Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp họ sẽ chọn hình thức nghiên cứu sản phẩm trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng, hay tìm đến cửa hàng để mua sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp dần nhận ra tầm quan trọng của việc tiếp thị qua Internet và tìm đến các dịch vụ Marketing Online mà AZ COACH cung cấp nhằm giúp cho Doanh nghiệp tiếp cận được hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng trên thị trường Online.

Tìm hiểu ngay các dịch vụ Marketing Online và Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Marketing Online tại AZ COACH nhé!?

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TĂNG DOANH SỐ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0?

Một trang web có thể thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc, bạn sẽ nhận được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình. Đó là một cơ hội tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể chạy nhiều chiến dịch tiếp thị cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua nhiều kênh cùng một lúc, tối đa hóa phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp.

Marketing online có thể tiết kiệm tối đa chi phí và mang doanh nghiệp của bạn theo kịp xu hướng quảng cáo trong thời đại công nghệ 4.0. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết mối bận tâm của các doanh nghiệp, AZ COACH đã triển khai các dịch vụ:

Tư vấn

Tư vấn miễn phí
Tư vấn khởi nghiệp
Tư vấn xây dựng doanh nghiệpGói Đồng hành với đối tácGói tư vấn luậtGói tư vấn kế toán và thuế

Dịch vụ

Marketing Online

Thiết kế Website
Quảng cáo Facebook
Quảng cáo Google
Dịch vụ viết bài
SEO từ khóa
Thiết kế Video Quảng cáo
Chăm sóc Fanpage/ Website
Tạo địa điểm Doanh nghiệp trên Google Maps
 

Cho thuê phòng đào tạo và phòng họp

 

Không chỉ đơn thuần là cung cấp những dịch vụ Marketing Online, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cũng như cho thuê phòng họp, phòng đào tạo để hỗ trợ các doanh nghiệp một cách đa dạng và tạo điều kiện để các công ty phát triển thuận lợi hơn.

TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TẠI AZ COACH?

Bạn sẽ không phải lo lắng vì nhân sự chưa có kinh nghiệm hay các chiến dịch không mang lại hiệu quả.

Các dịch vụ tại AZ COACH luôn mang lại kết quả ngoài mong đợi vì chúng tôi có những chuyên gia với kiến thức, kỹ năng chuyên môn sâu và giàu trải nghiệm thực tế.

Bạn sẽ không bị ràng buộc vào các hợp đồng dài hạn và đăng kí theo nhu cầu cá nhân (mặc dù chúng tôi khuyến khích các chiến dịch nên có ít nhất từ ba đến sáu tháng để tăng cường hoàn toàn).

Bạn sẽ tối ưu hóa chi phí tiếp thị của mình. Nói thẳng ra, bạn chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn!

LÝ DO NÀO KHIẾN TÔI LỰA CHỌN AZ COACH?

Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ.

Có những khoản chi bạn phải đánh cược vì không biết trước kết quả, hay những chi phí phát sinh liên tục? Yên tâm, bạn có thể chi trả cho dịch vụ tại AZ COACH với các gói theo nhu cầu và số lượng cụ thể.

Việc lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào một số điều sau:

  • Ngân sách
  • Mục tiêu
  • Sản phẩm / dịch vụ
  • Khách hàng mục tiêu
  • Và nhiều yếu tố khác

AZ COACH cung cấp nhiều dịch vụ Marketing Online cần thiết cho Doanh nghiệp hiện nay. Với quy trình làm việc chặc chẽ, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, nguyện vong của bạn để thấu hiểu, tiếp đến sẽ phân tích các góc nhìn của doanh nghiệp, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn gỡ rối và tìm được dịch vụ phù hợp để ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Chỉ cần cho chúng tôi biết về tình hình chung, chúng tôi sẽ đề xuất một cách thẳng thắn các hoạt động Marketing Online phù hợp nhất cho cho doanh nghiệp của bạn. Click ngay vào các dịch vụ ở trên để tìm hiểu thêm, đọc mục tin tức để biết chi tiết hơn về đối tác, cảm nhận của khách hàng về AZ COACH hoặc nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay theo số 0886.368.386 ! 

TRONG LÚC BẠN CHẦN CHỪ THÌ ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐÃ HÀNH ĐỘNG VÀ ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG! 

LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC, Chúc bạn sẽ có đươc LỰA CHỌN đúng đắn!!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay