Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Báo Cần Thơ Online chia sẻ sự kiện “TĂNG DOANH SỐ MÙA TẾT 2020” của AZ COACH

tăng doanh số mùa Tết 2020

Mới đây, sự kiện tăng doanh số mùa Tết 2020 của AZ COACH đã thu hút rất nhiều các chuyên gia từ TPHCM, Đà Nẵng, và Cần Thơ tham dự cùng với đó là sự góp mặt của các nhà tài trợ, doanh nghiệp đồng hành cùng sự kiện như Ngọc Trai Nữ Hoàng, IZEN FOOD, Gel Naturals Collections, Nước Mát Cần Thơ, và bánh đúc bà Bảy Bình Minh Vĩnh Long.

Mục đích của sự kiện này chính là tạo nên một cầu nối hợp tác giữa các doanh nghiệp tại thị trường Cần Thơ – TPHCM- Đà Nẵng thành lập nên Hội tăng doanh số mùa Tết giúp các doanh nghiệp hỗ trợ kinh doanh lẫn nhau để cùng nhau bức phá cùng nhau phát triển, đưa sản phẩm của mình tiếp cận các thị trường khác nhau.

Thông qua sự kiện này, các doanh nghiệp cũng có thể trưng bày những sản phẩm công ty đang phát triển để tiếp thị đến với những khách hàng khu vực miền Tây Nam Bộ. Điều này được xem là một trong những cơ hội vô cùng thuận lợi giúp các doanh nghiệp đến từ khắp mọi nơi , có được một khu trưng bày riêng để những ai quan tâm có thể đến tham quan và nghiên cứu kỹ hơn về sản phẩm.

Bên cạnh “Tăng doanh số mùa Tết 2020” là cuộc thi “Làm bánh dân gian” với 8 đội tham gia. Thành phần BGK chấm điểm gồm đầu bếp Hoàng Nhân Trung đến từ HCM, Chị Hoa Phan – Giám đốc Ngọc Trai Nữ Hoàng và Ban cố vấn AZ COACH, chuyên gia Nguyễn Thành Trực.

Sau khoảng hơn 90 phút nỗ lực tranh tài giữa các đội cùng với 3 tiêu chí: Hương vị, Trang trí và thuyết trình được đưa ra từ BGK,  Giải nhất thuộc về món “Bánh đúc lá dứa” của bà Bảy đến từ Bình Minh Vĩnh Long, Giải nhì là món “Xôi ngũ sắc” của đội chủ nhà AZ COACH, và giải ba là món “Sữa bắp” của đội Nước Mát Cần Thơ.

Kết thúc cuộc thi “Làm bánh dân gian” AZ COACH tiếp tục tổ chức sự kiện “Tăng doanh số mùa Tết” với sự tham dự của các chuyên gia đến từ TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ cùng với đại diện của một số doanh nghiệp.

>>>>>>Xem thêm Chuyên mục : Báo Cần Thơ Online nói về AZ COACH Cần Thơ tại đây

Trong sự kiện, các chuyên gia chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm ứng dụng Marketing Online vào việc kinh doanh mùa Tết như thế nào là hợp lý thông qua các công cụ kích tăng doanh số như Facebook, Google, Youtube,…Qua đó, lập ra một nhóm các doanh nghiệp để hỗ trợ nhau bức phá doanh số trong thời gian sắp tới.

Mới đây, AZ COACH rất vinh dự khi được Báo Cần Thơ Online quan tâm và chia sẻ về sự kiện tăng doanh số mùa Tết 2020 lần này của AZ COACH. Hy vọng rằng, trong những sự kiện tiếp theo AZ COACH cũng sẽ có cơ hội tổ chức thêm nhiều sự kiện và cuộc thi bổ ích giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ tại thị trường Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.

tăng doanh số mùa Tết 2020

Báo Cần Thơ Online chia sẻ về sự kiện tăng doanh số mùa Tết 2020

Xin chân thành cảm ơn Báo Cần Thơ Online rất nhiều!

>>>>> Đọc thêm: AZ COACH tổ chức thành công sự kiện tăng doanh số mùa Tết và cuộc thi “Làm bánh dân gian” ngày 02/11/2019 vừa qua tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay