Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Tổng kết buổi học thứ 6 chủ đề “Chạy ads quảng cáo” lớp Facebook bán hàng khóa 2

buổi 6 chạy ads quảng cáo Facebook của AZ COACH

Tối ngày 26/09 vừa qua, buổi học thứ 6 chủ đề “chạy ads quảng cáo” của lớp Facebook bán hàng khóa 2 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với tất cả các anh chị học viên và cả những chuyên gia của AZ COACH.

Màn khởi động đầu tiên mỗi buổi học đã trở thành một gia vị không thể thiếu trong để giúp các anh chị học viên có được năng lượng tích cực nhất trong việc tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Buổi học hôm nay là buổi học cuối cùng của khóa học, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã mở lời mời mọi người chia sẻ những cảm nhận chân thật của mình trong suốt 5 buổi học vừa qua.

buổi 6 chạy ads quảng cáo Facebook của AZ COACH

Giờ khởi động bao giờ cũng mang đến những tiếng cười sự tích cực cho tất cả mọi người

Tuy là có nhiều bỡ ngỡ nhưng các anh chị học viên đã thẳng thắn chia sẻ những gì mình nghĩ về khóa học, hầu hết mọi người đều thấy rằng tại thị trường Cần Thơ hiện nay việc bán hàng online đang trở nên rất phổ biến tuy nhiên để tìm được một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp lại là điều không hề dễ dàng.

Chính vì vậy, khi được trải nghiệm khóa học này của AZ COACH mọi người đều thấy được những kiến thức này là vô cùng bổ ích và cần thiết cho những ai muốn phát triển công việc bán hàng online lâu dài. Song song đó, các anh chị cũng đánh giá rằng môi trường học tập tại AZ COACH rất thân thiện với không khí học tập chuyên nghiệp và tạo sự thân thiết giữa các học viên như một gia đình thứ 2.

>>>>>>> Xem thêm chuyên mục Báo Cần Thơ Online nói gì về các khóa đào tạo của AZ COACH tại đây

Bắt đầu buổi học chủ đề “chạy ads quảng cáo” Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã nhắc lại những kiến thức xuyên suốt trong suốt 5 buổi vừa qua. Qua đó giới thiệu đến các anh chị học viên chiến lược phễu, chiến lược 10-4-1 thu hút khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi để đưa ra những chiến lược quảng cáo giúp khách hàng đến với sản phẩm của bạn qua công cụ Retargeting chọn lọc và tìm kiếm chính xác những khách hàng có nhu cầu để phục vụ.

buổi 6 chạy ads quảng cáo Facebook của AZ COACH

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực bắt đầu buổi học với việc giới thiệu đến mọi người “phễu Marketing”

Không chỉ dừng lại ở đó, anh Nguyễn Thành Trực còn giới thiệu đến mọi người nguyên lý “đầu kéo” trong kinh doanh Online, nguyên lý này anh đã nghiệm ra được trong quá trình ngồi xe lừa từ HCM ra Đà Nẵng. Theo đó, chúng ta không nên quảng bá đồng bộ nhiều sản phẩm có giá trị ngang nhau cùng một lúc sẽ không mang lại hiệu quả cao. Chiến lược quảng cáo thông minh chính là chúng ta chỉ nên chia sản phẩm thành nhiều phân khúc giá khác nhau, trong đó bạn phải chọn được 1 sản phẩm tối ưu về mọi mặt để đưa nó lên làm sản phẩm đầu kéo.

Tiêu chí để lựa chọn 1 sản phẩm đầu kéo chất lượng đòi hỏi sản phẩm đó phải vừa đẹp, giá thành ổn định thu hút sự chú ý của nhiều người khi đưa nó vào một chiến dịch quảng bá cụ thể. Khi khách hàng vào kênh của bạn để mua sản phẩm này, họ sẽ bị thu hút để mua những sản phẩm tiếp theo nằm trong chuỗi đầu kéo phía sau của bạn.

buổi 6 chạy ads quảng cáo Facebook của AZ COACH

Các học viên trao đổi cùng chuyên gia những vấn đề thắc mắc liên quan đến “chạy ads quảng cáo” trên Facebook

Bước quan trọng nhất là bạn có lượng khách hàng chú ý và bước vào hệ thống kinh doanh online của bạn ( bao gồm fanpage, website,…) để bạn có data ( dữ liệu khách hàng) đang quan tâm đến bạn. Bạn sẽ dùng data này để chạy quảng cáo cho những lần sau hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn là chạy quảng cáo để tìm kiếm khách hàng mới.

Sau giờ giảng lao các anh chị học viên bước vào phần thực hành chạy quảng cáo trên Facebook, theo như anh Nguyễn Thành Trực chia sẻ nếu Fanpage mới được xây dựng không bao lâu thì bạn không nên chạy quảng cáo tăng like một cách nhanh chóng. Thay vào đó phải tập trung vào lắp đầy nội dung theo quy tắc 10 – 4- 1 của buổi học thứ 3 để xây dựng một hệ thống kiên cố sau đó hãy tiến hành chạy quảng cáo sẽ tối ưu ngân sách hơn hẳn.

buổi 6 chạy ads quảng cáo Facebook của AZ COACH

Những thắc mắc của các anh chị học viên đều được chuyên gia chia sẻ phương pháp giải quyết bằng những kinh nghiệm thực tế của anh

Để chạy quảng cáo hiệu quả, trước tiên bạn phải nghiên cứu khoanh vùng đối tượng, độ tuổi thu nhập, múi giờ, ngân sách…Nếu có thể bạn chọn chạy quảng cáo tăng tương tác từ những bài viết có sẵn trên Fanpage được Facebook đề xuất bởi chúng có sức lan truyền tốt nhất và cạnh tranh tốt với các đối thủ còn lại trên thị trường.

Sau buổi học thứ 6  với chủ đề “chạy ads quảng cáo” này chắc rằng tất cả những anh chị học viên đã có những kiến thức cần thiết nhất để chuẩn bị cho quá trình kinh doanh online của mình được thuận lợi hơn. Các anh chị không được học kiến thức về bán hàng trên Facebook mà còn được tìm hiểu về các chiến lược Marketing Online và ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP).

Với tất cả những gì đã được học tập tại AZ COACH các anh chị có thể tìm cho mình một hướng đi đúng đắn và xây dựng một sản phẩm, dịch vụ kinh doanh chất lượng tại thị trường Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.

buổi 6 chạy ads quảng cáo Facebook của AZ COACH

Buổi học thứ 6 của lớp Facebook bán hàng khóa 2 không chỉ đọng lại kiến thức mà còn có những tiếng cười niềm vui 

Mong rằng, trong tương lai chúng tôi sẽ có cơ hội được làm việc và hợp tác với các anh chị trong các khóa học và dự án lớn tiếp theo. Một lần nữa, thay mặt toàn thể những nhân viên và các Chuyên gia của AZ COACH chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã lựa chọn AZ COACH làm người đồng hành cùng các anh chị chinh phục kiến thức về Facebook bán hàng.

Hẹn gặp lại các anh chị vào buổi trao chứng nhận sắp tới. Chúc anh chị thành công!

>>>>>> Cập nhật ngay lịch khai giảng mới nhất của AZ COACH tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay