Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Những khó khăn cho doanh nghiệp SEO tại Cần Thơ hiện nay là gì?

dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại khu vực Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung đều có những kiến thức về SEO, tuy nhiên để vận dụng vào quá trình kinh doanh online lại là một điều vô cùng khó khăn đối với họ. Vậy những khó khăn đó là gì, hãy cùng dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Cần Thơ của AZ COACH tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Một số doanh nghiệp bỏ tiền đầu tư cho nhân viên tham gia các khóa học SEO tại các thành phố lớn như TPHCM với mục đích xây dựng hệ thống SEO vững mạnh với thứ hạng tìm kiếm cao trên Google cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, những cách làm đó dường  như không đạt nhiều hiệu quả như mong muốn, vì kiến thức liên quan đến SEO là vô cùng lớn. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến về SEO thì dù có được trang bị kiến thức tốt thì khả năng làm SEO thành công cũng là điều không hề dễ dàng.

dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Một trong những vấn đề đầu tiên đã gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp khi thực hiện SEO tại Cần Thơ thường gặp phải mà “dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Cần Thơ” thường thấy đó là:

Sai lầm khi chọn trang chủ làm Landing page 

Thông thường các bạn thường làm SEO cho trang chủ, trang chủ thường xuất hiện nếu nó đạt được một sức mạnh nào đó. Trong trường hợp này, nhiều người thường lựa chọn landingpage làm trang SEO chính. Tại sao lại như vậy?

Công thức đúng cho vấn đề này chính là bạn nên tự làm SEO với một trang con bên trong website. Bởi vì làm SEO bên trong bạn dễ dàng cập nhật từ khóa bên trong bài viết. Điều này, trang chủ không thể làm được, bởi vì trang chủ luôn thay đổi khi có bài mới được cập nhật vào, do đó mật độ từ khóa rất khó kiểm soát.

>>>>>> Đọc thêm bài viết: “Cùng AZ COACH điểm lại hành trình chinh phục thành công với những khách hàng của AZ COACH tại đây

Không cập nhật được những thay đổi thuật toán của Google một cách thường xuyên

Cứ trung bình 1 năm Google lại thay đổi hàng trăm thuật toán liên tục nhằm cải thiện chất lượng của công cụ tìm kiếm để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Chính vì vậy, nếu các doanh nghiệp không biết cách cập nhật những thuật toán này một cách nhanh chóng sẽ khiến website của bạn trở nên lạc hậu và kiếm hiệu quả hơn.

Hơn nữa, các thuật toán của Google thay đổi liên tục như thế để chống lại các thủ thuật SEO mũ đen bất chính nhằm thao túng bảng xếp hạng tìm kiếm. Với những ai chưa có kinh nghiệm về SEO việc phải liên tục chạy theo những thay đổi thuật toán của Google là một điều không dễ dàng.

Doanh nghiệp dễ bị đối thủ chơi xấu

Trong quá trình tự làm SEO các bạn rất dễ bị đối thủ chơi xấu bằng nhiều cách khác nhau. Để tránh khỏi nguy cơ này, bạn cần trang bị cho mình kiến thức về bảo mật, server, hosting… và tìm nhà cung cấp uy tín., hay một dịch vụ SEO chuyên nghiệp để giúp bạn hạn chế vấn đề trên.

Sử dụng Tool để làm SEO

Sử dụng phần mềm hỗ trợ của Tool để làm SEO là rất tốt nhưng tùy thời điểm để bạn hạn chế công việc thủ công. Tuy nhiên, khi thuật toán Google liên tục thay đổi các phần mềm sẽ không kịp cập nhật sẽ gây khó khăn cho việc SEO của bạn. Để vận dụng Tool hiệu quả bạn cần phải nghiên cứu kỹ, nhưng cách tốt nhất bạn có thể thực hiện đó chính là làm thủ công sẽ an toàn hơn.

Không lên được kế hoạch SEO chuẩn khi tự học SEO

Khi bạn không có một nhà cố vấn hay một đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp để giúp đỡ, chắc chắn việc tự lên kế hoạch SEO sẽ vô cùng khó khăn và không đảm bảo được chất lượng. Quan trọng hơn bạn cần phải có một hạn mức để đo lường chiến dịch SEO của mình một cách chính xác để đưa từ khóa lên Top một cách chuẩn xác.

Thiếu kiến thức về lập trình, thiết kế

Làm SEO không nhất thiết phải biết lập trình và thiết kế, thế nhưng nếu không có kiến thức về lĩnh vực này doanh nghiệp sẽ cảm thấy bối rối khi xảy ra những vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

Không phân biệt được kiến thức nào đúng kiến thức nào sai.

Nhiều người nghĩ SEO là thực hiện việc spam bài lên các diễn đàn để lấy số lượng click và liên kết trỏ về. Tuy nhiên, quan niệm sai lầm này sẽ khiến nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi SEO. Bởi vì:

 – Thứ nhất, các bài viết của bạn ở dạng spam nên sẽ bị quản trị diễn đàn xóa ngay lập tức.

– Thứ hai, không tìm ra được lượng người quan tâm chất lượng với những trang web để spam

– Thứ ba, bạn sẽ tạo ra một danh sách các bài viết trùng lặp nội dung, điều
mà Google đánh giá xấu về website của bạn.

dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Cần Thơ

DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ CỦA AZ COACH HỖ TRỢ BẠN:

– Xây dựng landingpage cho các từ khóa dài, ngắn cụ thể

– Xây dựng cấu hình chuẩn SEO cho các landingpage tương ứng cho các từ khóa

– Tối ưu SEO onpage, đồng bộ site trên toàn bộ trang web

– Cung cấp bài viết chuẩn SEO với nội dung mới không trùng lặp

– Đi backlink chất lượng đẩy SEO lên top trong thời gian ngắn

– Duy trì vị trí top với mức phí cũng thấp hơn so với Google Ads, tối ưu ngân sách một cách hợp lý.

– Với quy trình thực hiện bao gồm 4 bước (tối ưu website, tối ưu nội dung, tối ưu offpage, theo dõi và giữ thứ hạng) của dịch vụ SEO uy tín tại Cần Thơ của AZ COACH.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI BẠN

+ Sử dụng các thủ thuật chúng tôi sử dụng theo đúng luật của Google, SEO mũ trắng lên chậm hơn nhưng an toàn, bền vững vị trí từ khóa.

+ Cam kết sẽ hoàn lại chi phí cho những từ khóa chưa lên top như cam kết để đảm bảo lợi ích của bạn.

+ Ngoài tối ưu SEO, chúng tôi giúp bạn tối ưu nội dung, chức năng để bán được hàng, mang lợi ích tối đa cho bạn.

+ Tư vấn trực tiếp sau khi hoàn thành dịch vụ.

+ Chỉ tính phí khi từ khóa vào tối thiểu top 10 tìm kiếm.
+ Đặc biệt, giữ nguyên hệ thống khi khách không duy trì top

Ngoài cung cấp những dịch vụ SEO tại Cần Thơ, AZ COACH còn đào tạo các khóa học về SEO thực chiến thường xuyên cho tất cả những ai có mong muốn tìm hiểu nhiều hơn những kiến thức về SEO để ứng dụng vào việc xây dựng website một cách hiệu quả. Một số hình ảnh về khóa học:

dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Cần Thơ

 

 

Mọi sự quan tâm về dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Cần Thơ  của AZ COACH hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
?Email: cskhazcoach@gmail.com
?Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay