Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Đào tạo SEO uy tín Đà Nẵng chất lượng | AZ MEDIA

   Đâu là nơi đào tạo SEO tại Đà Nẵng dành cho bạn?
Một chiến dịch SEO website thành công là kết quả của sự kết hợp vừa đủ nhưng vẫn mang lại hiệu quả giữa các công đoạn tối ưu trên trang web,mục đích xây dựng nội dung trên website nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng & một chiến dịch hiệu quả,mà không để lại những dấu hiệu spam hay thao túng Google.

   Vì vậy để SEO Website hiệu quả, việc bạn cần làm là tìm một nơi Đào Tạo SEO Uy Tín Chất Lượng (nhất là ở Đà Nẵng) là vô cùng quan trọng.

Khóa học tại AZ media Đà Nẵng

Học viên tham gia khóa học Facebook Marketing tại AZ MEDIA

 

Vì sao bạn cần học SEO?

 Bạn có biết, cứ 100 người dùng Internet thì có tới 90 người sử dụng đến công cụ tìm kiếm như “ Google” “Cốc Cốc”. Riêng Việt Nam có hơn 30 triệu dân sử dụng đến công cụ tìm kiếm để tìm những sản phẩm dịch vụ và thông tin họ cần.

   Theo khảo sát của Google, nếu Website của bạn có thứ hạng càng cao thì sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

   Tỷ lệ khách hàng chỉ xem thông tin họ cần ở trang thứ nhất chiếm đến 80%, còn những trang còn lại tỷ lệ rất thấp. Khó có người nào đủ kiên nhẫn xem kết quả tìm kiếm được quá 3 trang. Do đó tìm cách để Website của bạn lọt vào Top 10 là khá quan trọng.

   Mỗi một lần tìm kiếm cho ra hàng trăm kết quả, thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn mà không phải là đối thủ, làm cách nào để bạn lọt vào Top 10 cho mỗi lượt tìm kiếm?

   Lúc này bạn sẽ cần đến SEO Marketing. SEO là yếu tố rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn có được thì trường trên Internet.Viêc đầu tư vào SEO mang lại cho bạn nguồn thu nhập ngoài mong đợi hơn cả so với các kênh Marketing, quảng bá khác.

VẬY SEO MARKETING LÀ GÌ?

   SEO là viết tắt của Search Engine Optimization( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) ,là một thủ thuật đặc biệt trong Internet Marketing. Mục đích giúp Website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm.

Các loại hình SEO hay làm:

 • SEO từ khóa hay SEO Website là hình thức phổ biến và thông dụng nhát. Đa số các Doanh nghiệp và SEOer đều mong muốn từ khóa của mình nằm trong thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.
 • Ảnh: Là cách SEO dùng kỹ thuật để đưa hình ảnh trong trnag web của bạn lên top tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm với từ khóa đó và chọn tab hình ảnh hiển thị.
 • Clip: Là SEO những video, clip có sẵn trên web hoặc dùng các kênh thông tin khác như Youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên Tab Video.
 • Google Map( Local SEO): giúp cho khách hàng tìm kiếm dễ dàng nhận thấy được địa điểm cần tìm trên Google Map.
 • App Mobile: Cách SEO này sẽ được các App xuất hiện trên trang tìm kiếm mà Google hiển thị, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Ưu điểm của SEO là gì:

   SEO có rất nhiều ưu điểm, trong đó có 6 ưu điểm nổi bật cần phải kể đến là:

 1. Tăng tỷ lệ lợi nhuận so với chi phí đầu tư
 2. Tiết kiệm chi phí
 3. Cải thiện trải nghiệm tốt hơn cho người dùng
 4. Hỗ trợ phân tích khách hàng
 5. Phát triển thương hiệu
 6. Mang đến uy tín cho doanh nghiệp

Tại sao SEO quan trọng?

   Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, tiếp thị qua SEO là quan trọng hơn bao giờ hết.

   Công cụ tìm kiếm phục vụ hàng triệu người dùng mỗi ngày để tìm câu trả lời cho câu hỏi của người dùng hoặc tìm giải pháp cho vấn đề của họ.

   Nếu bạn có một trang web, blog hoặc gian hàng trực tuyến, SEO có thể giúp bạn có được lượng truy cập miễn phí được nhắm mục tiêu từ các công cụ tìm kiếm.

SEO rất quan trọng vì:

 • SEO không chỉ là công cụ tìm kiếm mà nó còn trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng của một trang web.
 • Khách hàng sẽ tin tưởng vào kết quả ở vị trí hàng đầu mà họ đang tìm kiếm, làm tăng sự tin tưởng đối với trang Web của bạn.
 • SEO hữu ích cho trang web của bạn, nếu trang Web chứa nhiều điều hữu ích học sẽ sẵn sàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như: Facebook, zalo, Twitter…..
 • SEO giúp vận hành trơn tru một trang Web lớn. Các trang Web có nhiều tác giả được hưởng lợi rất nhiều từ SEO một cáh trực tiếp và gián tiếp.
 • SEO có khả năng đưa bạn đi trước đối thủ. Nếu nhiều trang Web bán cùng một sản phẩm, trang web nào SEO tốt hơn thì tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và giúp bán được nhiều hàng hơn.

Tìm hiểu về SEO nhiều hơn tại đây: 

Tìm hiểu công cụ SEO Marketing online

Nghiên cứu từ khóa SEO

Tham gia khóa học SEO uy tín Đà Nẵng chất lượng tại AZ MEDIA.

  SEO không khó để học, tất cả những gì bạn cần phải làm là sẵn sàng sắp xếp thời gian và nỗ lực để học.

   AZ MEDIA ĐÀ NẴNG sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận quy trình SEO và hướng đi để làm cho bạn dễ dàng thành thạo và vững chắc, nó sẽ không còn khó khăn như bạn tưởng tượng.

   Chúng tôi có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ưu tú đã từng có kinh nghiệm thực chiến trong ngành tiếp thị trực tuyến cũng như được huấn luyện qua nhiều khóa đào tạo sẽ luôn sát cánh, tận tình với từng thành viên.

   Học viên sẽ được truyền đạt kiến ​​thức một cách sinh động, dễ hiểu nhất và tương tác cầm tay chỉ để có thể vừa học, vừa hành.

Tại sao bạn nên Học SEO tại AZ MEDIA.

    Đến với trung tâm đào tạo SEO Marketing Đà Nẵng tại AZ MEDIA bạn sẽ được đánh thức khả năng sáng tạo, khơi gợi trí tò mò, nâng cao hiệu suất công việc tối đa, triển khai hoạt động hiệu quả trên mọi nền tảng thuộcSEO.

Luôn có sự hỗ trợ từ giảng viên

 • Đến với AZ MEDIA, bạn không cần phải đi một mình, bạn sẽ luôn được hướng dẫn và hỗ trợ khi bạn cần.
 • Khắc phục sự cố khi bạn gặp phải
 • Giúp bạn áp dụng thành thạo các kỹ năng mới vào công việc của mình.
 • Xây dựng riêng cho bạn một chương trình học, giúp bạn duy trì hiệu lực và tận dụng tối đa kinh nghiệm của bạn với sự trợ giúp tận tình từ chuyên gia.

Kết Luận

   Một khóa học SEO tốt sẽ dạy cho bạn cả những kiến ​​thức cơ bản về SEO và những kiến thức nâng cao hơn. Với các ví dụ thực tế có liên quan và hướng dẫn dễ làm theo, nó có thể giúp quá trình học tập dễ dàng và nhanh chóng hơn.

   Nhanh tay liên hệ để nhận được sự hỗ trợ và ưu đãi về khóa học tại AZ Media Đà Nẵng


THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ

Hotline/Zalo: 0919.845.934 (Mr Quang)

Fanpage: AZMEDIA ĐÀ NẴNG

Email: azmedia.com.vn@gmail.com

Trang web:  https://azmedia.com.vn

Địa chỉ: Số 47, đường Mai Am, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay