Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Cùng Báo Cần Thơ Online kể lại câu chuyện hành trình của “I RUN VICTOR”

phượt đi bộ I RUN VICTOR

Đã gần một tháng trôi qua, dư âm về sự hân hoan của nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR vẫn chưa hề lắng xuống. Ngọn lửa của tinh thần nhiệt huyết vẫn còn đang cháy bập bùng trong cơ thể nhỏ bé của mỗi thành viên. Kể từ ngày 04/08 được Báo Cần Thơ Online đưa tin về hành trình đi bộ hàng trăm cây số của I RUN VICTOR, chúng tôi dường như đã trở thành những con người phi thường thật sự.

nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR

Sự phi thường này không đến từ vẻ ngoài mà đến từ những giá trị tinh thần mà chúng tôi có được nhờ sự bền bỉ chinh phục từng con đường ngắn, đến những cây số trải dài hàng trăm km trên khắp nẻo đường miền Tây Nam Bộ. 

nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR

Những đoạn đường mà chúng tôi đi qua, vẫn còn lưu giữ lại rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cảnh đẹp ở đây không chỉ được lưu giữ trong trí nhớ mà nó còn khắc ghi mãi trong trái tim của từng người. Đó là những khoảnh khắc cùng nhau cố gắng chinh phục những con đường khó khăn hay những bữa cơm thoang thoảng mùi hương đồng gió nội, những lúc nắng cũng như lúc mưa cùng kề vai sát cánh tiến về phía trước.

nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR

Trên cuộc hành trình đó, chúng tôi không hề đơn độc vì đã có sự đồng hành của rất nhiều người bạn quan tâm và ủng hộ tinh thần, trong đó có Báo Cần Thơ Online là một minh chứng cụ thể. Họ đã không ngại khó khăn cùng chúng tôi tham gia vào chuyến hành trình và ghi nhận lại những thông tin về nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR chúng tôi dưới đây:

phượt đi bộ I RUN VICTOR

Link nội dung chi tiết xem tại đây: https://baocantho.com.vn/ky-thu-nhung-hanh-trinh-di-bo-tram-cay-so-a111838.html

Có câu “Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Đối với mỗi thành viên I RUN VICTOR chúng tôi luôn biết rằng chỉ có sự đồng lòng  và tinh thần đoàn kết chặt chẽ mới có thể giúp chúng tôi cùng nhau chinh phục những đoạn đường đầy gian nan vất vả đã qua. 

Một lần nữa xin thay mặt cho những thành viên trong nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR, xin được cảm ơn Báo Cần Thơ Online đã ghi nhận lại những thông tin về nhóm đi bộ. Đó sẽ là động lực rất lớn, không chỉ cho các thành viên nói riêng mà toàn thể những ai đam mê với hình thức phượt đi bộ nói chung sẽ có những cơ hội lan tỏa tỏa tinh thần và ngọn lửa đam mê quyết tâm chinh phục những con đường dài sắp tới.

>>>> Thông tin liên hệ: https://azcoach.vn/lien-he/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay