Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Báo Cần Thơ nói về buổi lễ khai trương của AZ COACH

Buổi lễ khai trương của AZ COACH Cần Thơ vào ngày 31/7 đã diễn ra thành công tốt đẹp, lưu lại nhiều kỷ niệm cho những khách mời cùng các thành viên của AZ COACH.

Sự ra đời của AZ COACH lại nhiều ý nghĩa quan trọng cho không chỉ riêng những người làm chương trình, các nhân sự của chúng tôi mà còn là một sự kiện gây chú ý đối với nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ. Đó là bởi vì AZ COACH mang sứ mệnh tư vấn, đào tạo về Marketing Online cũng như giải pháp để doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, xây dựng thương hiệu lâu dài.

Báo Cần Thơ Online, một tờ báo uy tín của thành phố Cần Thơ đã chú ý đến sự kiện trên và đã có bài viết về sự kiện khai trương của AZ COACH vào ngày 19/8/2019. Trích đoạn của bài báo như sau:

“Khai trương đi vào hoạt động tại TP Cần Thơ vào ngày 31-7-2019, AZ COACH Cần Thơ là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng dịch vụ, tư vấn về ứng dụng công nghệ Marketing Online.

Là đại diện của Công ty AZ Homes tại thành phố Hồ Chí Minh, AZ Coach Cần Thơ với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn bài bản và đầy tâm huyết về đào tạo khởi nghiệp online và marketing online,

Ông Phạm Quyết Thắng, đại diện Ban đầu tư AZ COACH, chia sẻ: “Trong công cuộc phát triển kinh tế cùng xu hướng thúc đẩy khởi nghiệp mạnh mẽ trên cả nước, ngày càng có nhiều mô hình kinh doanh mới, doanh nghiệp mới ra đời tại TP Cần Thơ. Tuy nhiên, các bạn trẻ khởi nghiệp, các doanh nghiệp mới thành lập thường yếu về kinh nghiệm, thiếu thông tin, chưa hoạch định được hướng đi phù hợp, nhất là chưa nắm bắt được sức mạnh công nghệ trong thời đại 4.0. Xuất phát từ nhu cầu này, AZ COACH chính thức đặt chân đến thị trường Cần Thơ và tham gia vào mảng đào tạo, cung ứng dịch vụ và tư vấn doanh nghiệp ứng dụng công nghệ Marketing Online”.

Bản tin về buổi khai trương AZ COACH

Link xem nội dung chi tiết tại đây: https://baocantho.com.vn/az-coach-chinh-thuc-khai-truong-tai-can-tho-a112362.html

>>>>> Video lễ khai trương:

Đươc một tờ báo lớn, uy tín như Cần Thơ Online đưa tin là một vinh dự cho đội ngũ AZ COACH. Đây là một điều động viên, niềm vui tinh thần cho chúng tôi khi bắt đầu khởi nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng phấn đấu từng ngày để mang đến cho các khách hàng, học viên chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay