Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

BÁO CẦN THƠ ONLINE CHIA SẺ VỀ SỰ KIỆN TĂNG DOANH SỐ MÙA TẾT VÀ CUỘC THI LÀM BÁNH DÂN GIAN CỦA AZ COACH

sự kiện tăng doanh số mùa Tết

Theo đúng kế hoạch vào lúc 18h tối ngày 02/11/2019, AZ COACH sẽ tổ chức sự kiện tăng doanh số mùa Tết với sự tham gia của rất đông các doanh nghiệp từ TPHCM cùng các chuyên gia đến từ Đà Nẵng, Tây Nguyên chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giúp doanh nghiệp tăng doanh số mùa Tết.

 Đồng thời kết hợp với sự kiện lần này sẽ là cuộc thi “Làm bánh dân gian” được tổ chức vào 14h chiều cùng ngày với hơn 20 đội thi và được những Giám khảo uy tín chấm điểm. Đây là một sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp địa phương lẫn các doanh nghiệp ngoài khu vực.

>>>>> Đọc thêm bài viết: Báo Cần thơ Online đồng hành cùng AZ COACH hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh số từ 20% – 500% tại đây

 Mới đây, AZ COACH rất lấy làm vinh dự khi được Báo Cần Thơ Online quan tâm đến sự kiện và cuộc thi này, đó sẽ là một nguồn động lực rất lớn giúp AZ COACH, các Chuyên gia, các doanh nghiệp và các thí sinh hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

sự kiện tăng doanh số mùa Tết

Báo Cần Thơ Online đưa tin về sự kiện tăng doanh số mùa Tết  và cuộc thi Làm bánh dân gian của AZ COACH  

Mong rằng trong tương lai AZ COACH sẽ tổ chức nhiều hơn những sự kiện mang tầm giá trị và nhân văn như thế này cho tất cả mọi người. Một lần nữa xin cảm ơn Báo Cần Thơ Online đã dành quan tâm đến sự kiện này.

>>>>> Đọc thêm: AZ COACH tổ chức thành công sự kiện tăng doanh số mùa Tết và cuộc thi “Làm bánh dân gian” ngày 02/11/2019 vừa qua tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay