Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Buổi học đầu tiên lớp”Khám phá và ứng dụng NLP” của AZ COACH thành công ngoài mong đợi

lớp học khám phá và ứng dụng NLP của AZ COACH

Sau bao nhiêu thời gian chuẩn bị, lớp học “Khám phá và ứng dụng NLP” đầu tiên của AZ COACH đã được khai giảng vào ngày 25/09 vừa qua, dưới sự giảng dạy của Chuyên gia Nguyễn Thành Trực, người đã có kinh nghiệm ứng dụng NLP vào Marketing Online từ năm 2011 đến nay.

Tuy là buổi học đầu tiên nhưng các bạn học viên đã có mặt từ sớm với tâm trạng háo hức mong chờ hơn bao giờ hết. Không đáp lại kỳ vọng của mọi người, buổi học ngày hôm nay đã được thiết kế với những nội dung vô cùng thú vị.

Như thường lệ, mỗi buổi học không thể bắt đầu nếu không có những trò chơi hoạt náo của anh Victor Phạm giúp các học viên tăng cường năng lượng tích cực chuẩn bị vào việc học một cách tốt nhất.

lớp học khám phá và ứng dụng NLP của AZ COACH

Cả lớp bắt đầu trò chơi khởi động thú vị giúp tinh thần thoải mái hơn 

Sau khi dành thời gian trò chuyện tìm hiểu về công việc mà suy nghĩ của các bạn học viên về NLP, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực bắt đầu buổi học ngày hôm nay với những chia sẻ cởi mở về bản thân anh, về sự nghiệp cũng như quá trình anh được tiếp xúc với NLP như thế nào. Chính từ những điều anh chia sẻ các bạn học viên đã có cơ hội lắng nghe và hiểu hơn về công việc của anh và môn học NLP một cách cụ thể.

Sau quá trình giới thiệu cơ bản, anh đã bước vào nội dung bài học bằng cách đặt ra những câu hỏi chính liên quan đến nội dung buổi học như:

NLP là gì?

Lợi ích NLP là gì?

Ứng dụng của NLP?

Tôi là ai và tính cách tôi như thế nào?

lớp học khám phá và ứng dụng NLP của AZ COACH

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đặt ra câu hỏi “Tôi là ai?”để giúp các bạn học viên tìm ra con người thật của mình

Trước khi đưa ra định nghĩa cụ thể về NLP là gì, Chuyên gia cũng đã mời các bạn học viên chia sẻ những gì mình hiểu về NLP. Đa phần mọi người đều có những cách đánh giá khá chính xác về  NLP đó chính là “ngôn ngữ lập trình tư duy” nhưng để hiểu được ý nghĩa tại sao môn học này lại có tên là NLP điều này vẫn còn khá mơ hồ với các bạn.

Chính vì vậy, trong những phút đầu buổi học, chuyên gia đã dành thời gian nói về thuật ngữ NLP cũng như lợi ích của nó. Tiếp đến, là khoảng thời gian các thành viên trong lớp học được thực hành trực tiếp chia sẻ với nhau những ước mơ, mục tiêu và nguyện vọng của mình trong tương lai một cách cụ thể để trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai?”

lớp học khám phá và ứng dụng NLP của AZ COACH

Các học viên được thực hành chia sẻ những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân với nhau để tăng tính tương tác trong giờ học.

Dựa vào những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân các bạn đã được chuyên gia phân tích từng khía cạnh cụ thể về tính cách của mỗi người, làm thế nào để phát huy những điểm mạnh của bản thân để vạch ra cho mình một chiến lược phát triển trong tương lai đúng đắn nhất.

Nhờ vậy, các bạn học viên mới nhận ra được rằng khi thấu hiểu được bản thân mình là ai, tính cách như thế nào sẽ làm chủ được vận mệnh bản thân được tốt nhất. Yếu tố quan trọng nhất để kiến tạo nên sự thành công của một con người bao giờ cũng bắt nguồn từ việc hiểu rõ được bản thân mình.

>>>>> Xem thêm chuyên mục Báo Cần Thơ Online nói gì về AZ COACH tại đây

Vào những thời gian cuối giờ học, các bạn còn được làm một bài tập trắc nghiệm kiểm tra tính cách vô cùng thú vị. Theo như chuyên gia phân tích trong cuộc sống con người chỉ được phân chia theo 4 nhóm tính cách cơ bản là (Visual – Auditory – Kinesthetic – Auditory Digital), tư duy của bạn như thế nào sẽ được phân loại vào đúng nhóm tính cách như thế.

lớp học khám phá và ứng dụng NLP của AZ COACH

Bạn học viên nghiên cứu bảng đánh giá tính cách để đưa ra kết quả chính xác

Điều đặc biệt nhất trong buổi học này, đó chính là các học viên không chỉ được học những kiến thức về NLP liên quan đến tính cách mà còn được hướng dẫn quá trình ứng dụng NLP vào Marketing Online. Ví dụ như: Làm thế nào để xác định được khách hàng của mình là kiểu người thích lắng nghe hay thích quan sát? Và cách để thuyết phục từng đối tượng khách hàng khác nhau mua hàng của bạn chỉ với những phương pháp ứng dụng NLP hữu ích.

lớp học khám phá và ứng dụng NLP của AZ COACH

Nhìn chung buổi học đầu tiên của lớp học Khám phá và ứng dụng NLP của AZ COACH đã diễn ra vô cùng thành công ngoài dự kiến. Sau 2h đồng hồ cùng nhau trải nghiệm và tiếp thu kiến thức mỗi người đã có một cách nhìn nhận và đánh giá về bản thân mình một cách chính xác. Đó chính là sự thành công lớn nhất mà lớp học này đã mang lại cho các bạn học viên.

Buổi học tiếp theo với sẽ xoáy sâu vào mục tiêu cuộc sống, tiềm thức và ý thức trong tư duy của mỗi con người được xem là yếu tố quan trọng để giúp mỗi cá nhân bức phá từ con người nhỏ bé trở nên phi thường, dám ước mơ, dám kỳ vọng và đặt ra mục tiêu để chinh phục hoài bão đó.

lớp học khám phá và ứng dụng NLP của AZ COACH

Điều đặc biệt nhất trong lớp học “Khám phá và ứng dụng NLP” đó chính là sự xuất hiện chị Lê Thảo học viên lớp Facebook bán hàng khóa 1 của AZ COACH

Cuối lời, AZ COACH xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn học viên, sự có mặt của các bạn sẽ là nguồn động lực để chúng tôi hoàn thiện bản thân hơn từng ngày. Mong rằng, sau buổi học này hôm nay chúng tôi đã mang đến cho các bạn những điều bổ ích và giá trị nhất từ của lớp học “Khám phá và ứng dụng NLP” để thực hành vào những tình huống thực tế trong cuộc sống.

Hẹn gặp lại các bạn vào buổi học tiếp theo!

>>>> Cập nhật ngay lịch khai giảng mới nhất của AZ COACH tại đây

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *