Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN TẠO ĐỊA ĐIỂM DOANH NGHIỆP TRÊN GOOGLE MAP?

Tất cả chúng ta đều đã sử dụng Google Maps tại một số thời điểm. Mặc dù một số người có thể không phụ thuộc vào bản đồ và tính năng chỉ đường của Google, nhưng mọi người đều biết nó là một công cụ vô cùng hữu ích. Vậy cụ thể đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ có nên tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Map?

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ba lý do chính tại sao bạn nên thêm địa điểm doanh nghiệp của mình vào Google.

  1. Hiển thị trực tuyến

Trước tiên, bằng cách liệt kê doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, bạn sẽ được hiện diện trực tuyến độc quyền cho biết doanh nghiệp của bạn có trụ sở ở đâu và điều này có nghĩa là mọi người sẽ biết đến bạn. Khi mọi người (người tiêu dùng / khách hàng tiềm năng / doanh nghiệp khác) sử dụng Google Maps và di chuột qua các đường phố hoặc khu vực cụ thể nơi doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở, họ sẽ tìm hiểu thêm về bạn. Đó là một trong nhiều cách bạn có thể nâng cao nhận diện về công ty của mình.

  1. Trải nghiệm phong phú 

Google Maps cung cấp cách bố trí các con đường, vị trí của các thành phố, các đặc điểm địa lý, đánh giá cửa hàng và hình ảnh vệ tinh. Google cũng cung cấp phối cảnh qua Chế độ Street View, cho phép khách hàng của bạn có thể xem không gian bên trong hoặc mặt tiền cửa hàng.

  1. Chia sẻ đơn giản

Những khách hàng của bạn có thể chia sẻ Bản đồ vị trí của doanh nghiệp bạn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, giúp lập kế hoạch và tạo điều kiện cho các buổi tụ họp thuận lợi hơn. Bạn có thể nhúng thông tin bản đồ của Google vào email và Website. Bạn cũng có thể chia sẻ bản đồ thông qua tài khoản Google hoặc Facebook của mình.

Những lý do trên là một phần minh chứng cho việc tạo địa điểm doanh nghiệp trên google là một vũ khí tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cho mọi người biết vị trí của bạn và khi khách hàng tiềm năng ở khu vực gần bạn, họ biết rằng công ty bạn đang cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ tìm kiếm.

Nếu bạn cần một nguồn tư vấn dễ hiểu hoặc bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các gói dịch vụ của AZ COACH bằng cách click vào link sau đây: https://azcoach.vn/cac-dich-vu-cua-az-coach/.

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay