Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Làm thế nào khi không nhận được mã pin xác nhận Google Maps Doanh Nghiệp?

Bạn có đang băn khoăn không biết tại sao mình không đăng tải được địa chỉ của mình lên Google Maps hay không? Tại sao bạn lại không nhận được thư xác nhận địa chỉ của Google khi đã qua 14 ngày? AZ COACH sẽ cung cấp cho bạn cách giải quyết chi tiết khi không nhận được mã pin xác nhận Google Maps Doanh Nghiệp. 

Tại sao không nhận được mã pin xác nhận Google Maps Doanh Nghiệp?

Trước khi tìm hiểu cách xử lý, chúng ta cần tìm ra nguyên nhân không nhận được mã pin xác nhận Google Maps Doanh Nghiệp. Như vậy chúng ta mới có thể tìm được biện pháp xử lý khắc phục phù hợp.

Lỗi hệ thống sẽ khiến cho chúng ta không nhận được thư xác nhận pin của Google

Lỗi do hệ thống

Không nhận được mã pin xác nhận Google Maps do lỗi hệ thống không phải là không có. Tuy có xác suất tỷ lệ rất thấp, nhưng chúng ta cũng không tránh khỏi việc bị lỗi hệ thống khi tiến hành đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps.

Lỗi do nhập sai thông tin

Lỗi do nhập sai thông tin là trường hợp thường gặp rất nhiều hiện nay khi đưa đị chỉ doanh nghiệp lên bản đồ Google. Việc chúng ta cần làm là cần xác định được những thông tin đã cập nhật sai hoặc xem lại mã bưu chính. 

Cách xử lý không nhận được mã pin xác nhận Google Maps Doanh Nghiệp

Để có thể xử lý được tình trạng không nhận được thư xác nhận này, chúng ta có thể tham khảo các cách sau đây.

Phương pháp xử lý đơn giản

AZ COACH sẽ hướng dẫn cách xử lý đơn giản đối với trường hợp không nhận được thư xác nhận của Google tại nhà ngay sau đây. Các bước xử lý đơn giản tình trạng không nhận được thư mã pin xác nhận bao gồm:

  • Xác nhận chưa nhận được thư của Google Maps Business: Đầu tiên, chúng ta cần xác nhận rõ thời gian mà chúng ta tạo lập tính đến nay đã quá 14 ngày mà vẫn chưa nhận được mã pin xác nhận.
  • Nhập lại thông tin địa chỉ trên trang chủ của Google Maps: Vào trang chủ của Google Maps và tiến hành cung cấp lại thông tin một lần nữa.
  • Kiểm tra lại thông tin xem mình đã cung cấp địa chỉ cho Google Maps chính xác hay chưa.
  • Chụp ảnh lại để xác nhận lại thông tin mình vừa cập nhật cũng như làm bằng chứng để đối chiếu sau này.
  • Gửi yêu cầu xác minh địa chỉ lần nữa tới trung tâm hệ thống của Google Maps và đợi xác nhận lại.

Lựa chọn dịch vụ đăng ký tại AZ COACH

Để có thể tránh được những trường hợp rủi ro không đáng có, bạn hãy đến với dịch vụ của AZ COACH. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp đưa địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên bản đồ Google Maps nhanh nhất. Bạn sẽ không cần mất thời gian để thao tác đi thao tác lại mà vẫn không nhận được xác nhận của Google.

Đừng lo khi không nhận được thư xác nhận – AZ COACH sẽ luôn bên bạn 

Lời kết

Để có thể tạo lập được địa chỉ của doanh nghiệp trên Google Maps, chúng ta cần chú ý đến bước nhập thông tin nhận thư xác nhận. Đây là bước quyết định chúng ta có lập được địa chỉ của doanh nghiệp trên Google Maps thành công hay không? Hy vọng cách xử lý đơn giản do AZ COACH cung cấp sẽ giúp cho bạn biết cách xử lý không nhận được mã pin xác nhận Google Maps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *