Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

AZ COACH hân hạnh tài trợ giải thưởng cho cuộc thi ”ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE – WALK FOR HEALTH” năm 2019

AZ COACH tài trợ cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE WALK FOR HEALTH

Ngày 21/09/2019 vừa qua AZ COACH rất hân hạnh khi được cùng Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ phát động và tổ chức cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE “Walk for Health – Walk for Change”.

Cuộc thi được diễn ra với mục đích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp hướng tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 – 2024. Số lượng vận động viên tham gia gần 300 người đến từ các đơn vị ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trong khu vực Thành phố Cần Thơ đã chứng tỏ được sức hút rất lớn của cuộc thi này và cũng minh chứng cho sự thành công của BTC trong lần đầu triển khai cuộc thi với quy mô lớn như thế này.

AZ COACH tài trợ cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE WALK FOR HEALTH

Giám đốc Lý Thị Bích Hà đại diện cùng các ban lãnh đạo đơn vị tài trợ chụp hình kỷ niệm khai mạc cuộc thi

Ngoài việc xuất hiện với tư cách một trong số những vận động viên đại diện cho AZ COACH và Câu lạc bộ I RUN VICTOR tham gia cuộc thi đi bộ lần này, AZ COACH còn rất lấy làm vinh dự khi được trở thành nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Trong đó,

+ Giải nhất (Nam, Nữ): Tặng 100% Khóa học “Facebook bán hàng” trị giá

3.500.000đ x 2 = 7.000.000đ + 02 Áo Thương hiệu AZ COACH

+ Giải nhì (Nam, Nữ): Tặng 70% Khóa học “Facebook bán hàng” trị giá

2.450.000đ x 2 =  4.900.000đ

+ Giải ba (Nam, Nữ): Tặng 50% Khóa học “Facebook bán hàng” trị giá

1.750.000đ x 2 =  3.500.000đ

+ Giải khuyến khích (Nam, Nữ): Tặng 30% Khóa học “Facebook bán hàng” trị giá

1.050.000đ x 10 = 10.500.000đ

+ Giải phụ (VĐV ): Tặng 50% Khóa học “Facebook bán hàng” trị giá

1.750.000đ x 2 = 3.500.000đ

+ Đặc biệt: tất cả các VĐV đăng ký tham dự cuộc thi (Có danh sách xác nhận của BTC) sẽ được tham gia một trong các Khóa học sơ cấp trong chuỗi bán hàng Online (Lớp Tư duy bán hàng Online, SEO thực chiến, Khám phá và ứng dụng NLP, Bán hàng kênh Youtube, Kiếm tiền kênh Youtube) với trị giá giải thưởng đến 20.600.000 đ.

Mục đích chính của việc tài trợ giải thưởng này của AZ COACH đó chính là trao cơ hội cho những bạn cá nhân, doanh nghiệp có điều kiện trải nghiệm các khóa học liên quan đến Marketing Online của chúng tôi. Với những thí sinh đạt giải nhất dành cho vận động viên nam hay nữ, sẽ là cơ hội tham gia lớp học Facebook bán hàng của chúng tôi dưới sự giảng dạy của Chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và đặc biệt là có kinh nghiệm ứng dụng giảng dạy NLP vào Marketing Online từ năm 2011 cho đến nay.

AZ COACH tài trợ cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE WALK FOR HEALTH

Giải nhất dành cho nam thuộc về thành viên của AZ COACH CẦN THƠ

AZ COACH tài trợ cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE WALK FOR HEALTH

Giải nhất dành cho VĐV nữ thuộc về thành viên Câu lạc bộ I RUN VICTOR 

Ngoài tài trợ toàn bộ chi phí cho lớp học Facebook bán hàng cho vị trí quán quân cuộc thi, AZ COACH còn tài trợ thêm những giải nhì, giải ba, giải khuyến khích và giải phụ cho tất cả các vận động viên với những ưu đãi về chi phí khóa học từ 30% đến 70%.

Với những vận động viên không không may mắn giành được 1 trong 5 giải thưởng trên sẽ được AZ COACH tài trợ hoàn toàn học phí cho các khóa học trải nghiệm miễn phí của chúng tôi ngay tại trụ sở chính của AZ COACH tại Cần Thơ.

Trong cuộc thi lần này AZ COACH cũng rất vui vì nhận được 6 giải thưởng lớn, trong đó có 2 giải nhất cho hạng VĐV nam của AZ COACH, và VDV nữ cho Câu lạc bộ I RUN VICTOR.  Sau đó 1 giải khuyến khích cho nam thuộc về AZ COACH, 3 giải khuyến khích dành cho Câu lạc bộ I RUN VICTOR (trong đó có giải VĐV lớn tuổi nhất và VĐV nhỏ tuổi nhất).

AZ COACH tài trợ cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE WALK FOR HEALTH

Giải khuyến khích cho VĐV nam thuộc trong đó có đại diện của AZ COACH CẦN THƠ và CLB I RUN VICTOR

AZ COACH tài trợ cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE WALK FOR HEALTH

Giải khuyến khích dành cho nữ cũng thuộc về thành viên Câu lạc bộ I RUN VICTOR – giải VDV nhỏ tuổi nhất và VDV lớn tuổi nhất.

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong đào tạo và ứng dụng NLP vào Marketing Online tại Cần Thơ, AZ COACH rất lấy làm vinh dự khi được tham gia cuộc thi ” ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE – WALK FOR HEALTH” lần này. Và càng thấy hạnh phúc hơn khi được đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi trao tặng những phần thưởng giá trị từ những khóa học của chúng tôi đến với hầu hết những Vận động viên tham gia.

Mong rằng, sau cuộc thi lần này các vận động viên không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp đều có những trải nghiệm bổ ích nhất và rèn luyện được cho mình sự bền bỉ của đôi chân qua suốt 7km đi bộ. Đặc biệt hơn là có cơ hội tích lũy cho mình những kiến thức quý giá từ những khóa học thực tiễn của chúng tôi để tìm cho mình bí quyết kinh doanh hiệu quả cũng như có thêm nghề tay trái để phát triển công việc trong tương lai được thành công hơn.

AZ COACH tài trợ cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE WALK FOR HEALTH

Các thành viên AZ COACH CẦN THƠ và thành viên Câu lạc bộ I RUN VICTOR chụp hình kỷ niệm sau khi nhận giải

Chúc cho Ban tổ chức cuộc thi sẽ tổ chức ra được nhiều cuộc thi bổ ích như thế này trong những năm sắp tới và lan tỏa tinh thần nhiệt huyết đi bộ để đóng góp cho cộng đồng những giá trị sống tốt đẹp hơn. Hy vọng trong những cuộc thi sắp tới AZ COACH cũng sẽ được tham gia và cống hiến một phần sức lực của mình cho sự phát triển chung của đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *