Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Báo Cần Thơ Online nói gì về các khóa học đào tạo của AZ COACH CẦN THƠ?

khóa học AZ COACH

Ngày 13/08 vừa qua AZ COACH đã chính thức khai giảng lớp “Facebook bán hàng” diễn ra vô cùng thành công, với sự tham gia của rất đông các bạn học viên không phân biệt độ tuổi hay ngành nghề làm việc. 

Tiếp nối thành công đó, AZ COACH đã tổ chức thêm những khóa học mới về lĩnh vực “quảng cáo facebook”, cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của những cá nhân và doanh nghiệp tại khu vực ĐBSCL. Đó là một vinh dự rất lớn của AZ COACH, khi liên tục nhận được sự tin tưởng và đón nhận của tất cả mọi người. 

báo nói về khóa đào tạo của AZ COACH

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng mọi con đường thành công đều bắt đầu từ việc học tập và tích lũy kiến thức. Chính vì lý do đó các khóa học về marketing online của AZ COACH đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo kiến thức và khai phá tư duy kinh doanh giúp các cá nhân doanh nghiệp giúp họ tìm ra giải pháp tăng trưởng doanh số và khẳng định giá trị thương hiệu lâu dài.

báo nói về khóa hcoj cảu AZ COACH

Mới đây, Báo Cần Thơ Online một trong những tờ báo mạng uy tín của Cần Thơ đã có bài viết nói về khóa đào tạo của AZ COACH như một giải pháp giúp các doanh nghiệp thoát khỏi bế tắc trong quá trình kinh doanh online vào ngày 20/08 vừa qua, như sau:

khóa học của AZ COACH

Link bài báo đầy đủ tại đây: https://baocantho.com.vn/lang-nghe-de-thau-hieu-hanh-phuc-de-thanh-cong-cung-az-coach-a112394.html

Được sự quan tâm của báo Cần Thơ Online đúng là một trong những vinh dự rất lớn đối với toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo của AZ COACH. Đây cũng chính là động lực to lớn giúp chúng tôi hoàn thiện về mặt tổ chức giảng dạy cho học viên và mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp đang gặp khó khăn. 

Cũng giống như tiêu đề bài báo đã nói “Hãy lắng nghe để thấu hiểu, hạnh phúc để thành công cùng AZ COACH” chúng tôi không chỉ lắng nghe bạn mà còn thấu hiểu và dẫn dắt bạn đến con đường thành công một cách nhanh nhất. 

>>>> Thông tin liên hệ: https://azcoach.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay