Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Nguyên nhân không tìm thấy địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps

Tại sao chúng ta cập nhật đủ thông tin về địa chỉ doanh nghiệp rồi mà vẫn không thể tìm thấy địa chỉ của mình trên Google Maps? Nếu địa chỉ doanh nghiệp của bạn đang gặp tình trạng này, vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này của AZ COACH. Chúng tôi sẽ cùng bạn tổng hợp lại những nguyên nhân không tìm thấy địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps.

Nguyên nhân không tìm thấy địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps

Tình trạng không tìm thấy địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps không hề hiếm hiện nay. Rất nhiều bạn vẫn không biết được nguyên nhân tại sao địa chỉ mà mình cung cấp không được hiển thị trên Google Maps? AZ COACH sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng không tìm thấy địa chỉ doanh nghiệp trên bản đồ Google ngay sau đây.

Do địa chỉ doanh nghiệp chưa được xác minh trên Google Maps

Nếu địa chỉ doanh nghiệp của bạn chưa được xác minh trên Google Maps. Vậy thì bạn vẫn chưa hoàn thành được tất cả các bước xác nhận cần thiết để đưa địa chỉ doanh nghiệp lên bản đồ Google. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu mà nhiều bạn hiện nay đang gặp phải. Cách giải quyết chỉ cần bạn hoàn thành các bước xác nhận của Google Maps về địa chỉ mà mình cung cấp là được.

Chúng ta sẽ không thể tìm thấy địa chỉ của doanh nghiệp bạn trên Google Maps khi chưa xác nhận thành công

Do doanh nghiệp không tuân thủ đúng các quy định của Google Maps

Google Maps có một bộ các quy tắc và điều khoản riêng để quản lý địa chỉ các doanh nghiệp khi đưa lên bản đồ. Vậy những quy định này thường rất nhiều và khá là rắc rối, đặc biệt những người không chuyên sẽ khó mà hiểu hết được. Địa chỉ doanh nghiệp của bạn sẽ không được hiển thị trên bản đồ Google nếu như vi phạm các quy định của Google Maps.

Để khắc phục được tình trạng này, chúng ta cần giải quyết các vấn đề vi phạm quy định của địa chỉ mà mình cung cấp đang gặp phải. Để có thể hoàn thành được chúng ta sẽ cần đọc hiểu các quy định của Google Maps. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trọn gói tại AZ COACH để giải quyết vấn đề này nhanh nhất.

Do địa chỉ doanh nghiệp thường xuyên bị sửa đổi

Nếu địa chỉ doanh nghiệp có phần thông tin thường xuyên thay đổi cũng sẽ dẫn đến tình trạng không tìm được địa chỉ doanh nghiệp trên bản đồ. Do vậy chúng ta cần cung cấp chính xác thông tin địa chỉ của doanh nghiệp ngay từ khi tạo lập.

Địa chỉ doanh nghiệp của bạn sẽ không được tìm thấy trên Google Maps nếu bị thay đổi quá nhiều lần

Do không duy trì được hoạt động thường xuyên trên Google Maps

Nếu như địa chỉ doanh nghiệp của bạn không có các hoạt động cập nhật thường xuyên sẽ dẫn đến bị hệ thống Google vô hiệu hóa. Để khắc phục tình trạng này, ngoài cung cấp lượng thông tin đầy đủ, chính xác. Chúng ta cần cho Google thấy được địa chỉ của doanh nghiệp mình vẫn đang hoạt động hàng ngày.

Lời kết

Qua bài viết này của AZ COACH, bạn đã biết được nguyên nhân không tìm thấy địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps chưa? Biết được nguyên nhân, chúng ta mới có thể dễ dàng giải quyết và khắc phục các lỗi này được. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về các lỗi thường gặp khi đưa địa chỉ lên Google Maps, theo dõi AZ COACH để được cập nhật các thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay