Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 6 THÁNG ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG VÀ HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA AZ COACH CẦN THƠ

maketing Online

Hành trình 6 tháng đi vào hoạt động kể từ khi ra mắt vào ngày 31-07-2019, AZ COACH Cần Thơ đã và đang cung cấp cho thị trường những dịch vụ như:

Tư vấn khởi nghiệp, đào tạo và setup phòng Marketing Auto cho doanh nghiệp, gói Marketing Online ( Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, SEO website, chăm sóc Fanpage và website,…), dịch vụ cho thuê phòng đào tạo. Bên cạnh đó, công ty còn là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế các website bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp.

Cũng trong khoảng thời gian này, nhiều sự kiện diễn ra cho thấy những bước tiến vững chắc của công ty. Mục tiêu trọng tâm mà AZ COACH luôn hướng đến chính là đào tạo Marketing Online. Trong 6 tháng qua, 2 khóa học Facebook bán hàng đã được tổ chức với gần 30 học viên theo học. Các lớp học về SEO thực chiến , Khám phá và ứng dụng NLP, Thiết kế video sản phẩm cũng thu hút một lượng lớn học viên tham gia. Song song với hoạt động đào tạo, AZ COACH còn là đơn vị đi đầu trong một số sự kiện xã hội, có thể kể đến như:

 • AZ COACH cùng Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ phát động và tổ chức cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE “Walk for Health – Walk for Change” ngày 21/09/2019

Marketing Online

 • Tổ chức thành công sự kiện ”TĂNG DOANH SỐ MÙA TẾT VÀ CUỘC THI LÀM BÁNH DÂN GIAN” Vào ngày 02/11/2019 vừa qua:

Marketing Online

Marketing Online

Marketing Online

sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi

 • Tham dự sự kiện Chợ Công nghệ-thiết bị & Ngày hội khởi nghiệp vùng ĐBSCL 2019 diễn ra trong hai ngày 22-23/10/2019 với sự góp mặt của rất nhiều đơn vị, đoàn thể và doanh nghiệp khác nhau.

Marketing Online

 • Thành lập được Team Đi bộ I RUN VICTOR với các chuyến đi như:
  + Cần Thơ – Đồng Tháp
  + Cần Thơ – Châu Đốc (An Giang)
  + Cần Thơ – Bạc Liêu
  + Bạc Liêu – Cà Mau
  + … với một số chuyến đi bộ trong nội ô thành phố Cần Thơ

AZ COACH tài trợ cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE WALK FOR HEALTH

 • Đồng hành và trợ giá cho Buffet Bánh Dân Gian Cần Thơ trong suốt các ngày diễn ra sự kiện,…

Với những thành tựu đạt được của hành trình 6 tháng, AZ COACH đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online ở Cần Thơ nói riêng cũng như ĐBSCL nói chung. Trong tương lai gần, công ty sẽ mang đến nhiều hơn nữa những thay đổi tích cực trong công cuộc phát triển của ngành Marketing Online tại thị trường Tây Nam Bộ, rộng hơn là cả Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay