Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Facebook với Youtube

Liên kết giữa Facebook và Youtube trong kinh doanh, giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Theo thông kê 2 kênh này được đông đảo người dùng sử dụng ở mọi lứa tuổi. Vậy liên kết như thế nào cho hiệu quả, làm sao để tiếp cận với khách hàng tiềm năng?

Cùng Azmedia tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

I. Hỗ trợ lượt xem cho Youtube

Bằng một số thủ thuật đi kèm bạn có thể thu hút thêm nhiều người xem video trên Youtube của mình, dễ dàng để nâng cao chất lượng nội dung của bạn chia sẻ trên Facebook.

1.Chia sẻ thông tin với Facebook.

Tự động đính kèm video của bạn xuất hiện trên Website khi ai đó thích nội dung trang web của bạn. Video sẵn sàng được pre-view, click và viral trên Facebook Newfeed hoặc trang cá nhân của người tương tá với nội dung này. Đây là cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị nội dung kênh Youtube trên Fb.

2. Ứng dụng trong việc tăng lượt xưm video trên Youtube

Tích hợp nút like, chèn thẻ đánh dấu dữ liệu thồn tin vào mã nguồn webiste là nhiệm vụ chính của chiến thuật này. Nó giúp bạn kiểm soát các hoạt động trang web của bạn khi được chia sẻ trên Fb, khi khách hàng thích nó, bình luận hoặc gửi nó cho bạn bè.

II. Nhúng tap Youtube vào Fanpage Facebook

Đây là một thủ thuật cho Fanpage không thể thiếu cho những ai đang đang quản lý cho những page có kênh Youtube riêng. Thủ thuật này giúp các bạn có thêm kênh Youtube vào trong Fanpage bằng cách chèn các thẻ tag trong Fanpage

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook( mà bạn là admin Fanpage cần liên kết) và search từ khóa Youtube Tab để cài đặt ứng dụng này vào trong tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, nó sẽ chuyển đến trang để bạn chọn Fanpage cần gắn tab Youtube rồi chọn thêm thẻ trang.

Liên kết giữa Youtube và Facebook.

Bước 3: Click vào chọn Youtube và chọn thiết lập ứng dụng (Application settings)

Bước 4: Cài đặt các thông số của kênh Youtube.

Kết luận:

Xu hướng mua hàng Online và sử dụng công nghệ của Việt Nam ngày càng phát triển. Cho nên các doanh nghiệp cần nắm bắt và áp dụng một cách triệt để thì mới đứng vững được trên thị trường. Mỗi sản phẩm kinh doanh sẽ phù hợp với một kênh thương mại khác nhau. Nhưng theo thống kê thì 2 kênh này nó gần như phù hợp cho mọi đối tượng. AZMEDIA mong rằng những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp cho các bạn có thêm một nền tảng nào đó để phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình

Hãy liên hệ ngay với Azmedia nếu bạn cần hỗ trợ.


Có thể bạn quan tâm:  Các khóa học Marketing Online 4.0

Fanpage: Az Coach Cần Thơ hoặc Az Media Academy

Website: azmedia.com.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay