Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

KỶ NIỆM MỘT NĂM THÀNH LẬP AZ COACH CẦN THƠ

Ngày 31/07/2020. Ngày đánh dấu chặng đường một năm đi thành lập AZ COACH CẦN THƠ

Hành trình một năm với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, bên cạnh những khó khăn – vất vả đó là niềm vui – niềm tự hào khi được quý Doanh nghiệp – Quý đối tác – khách hàng – Quý anh/chị học viên đã TIN TƯỞNG – TÍN NHIỆM và chọn AZ COACH là đơn vị đồng hành.

Gia đình Nhà báo Phạm Đỗ Minh Trung – Công ty tổ chức sự kiện MMT – Chủ cơ sở Nước Mát Cần Thơ và Gia đình anh Khải

Chị Nguyễn Bích Thảo và anh Tuấn đến từ HCM 

Kỷ Lục Gia Quyên Lê cùng đội Lân Sư Rồng Tú Anh Đường

Cô Chín Chiều – Nghệ Nhân 

AZ COACH xin chân thành cảm ơn Gia đình – người thân – các bạn cộng tác viên luôn sát cánh đồng hành cùng tất cả các hoạt động của AZ COACH trên chặng đường một năm vừa qua.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý vị khách quý đã dành thời gian quý báu đến tham dự – quý anh/chị chưa sắp xếp đến được cũng đã gửi hoa kèm theo lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm môt năm thành lập AZ COACH CẦN THƠ

Team cộng tác viên Buffet Bánh Dân Gian Nam Bộ

AZ COACH luôn trân quý tình cảm của tất cả quý vị. Đó sẽ là động lực để team AZ COACH ngày một phấn đấu tốt hơn, tạo nên nhiều giá trị hơn để hỗ trợ cho cá nhân cũng như doanh nghiệp và cộng đồng ngày một phát triển giá trị.

Một lần nữa Xin chân thành cảm ơn và chúc tất cả ĐẠI GIA ĐÌNH chúng ta luôn VUI KHOẺ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG VÀ TẠO NÊN NHIỀU GIÁ TRỊ CHO XÃ HỘI !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay