Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

3 Bước tối ưu SEO Fanpage lên top Nhanh như chớp

Nếu bạn đã từng nghe đến SEO từ khoá trên Google thì việc SEO Fanpage cũng có thể thực hiện được tương tự như vậy. Nếu bạn muốn Fanpage của mình xuất hiện trong TOP kết quả tìm kiếm của Google và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với Fanpage của bạn hơn thì tất cả những gì bạn cần thực hiện là SEO Fanpage. Còn việc SEO như thế nào cho hiệu quả thì hãy cùng tham khảo thông qua Infographic dưới đây nhé!

SEO Fanpage lên top

INFORMATION

TỐI ƯU THÔNG TIN

Bước quan trọng khi tối ưu hóa thương hiệu trên facebook. Mục đích chính là sự | hiện diện của doanh nghiệp trên FB vì vậy đừng đặt tên quáchung chung nên. chọn tên fanpage là tên thương hiệu, liên quan đến tên sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và đặc biệt phải ngắn gọn dễ nhớ giúp KH nhanh chóng tìm thấy.

TÊN FANPAGE

Sau khi fanpage được 25 lượt “like” thì đặt URL của trang, bởi vì đây là địa chỉ truy

cập vào fanpage nên phải là duy nhất, không được trùng với page khác. Nên đặt URL tương đồng với tên fanpage, hoặc thương hiệu càng găn, tôi ưu thì người dùng

càng nhở và dễ dàng truy cập.

USERNAME

Những nội dung quan trọng không thể thiếu trong phần mô tả fanpage: – Giới thiệu Công ty bán hàng/dịch vụ/thương hiệu. – Địa chỉ, số điện thoại, email, website. – Ngoài ra nên cập nhật đầy đủ nhất có thể các thông tin khác trong bảng yêu cầu. Fanpage càng đầy đủ thông tin thì càng tối ưu và chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao khi mua hàng.

DESCRIPTION CONTENT

( NỘI DUNG)

Tối ưu hóa từ khóa là hình thức cơ bản nhất trong quá trình làm SEO. Hành vi người dùng tìm kiếm thường là tìm kiếm theo từ khoá, Vì vậy các bài viết có chứa từ khoá sẽ được ưu tiên hiển thị trên phần kết quả. Ngoài ra yếu tố Hashtag cũng khá quan trọng và đây cũng chính là keywords.

KEYWORD

Bài viết của bạn sẽ khó được ưu tiên nếu tương tác quá thấp, trong khi cùng nội dung và keyword đó thì bài viết của những fanpage khác có tương tác tốt hơn sẽ được ưu tiên hơn. Seeding cho bài viết cũng là một giải pháp hiệu quả giúp bạn có thể điều hướng người dùng, tăng tương tác.

SEEDING

Khi Fanpage của bạn thường xuyên chia sẻ các thông tin có giá trị miễn phí, hữu ích

Fanpage sẽ nhận được lượt chia sẻ tự nhiên từ người dùng.

Bán mỹ phẩm chia sẻ mẹo làm đẹp da – Bán quần áo thì chia sẻ cách phối đồ – Bán giày dép thì chia sẻ mẹo khử mùi

VIRAL

Facebook Note có thể giúp ích cho fanpage để gia tăng hiệu quả tổng thể cho SEO. – SEO Title = tiêu đề của bàn ghi chủ – Meta data = Tên fanpage là tên của tiêu đề bàn ghi chủ

FACEBOOK NOTE TRAFFIC – BACKLINK

( LIÊN KẾT )

FB Ads cũng góp một phần lớn vào hoạt động SEO. Tất nhiên là những fanpage thường xuyên chạy ads sẽ được ưu tiên” hơn khi cạnh tranh từ khóa với đối thủ.

SEO Fanpage lên top

The Facebook logo is seen on an Apple portable device in this photo illustration in Warsaw, Poland on February 11, 2019. (Photo by Jaap Arriens/NurPhoto via Getty Images)

FACEBOOK ADS

Tạo nhiều Fanpage và Group vệ tinh có cùng tên từ khóa và liên kết với fanpage chính cũng là một cách để phủ kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên các fanpage và group phải được hoạt động update thông tin thường xuyên để user không nghi ngờ là ảo.

GROUP – FANPAGE VỆ TINH

Hãy gắn url fanpage của mình ở các kênh social để thu hút lượt view. Càng nhiều liên kết trỏ về fanpage thì càng được Facebook đánh giá cao và dĩ nhiên thử hạng cũng được tăng đáng kể.

Website cũng là một kênh đặt backlink tốt và tăng độ nhận diện cho fanpage.

Thực sự mà nói SEO Fanpage mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và thúc đẩy phát triển kinh doanh một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang kinh doanh không kể quy mô lớn hay nhỏ thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu triển khai chiến lược tối ưu Fanpage trước khi bị các đối thủ “vượt mặt”.

Chắc chắn người tiên phong sẽ giành được những lợi thế tốt nhất.

>>>> Thông tin liên hệ: https://azcoach.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay