Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Chuyên gia marketing & training skill digital cho doanh nghiệp smes

LÊ ĐÌNH QUANG

Bất cứ công việc nào Thành công là một hành trình, chứ không phải điểm đến. Lựa chọn quan trọng hơn nổ lực. Tôi sẽ chia sẻ bạn cách để làm được điều đó.

Tiểu sử chuyên gia

Tôi đã đến với nghề marketing như thế nào?

Tôi bắt đầu cái duyên trong 1 buổi sự kiện câu lạc bộ Tiếng Anh, tôi ngồi bên dưới với một người anh trai.Sau đó tôi cùng trò chuyện và trên đường về và hẹn anh đến Công ty để tìm hiểu thêm về bộ môn Marketing Online. Từ đấy tôi cảm thấy mình thích khám phá những điều mới đúng với chuyên ngành học thời sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh chuyên Marketing. Và rồi tôi đăng ký làm cộng tác viên, vừa học vừa làm để nâng cao kỹ năng tích luỹ kinh nghiệm. Trải qua nhiều năm và hành trình bao bạn khác tôi đã tốt nghiệp trường học và trở thành nhân viên chính thức cho Doanh nghiệp ngày ấy tiền thân là tên SCT từ những năm 2013. Tuy nhiên, tôi bắt đầu với vị trí nhân viên kỹ thuật chứ không phải nhân viên phòng đào tạo. Sau hai năm, vì lý do thiếu nhân sự nên tôi chuyển đến vị trí phòng kế hoạch

Tôi bỗng dưng thích thú với công việc ở phòng này. Thấy mình phù hợp với vai trò của vị trí đào tạo,chia sẻ giá trị tôi đã xin ở lại vị trí này. Từ đó, tôi bắt đầu trở thành nhân viên rồi lên trưởng nhóm, trưởng phòng quản lý, điều hành, Giám đốc chi nhánh tại thị trường Miền Trung Đà Nẵng về mảng Đào tạo và Marketing chính thức của  cho đến ngày nay là đã 10 năm hoạt động và phát triển.

Economics trend

Kể lại quá trình rèn luyện

Tôi đã trở thành chuyên gia như thế nào?

Năm 2013, từ một nhân viên kỹ thuật, tôi được một đàn anh dẫn dắt, chia sẻ kinh nghiệm và mối quan hệ với đối tác để rèn luyện dần. Tôi cũng được học về cách xây dựng thương hiệu là như thế nào, làm mọi việc để khai phá tiềm năng bản thân, tương tác, xây dựng nội dung, kĩ thuật cài đặt ,chăm sóc khách hàng, giữ mối quan hệ với đối tác.

Trong nhiều năm gắn bó với nghề, tôi gặp nhiều trường hợp khách hàng khiếu nại do nhiều lỗi trục trặc kỹ thuật, thuật toán của các nền tảng số như Facebook, hành vi khách hàng Online thay đổi, hiểu lầm, trục trặc trong dịch vụ… Những lúc ấy, tôi đã được rèn luyện bài học phải thật kiên nhẫn, giải quyết các vấn đề của họ. Sau một thời gian, những khách hàng ấy đã dần quay lại và tiếp tục ký hợp đồng quan tâm dịch vụ cung cấp của chúng tôi AZMedia 

Năm 2019, tôi được sự tin tưởng ban lãnh đạo công ty đã đề cử và làm điều hành công ty tại chi nhánh Miền Trung để phát triển chăm sóc khách hàng tốt hơn và mở rộng thị trường , tạo nhiều giá trị cho cộng đồng Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Thế là tôi được mở mang nhiều cơ hội thử thách với thị trường mới, cũng là quê nơi tôi sinh thành giúp nhiều khách hàng thấu hiểu Marketing số hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng ở đủ thành phần chức danh và ngành nghề. Tại Đà Nẵng, nghề Marketing của tôi được phát huy tột bậc, thu nhập tăng trưởng, sống hết mình đam mê và tôi cảm thấy yêu nghề hơn, hạnh phúc hơn.

 

Đến nay, các khách hàng của tôi dần trở thành bạn bè, xem tôi như người thân, khoảng cách không còn chỉ là khách hàng. Tôi lại muốn tìm cách để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng nghề Marketing đến với các bạn trẻ, để các bạn có thể thành công khi theo nghề này.

Thế mạnh nghề nghiệp của tôi là gì ?

Một số đối tác tôi đã hợp tác

Đây là 6 khách hàng tiêu biểu gần đây trong hơn 20 năm nghề Sales

 

Công ty kế toán Sao Khuê

Lắp đặt mạng internet + mạng viễn thông VNPT

Công ty cưới hỏi Đăng Khoa

Lắp đặt mạng internet + mạng viễn thông VNPT

Đài truyền hình VTV Cần Thơ

Lắp đặt mạng internet + mạng viễn thông VNPT

Báo Cần Thơ

Lắp đặt mạng internet + mạng viễn thông VNPT

Phòng khám đa khoa Đồng Xuân

Lắp đặt mạng internet + mạng viễn thông VNPT

Shop thời trang Huệ Thi

Lắp đặt mạng internet + mạng viễn thông VNPT

Cam kết từ khóa học kỹ năng bán hàng của chuyên gia LÊ ĐÌNH QUANG

Đăng ký các khóa học của chuyên gia LÊ ĐÌNH QUANG

Tôi thấy các bạn trẻ hiện nay dù được học về Marketing rất bài bản nhưng lại thiếu nhiều kỹ năng mềm. Các bạn rất ngại giao tiếp, kỹ năng giao tiếp thiếu chiều sâu nên lại khó thành công. Tôi mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng với các kỹ năng của mình để bổ sung hành trang, kỹ năng cho các bạn, giúp các bạn thành công trên con đường trở thành nhân viên Sales hay Marketing .

Gọi ngay