Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

MÔ HÌNH “KINH DOANH ONLINE” KHÔNG CÒN LÀ SỰ LỰA CHỌN MÀ ĐÃ TRỞ THÀNH NHU CẦU CẤP THIẾT ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Làn sóng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ đã chấp cánh cho mô hình kinh doanh online phát triển. Trong đó, người tiêu dùng toàn cầu, nhất là giới trẻ hầu như luôn TÌM KIẾM sản phẩm và thông tin sản phẩm TRƯỚC KHI MUA trên kênh thương mại điện tử bằng điện thoại thông minh.

Điều này, đặt ra yêu cầu cho các nhà bán lẻ, cũng như doanh nghiệp trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh, mở rộng sang mô hình kinh doanh online… nếu muốn giữ chân khách hàng thân thiết và tìm kiếm khách hàng mới. 

Với việc ứng dụng MÔ HÌNH KINH DOANH ONLINE, vấn đề đầu tiên cần giải quyết là “ LÀM SAO TẬN DỤNG ĐƯỢC KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐỂ CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH ? Và vấn đề Quan trọng không kém nữa là doanh nghiệp phải thật sự hiểu về cách Quản trị và sử dụng công cụ Online để xây dựng đội ngũ đáp ứng vận hành hiệu quả. Đó luôn là nỗi trăn trở mà mỗi doanh nghiệp phải tự tìm kiếm lời giải, nhất là đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Hiểu được những vấn đề trên, với tư cách là Đơn vị TIÊN PHONG đào tạo Marketing Online tại thị trường Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung, AZ COACH luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về Quản trị và sử dụng công cụ Online để HỖ TRỢ cho các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh trong thời đại công nghệ như hiện nay. 

Với những doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như những cá nhân, các bạn sinh viên đang bắt đầu khởi nghiệp với số vốn nhỏ, AZ COACH tổ chức những khóa đào tạo về Marketing Online từ cơ bản đến nâng cao, với chi phí hợp lý đầu tư cho một khóa học, các bạn đã có thể ứng dụng ngay mang lại hiệu quả tức thì vào việc kinh doanh của mình.

>>>>> Cập nhật các khóa học: bit.ly/2HlI3rD

Còn đối với những doanh nghiệp lớn, chi phí đầu tư Marketing cao thì AZ COACH có những dịch vụ hỗ trợ như:

+ Tư vấn chiến lược Marketing Online

+ Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài (>> Tìm hiểu thêm bit.ly/2SDA3rl ) gồm các dịch vụ như Thiết kế website, Quảng cáo Fanpage, SEO từ khóa, Chăm sóc website và fanpage, dịch vụ viết bài, Quảng cáo Google, Thiết kế video quảng cáo,… 

+ Tư vấn xây dựng doanh nghiệp

+ Dịch vụ cho thuê Phòng họp, phòng đào tạo

Hy vọng với những Khóa đào tạo và Dịch vụ mà AZ COACH mang lại, sẽ HỖ TRỢ cho nhiều Doanh nghiệp ngày càng phát triển và THÀNH CÔNG hơn với mô hình kinh doanh của mình đặc biệt là mô hình kinh doanh Online đang rất cần như hiện nay !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay