Điều đó phản ánh trong cách sống, cách làm việc tích cực.
AZMedia luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu những kiến thức mới để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Luôn dùng thái độ ứng xử với cuộc sống theo luật nhân quả là điều mà AZMedia luôn nhắc nhở mình mỗi ngày. Nếu bạn làm việc chỉ vì tham vọng thì hậu quả nhận lại sẽ còn tệ hại hơn nhiều. Nhưng nếu bạn sống tốt, hết lòng vì khách hàng thì sẽ nhận lại những điều tốt lành.

khóa học Marketing Online

Nơi để chọn bạn đồng hành

Môi trường

Có 3 thứ trong cuộc đời bạn: Bạn tốt của bạn là ai? Thầy giỏi của bạn là ai? Và sách của bạn? AZMedia luôn mong muốn tạo dựng một môi trường thầy + bạn + sách hiệu quả. Đó là một môi trường mà nhân viên công ty, đối tác, khách hàng được học tập, làm việc cùng nhau trong bầu không khí thân thiện, cởi mở.

AZMedia có sân chơi, câu lạc bộ ngoại khóa , thông qua các hoạt động ngoại khóa bạn sẽ được rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần. Hơn nữa, bạn còn có thể tìm cho mình được những người bạn hiền, bạn tốt, những người bạn đồng hành cùng chí hướng.

 

hết lòng và trách nhiệm

Tận tâm

AZMedia luôn đặt chữ tâm làm nền tảng. Tâm vốn là trái tim con người, mọi hoạt động đều phải xuất phát từ tâm. Đó là làm việc hết sức, hết lòng, làm việc bằng cái tâm, trách nhiệm với học viên lẫn đối tác. Đã dạy thì phải giúp học viên thực hành được, đã tư vấn thì phải mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. 

Với AZMedia tâm chính là gốc rễ của thành công “Có tâm ắt sẽ có tầm”. Chúng tôi hiểu rằng, làm việc gì cũng cần phải có tình yêu, có đam mê thì mới có thể truyền tải được năng lượng đó vào mỗi hành động. AZMedia mong muốn xây dựng được một đội ngũ nhân sự có tâm, có tầm, mọi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Khóa học TIK TOK
huong-dan-thanh-lap-doanh-nghiep-don-gian-nhat

Phải hoàn thành được mục tiêu

Cam kết

Muốn hiểu được giá trị của sự cam kết thì bạn phải hiểu được giá trị của lòng tin. Trong kinh doanh và lẫn trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng đặt ra những mục tiêu, những lời hứa hẹn và chúng ta cũng dễ dàng không thực hiện được điều hứa hẹn ấy. Thế là lòng tin ở nhau bị tổn giảm liên tục. Vì thế, dù là trong công việc hay cuộc sống, chúng ta cần phải có những cam kết. 

Cam kết giúp bạn ý thức hơn trong việc giữ gìn lời hứa, tiến độ công việc. Có cam kết thì lòng tin mới giữ vững giá trị. Vì thế, khi bắt đầu một dự án, một công việc, một hành trình, AZMedia luôn cam kết với khách hàng, đối tác và những người bạn đồng hành.

Khóa học Marketing Online

Kết quả

AZMedia – Chúng tôi, những chuyên gia, mỗi người một hoàn cảnh, một cá tính khác nhau. Nhưng tất cả đều có một điểm chung duy nhất, đó là khát khao được cho đi. Sự cho đi ấy được thể hiện qua những cam kết mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện mỗi ngày!

AZMedia luôn cố gắng hết mình trong vai trò người dẫn đường, người bạn đáng tin cậy của mọi đối tác. Với những cam kết của mình, có thể nói chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Với lời cam kết của mình, đội ngũ huấn luyện của AZMedia sẽ giúp các đối tác, khách hàng tiếp cận với hàng trăm chiến lược tạo ra lợi nhuận. Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong chính doanh nghiệp của mình. AZMedia hứa sẽ luôn bên bạn trong từng phút giây, sẵn sàng giúp đỡ bạn, đánh thức tiềm năng để vượt qua cái ngưỡng “bình thường” để bước sang một giai đoạn “phi thường”.

 

Điều tất yếu phải đến

Chúng tôi biết những sai lầm hay mắc phải khi bạn khởi nghiệp là gì ?

Chúng tôi thấy trước những khó khăn của bạn khi khởi nghiệp.

Chúng tôi có con đường để dẫn dắt ước mơ của bạn đến thành công.

Vì chúng tôi là AZMEDIA – là người thầy, người bạn đồng hành  của bạn

Bạn đã sẵn sàng từ nhỏ bé để trở thành phi thường?

Tại AZ MEDIA, chúng tôi sẵn sàng “Khởi duyên lành, cất cánh cùng bạn” rồi đấy!

Gọi ngay