Tại Sao Bạn Nên Học Marketing Online Tại AZ MEDIA Đà Nẵng

trường đào tạo marketing online |Azmedia

AZ MEDIA ĐÀ NẴNG CÓ GÌ?
AZ MEDIA
ra đời mang theo sứ mệnh và nhiệm vụ mang lại cho các bạn môi trường để phát triển và mở rộng tư duy lý tưởng, môi trường giúp bạn đi đến con đường thành công một cách ngắn nhất, từ một con người nhỏ bé trở thành con người vỹ đại.

Môi trường AZ MEDIA có thể mang đến cho bạn trong lĩnh vực Marketing Online:

 • Thầy tốt: Đội ngũ chuyên gia đào tạo khởi nghiệp, đào tạo nghề và chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.
 • Bạn tốt: Cộng đồng hội tụ những người chung ước mơ khởi nghiệp, ước mơ phát triển và làm giàu, khao khát vươn lên.
 • Sách tốt: Nguồn sách đa dạng về khởi nghiệp, kinh doanh, làm người cũng như cập nhật các kiến thức mới nhất mang tính chuyên sâu trong nhiều nghề nghiệp, trong Marketing.

Ý nghĩa của cái tên AZ MEDIA

 • A( Action): Tức là “hành động”, AZ MEDIA muốn học viên “học lý thuyết để nắm rõ bản chất, hành động để thành công”.
 • Z( ZOOM): Được hiểu là phóng to. Phóng to được hiểu là mở rộng tầm nhìn,nhìn xa trông rộng, là sự phát triển, sự trưởng thành.
 • (MEDIA): Được hiểu là  phương tiện truyền thông, chúng tôi muốn các bạn không chỉ đứng yên ở mảng offline, ngồi đợi chờ khách hàng đến, chúng tối muốn bạn các bạn  còn có thể chiếm lĩnh trên thị trường online, Để khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm đến bạn.

   Khóa học Marketing Online AZ MEDIA không hướng dẫn lý thuyết suông. Thực hành, ứng dụng chính là cách để thẩm thấu kiến thức một cách tốt nhất. Không làm tốn thời gian của bạn, kiến thức cô đọng trong những gì hữu ích nhất.

   “Huấn luyện chuẩn, hành động ngay” AZ MEDIA là môi trường để thúc đẩy bạn hành động không ngừng.Mang đến cho bạn lối tư duy của người thành công, thoát khỏi lối mòn tư duy thông thường.Giúp bạn rèn luyện những tố chất cần thiết để bạn sẵn sàng vươn lên, trưởng thành.

khóa học facecbook

Học viên tham gia khóa học Facebook

Hãy đế AZ MEDIA:

√ Dẫn lối cho bạn vượt qua những ngã rẽ cuộc đời.

√ Là người lắng nghe khi bạn đưa ra quyết định.

√ Người thầy thông thái giúp bạn khai phá bản thân.

√ Tạo động lực bạn cần khi hành động mạnh mẽ.

√ Đồng hành cùng bạn tạo ra những thành quả phi thường.

√ Người dẫn đường thông thái, một cộng sự và sau cùng là một người bạn tri kỷ của bạn.

√ Giúp bạn vạch rõ đâu là trận đánh, đâu là trận chiến. Và một khi đã “Xung trận thì chắc chắn phải thắng”

Tầm nhìn của AZ MEDIA

 • Giai đoạn đầu tiên trong lộ trình phát triển mà AZ MEDIA đặt ra bao gồm:
 • Phục vụ cho hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ. Mỗi năm AZ MEDIA sẽ tư vấn, đào tạo, lên chiến lược Marketing cho hơn 100 doanh nghiệp.
 • Mang đến cho hơn 1000 bạn trẻ cơ hội việc làm. Mỗi năm AZ MEDIA sẽ đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho hơn 300 bạn trẻ.
 • Đầu tư học viện chuyên nghiên cứu về khởi nghiệp, giải pháp doanh nghiệp, quản trị và Marketing trong tương lai.

Sứ mệnh của AZ MEDIA

 • Thông qua đào tạo, tư vấn để khai mở tư duy, định hướng phát triển đúng đắn cho cá nhân và doanh nghiệp.
 • Trang bị nghề nghiệp cho các bạn trẻ bao gồm các nghề hot, dễ kiếm việc làm và có cơ hội phát triển, nghề liên quan đến lĩnh vực Marketing.
 • Dẫn dắt doanh nghiệp: đồng hành với doanh nghiệp để xây dựng hệ thống Marketing phát triển lâu dài, định hướng phát triển thương hiệu.

Giá trị cốt lõi của AZ MEDIA

 • Đạo đức: Với AZ MEDIA đạo đức được xem là giá trị cốt lõi ảnh hưởng đến danh tiếng công ty, là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn chân thành, mang lại giá trị thật, chất lượng thật cho đối tác học viên của mình. Mọi hoạt động  đều hướng đến sự trung thực, minh bạch, không gian tốt, mang lại sự tín nhiệm.

   Chúng tôi luôn coi đạo đức nói chung và đạo đức trong kinh doanh nói riêng là kim chỉ nam cho các hoạt động mỗi ngày. Đảm bảo luôn sát cánh bên đối tác đồng hành, không bỏ rơi các đối tác dù trong hoàn cảnh khó khăn. AZ MEDIA vẫn ở đây, luôn hỗ trợ bạn trong mọi tình huống và sẵn sàng là chỗ dựa khi bạn cần.

Trí tuệ:

   Có câu “tri thức chính là sức mạnh” nên AZ MEDIA không bao giờ tự mãn với kiến thức mình có. Chúng tôi luôn cập nhật, tìm hiểu sâu chuyên môn, ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng đào tạo. AZ MEDIA luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm và luôn là địa chỉ tin cậy của mọi đối tác, khách hàng.

   Chúng tôi luôn sống và làm việc theo tư duy của người thành công. Điều đó phản ánh trong cách sống, cách làm việc tích cực. AZ MEDIA luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu những kiến thức mới để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

   Luôn dùng thái độ ứng xử với cuộc sống theo luật nhân quả là điều mà AZ MEDIA luôn nhắc nhở mình mỗi ngày. Nếu bạn làm việc chỉ vì tham vọng thì hậu quả nhận lại sẽ còn tệ hại hơn nhiều. Nhưng nếu bạn sống tốt, hết lòng vì khách hàng thì sẽ nhận lại những điều tốt lành.

Môi trường:

   Có 3 thứ trong cuộc đời bạn: Bạn tốt của bạn là ai? Thầy giỏi của bạn là ai? Và sách của bạn? AZ MEDIA luôn mong muốn tạo dựng một môi trường thầy + bạn + sách hiệu quả. Đó là một môi trường mà nhân viên công ty, đối tác, khách hàng được học tập, làm việc cùng nhau trong bầu không khí thân thiện, cởi mở.

   Chúng tôi có sân chơi, câu lạc bộ ngoại khóa, thông qua các hoạt động ngoại khóa bạn sẽ được rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần. Hơn nữa, bạn còn có thể tìm cho mình được những người bạn hiền, bạn tốt, những người bạn đồng hành cùng chí hướng.

Tận Tâm:

   AZ MEDIA luôn đặt chữ tâm làm nền tảng. Tâm vốn là trái tim con người, mọi hoạt động đều phải xuất phát từ tâm. Đó là làm việc hết sức, hết lòng, làm việc bằng cái tâm, trách nhiệm với học viên lẫn đối tác. Đã dạy thì phải giúp học viên thực hành được, đã tư vấn thì phải mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

   Với AZ MEDIA tâm chính là gốc rễ của thành công “Có tâm ắt sẽ có tầm”. Chúng tôi hiểu rằng, làm việc gì cũng cần phải có tình yêu, có đam mê thì mới có thể truyền tải được năng lượng đó vào mỗi hành động. AZ MEDIA mong muốn xây dựng được một đội ngũ nhân sự có tâm, có tầm, mọi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Cam kết:

   Muốn hiểu được giá trị của sự cam kết thì bạn phải hiểu được giá trị của lòng tin.
Trong kinh doanh và lẫn trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng đặt ra những mục tiêu, những lời hứa hẹn và chúng ta cũng dễ dàng không thực hiện được điều hứa hẹn ấy.

   Thế là lòng tin ở nhau bị tổn giảm liên tục.

   Vì thế, dù là trong công việc hay cuộc sống, chúng ta cần phải có những cam kết.

   Cam kết giúp bạn ý thức hơn trong việc giữ gìn lời hứa, tiến độ công việc. Có cam kết thì lòng tin mới giữ vững giá trị. Vì thế, khi bắt đầu một dự án, một công việc, một hành trình, AZ MEDIA luôn cam kết với khách hàng, đối tác và những người bạn đồng hành.

Kết Luận:

   AZ MEDIA – Chúng tôi, những chuyên gia, mỗi người một hoàn cảnh, một cá tính khác nhau. Nhưng tất cả đều có một điểm chung duy nhất, đó là khát khao được cho đi. Sự cho đi ấy được thể hiện qua những cam kết mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện mỗi ngày.

   AZ MEDIA luôn cố gắng hết mình trong vai trò người dẫn đường, người bạn đáng tin cậy của mọi đối tác. Với những cam kết của mình, có thể nói chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

   Với lời cam kết của mình, đội ngũ huấn luyện của AZ MEDIA sẽ giúp các đối tác, khách hàng tiếp cận với hàng trăm chiến lược tạo ra lợi nhuận. Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong chính doanh nghiệp của mình.

   AZ MEDIA hứa sẽ luôn bên bạn trong từng phút giây, sẵn sàng giúp đỡ bạn, đánh thức tiềm năng để vượt qua cái ngưỡng “bình thường” để bước sang một giai đoạn “phi thường”.

Chúng tôi biết sai lầm khi bạn khởi nghiệp là gì? Thấy trước khó khăn khi bạn khởi nghiệp. Biết con đường để dẫn dắt bạn đi đến thành công.

Vì chúng tôi là AZ MEDIA là người thầy người bạn đồng hành cùng bạn.


Hotline/Zalo: 0919.8458.934 (Quang)

Email: azmedia.com.vn@gmail.com

Fanpage: AZMedia Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 47 Mai Am, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *