Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Khóa học ADS tại Đà Nẵng – Địa chỉ học chạy Quảng Cáo Uy Tín

Với công cuộc chạy đua doanh thu như hiện nay thì việc tìm đến các khóa học ads bài bản sẽ là chìa khóa giúp xây dựng những chiến dịch quảng cáo chất lượng, hiệu quả mà lại tiết kiệm kinh phí. AZ MEDIA – một trong những trung tâm hàng đầu trong để học ads tại Đà Nẵng , nơi xứng đáng cho những học viên đam mê kinh doanh online tìm đến.

Giá trị cốt lõi của AZ MEDIA

Đạo đức

Với AZ MEDIA đạo đức luôn được xem là giá trị cốt lõi của công ty, là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại giá trị thật, chất lượng thật cho học viên của mình. Mọi hoạt động của AZ MEDIA  đều hướng đến sự trung thực, minh bạch và mang lại sự tín nhiệm cao.

Công ty luôn coi đạo đức là kim chỉ nam cho những hoạt động mỗi ngày. Luôn sát cánh bên đối tác, không bỏ rơi dù trong hoàn cảnh khó khăn. AZ MEDIA vẫn ở đây, luôn hỗ trợ các bạn trong mọi tình huống và sẵn sàng là chỗ dựa khi các bạn cần.

Trí tuệ

 Công ty chúng tôi luôn cập nhật, tìm hiểu sâu chuyên môn, ứng dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. AZ MEDIA luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm và là địa chỉ tin cậy của mọi đối tác và khách hàng. AZ MEDIA luôn sống và làm việc theo tư duy của người thành công. Điều này đã thể hiện trong cách sống và cách làm việc tích cực.

Môi trường

Có 3 thứ quan trọng trong cuộc đời bạn: Bạn tốt của bạn là ai? Thầy giỏi của bạn là ai? Và sách của bạn? công ty chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng một môi trường thầy + bạn + sách kết hợp với nhau mang lại hiệu quả cao. Đó là một môi trường mà nhân viên công ty, đối tác, khách hàng được học tập, làm việc cùng nhau một cách thân thiện và cởi mở.

AZ MEDIA có sân chơi, câu lạc bộ ngoại khóa, thông qua những hoạt động ngoại khóa học viên sẽ được rèn luyện về thể chất và tinh thần. Hơn nữa, các bạn còn có thể tìm cho mình được những người bạn đồng hành cùng chí hướng.

Tận tâm

Đối với chúng tôi tâm chính là gốc rễ của thành công “Có tâm ắt sẽ có tầm”. AZ MEDIA hiểu rằng, làm việc gì cũng cần phải có tình yêu, có đam mê thì mới có thể truyền tải được năng lượng đó vào công việc. AZ MEDIA đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự có tâm, có tầm. Tất cả thành viên đều là làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình.

Khóa học ads Đà Nẵng tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Kinh doanh trên Facebook, zalo, tiktok, google..  được đánh giá là những thị trường đầy tiềm năng và ngày càng phát triển. Trong số các khách hàng quen thuộc của AZ MEDIA  phải kể đến các học viên kinh doanh online. Với việc sử dụng những công cụ quảng cáo hữu ích này đã có không ít các bạn trẻ khởi nghiệp thành công và thu về lợi nhuận lớn. Và đây cũng chính là đối tượng học viên đông đảo tại các khóa học Ads của công ty AZ MEDIA .

1. Khóa học ads zalo Đà Nẵng

Zalo Ads là gì?

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo giúp chủ cửa hàng tự tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm tới khách hàng mục tiêu trên hệ sinh thái.

Khóa học dành cho đối tượng nào?

Khóa học ads này dành cho những ai muốn tìm hiểu, trao dồi kiến thức và thực chiến quy trình chạy quảng cáo Zalo. Những nhà quản lý, giám đốc có thể nắm tổng quan về Zalo ads những cơ hội, định hướng để phát triển các chiến lược marketing. Khóa học ads zalo Đà Nẵng còn dành cho tất cả những ai  muốn tìm hiểu và thực hành quy trình triển khai Zalo ads.

Các bạn sẽ nhận được gì sau khóa học ads zalo?

 • Kiến thức chung về Zalo Ads
 • Xác định được những hình thức quảng cáo Zalo  hiệu quả
 • Thực hành cách tạo và thiết lập mẫu Zalo Ads chi tiết, hoàn chỉnh
 • Chi tiết hướng dẫn thiết kế và tạo trang Landing page khi chạy quảng cáo
 • Những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình phân tích tối ưu chiến dịch
 • Được hỗ trợ đặc biệt sau khóa học để cập nhật những update mới nhất

2. Khóa học ads tiktok Đà Nẵng

1. Tik Tok Ads là gì?

TikTok ads là hình thức dùng mạng xã hội TikTok để thực hiện các chiến dịch marketing nhằm mở rộng thương hiệu hay bán hàng của cá nhân hoặc công ty.

Lợi ích khi tham gia khóa học

 • Hiểu được bản chất của nền tảng Tiktok Ads
 • Update liên tục những chính sách và thuật toán của Tiktok và hỗ trợ học viên sau khóa học
 • Ra đơn ngay tại lớp học
 • Hỗ trợ trọn đời sau khi khóa học Ads Tiktok  kết thúc

Ai nên tham gia khóa học?

 • Những ai muốn kinh doanh online mà chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Những người chưa biết chạy chuyển đổi sang Tiktok ads
 • Những bạn đã chạy quảng cáo nhưng đơn ra không đều, không biết cách tối ưu và Scale số lượng đơn hàng
 • Những người đang tìm kiếm thêm 1 kênh bán hàng hot nhất hiện nay, để kiếm thêm nguồn thu nhập
 • Những người đang chạy quảng cáo nhưng chi phí quá cao, tồn kho nhiều, cần có biện pháp để giải quyết?
 • Những bạn đam mê kinh doanh nhưng vốn ít thì Tiktok ads chính là nơi để  khởi nghiệp

>> Tham khảo ngay: Khoá học tiktok ads tại Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu giúp rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

3. Khóa học ads facebook Đà Nẵng

Ads facebook là gì?

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm đến mọi đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những trang mạng xã hội có liên kết với Facebook.

Ai nên tham gia khóa học ads Facebook?

 • Những chủ shop đang kinh doanh trên Facebook
 • Nhân viên phụ trách truyền thông, marketing của các doanh nghiệp đang dự định phát triển kênh bán hàng trên Facebook
 • Những người điều hành, lãnh đạo muốn hiểu hơn facbook nâng cao và công việc nhân viên  đang làm hoặc muốn tìm hướng đi mới cho công ty.

Bạn sẽ nhận được gì khi học khóa học ADS Facebook ?

 • Facebook chuyên sâu 2022.
 • Phân tích khách hàng chuẩn Facebook 2022.
 • Chạy quảng cáo và tối ưu hóa 2022.
 • Cách chạy quảng cáo lưu lượng và chuyển đổi.
 • Chạy ads group.
 • Chạy quảng cáo livestream , video hiệu quả.
 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo 2022.
 • Quy trình quảng cáo và quy trình chốt đơn hiệu quả
 • Hướng dẫn làm các nội dung quảng cáo.

>> Xem thêm: Khoá học ads facebook cơ bản tại Azmedia Đà Nẵng cho người mơi bắt đầu

4. Khóa học ads Google tại Đà Nẵng

Google Ads là gì?

Google Ads là kênh marketing online có trả phí giúp đưa sản phẩm tiếp cận trực tiếp và lập tức đến khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên Google.

Những ai nên học google ads?

 • Những người mới bắt đầu có định hướng theo đuổi marketing và muốn tìm hiểu kiến thức Google Ads.
 • Nhân viên truyền thông marketing muốn nâng cao chuyên môn hoặc phát triển kênh bán hàng của công ty trên Google.
 • Người làm MMO, nhân viên bán hàng, chuyên viên PR online, chuyên viên branding, copywriter, lập trình viên… muốn học hỏi và bổ sung kiến thức.
 • Chủ doanh nghiệp cần hiểu biết thông tin tổng quan lĩnh vực digital marketing.
 • Nhà tiếp thị, quản lý muốn tối ưu hiệu quả kinh doanh bằng các chiến lược marketing.

Bạn sẽ học được gì?

 • Có thể triển khai chạy ngay được sản phẩm khi đang tham gia khóa học.
 • Biết cách đưa doanh nghiệp lên Google map hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tìm kiếm thêm lượng khách hàng tiềm năng.
 • Nắm rõ các hình thức quảng cáo của Google, có đủ kiến thức tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp. 
 • Bắt kịp xu hướng mới của Google vì khóa học sẽ cập nhật liên tục.   
 • Đặc biệt khi học viên đăng ký tham gia các khóa học ads Đà Nẵng sẽ được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ giảng viên hỗ trợ 24/7 sau khi học xong khóa học.

>> Bài viết bạn có thể quan tâm: Khoá học Google ads cơ bản của Azmedia dành cho người mới

Chương trình học Ads tại AZ MEDIA

Xét về tổng quan có thể nhận thấy, khoá học ads tại Đà Nẵng tại công ty AZ MEDIA có đầy đủ kiến thức về quảng cáo từ cơ bản đến chuyên sâu. Những học phần được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế.

Với lối truyền đạt dễ hiểu, tư duy khác biệt và đặc biệt học viên được cầm tay chỉ việc ngay tại lớp học, chắc chắn việc nắm bắt tiếp thu kiến thức về ads sẽ nhanh chóng và hiệu quả.

>> Xem thêm: Chương trình đào tạo Ditigal Marketing Online tại Azmedia Đà Nẵng

Những lợi ích không thể bỏ qua khi tham gia khóa học học ads của AZ MEDIA

Thành thạo 4 công cụ quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay như: Quảng cáo Google Ads; Quảng cáo tiktok; Quảng cáo Facebook Ads; Quảng cáo Zalo…. có thể bán bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn một cách dễ dàng. ( Kiến thức được dạy bằng 4 khóa học ads ở các trung tâm khác ).

Thông qua những khóa học này bạn có thể phân tích được thị trường, hạn chế rủi ro trong kinh doanh, biết cách quản lý nhân viên. Xây dựng được chiến lược kinh doanh bền vững, bán được nhiều đơn hàng hơn với chi phí thấp. Mở rộng bán hàng trên phạm vi toàn quốc với hệ thống cộng tác viên.

 Vì sao nên học Ads tại AZ MEDIA ?

Chương trình học phù hợp nhiều đối tượng học viên

Chương trình học của chúng tôi biên soạn có đầy đủ các kiến thức. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã từng chạy quảng cáo nhưng chưa có hiệu quả, không biết cách tối ưu chi phí hoặc bạn muốn nâng cao các kỹ năng quảng cáo để đem về lợi nhuận cao… thì các khóa học ads zalo Đà Nẵng, khóa học ads tiktok Đà Nẵng, khóa học ads facebook Đà Nẵng của AZ MEDIA  đều đáp ứng được.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Một lý do làm nên tên tuổi của công ty AZ MEDIA là phải kể đến là đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết, có bề dày kinh nghiệm thực chiến lâu năm. Chúng tôi sẽ là người dẫn dắt tận tình giúp các bạn có thể tự mình hoàn thành tất cả các công đoạn, từ việc tìm kiếm sản phẩm đến thiết lập các bước quảng cáo, tối ưu chi phí và thu về lợi nhuận ngay từ quảng cáo đầu tiên…

khoá học ads tại đà nẵng

 Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học tiện nghi

Nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và thực hành các kỹ năng ngay tại lớp. Công ty AZ MEDIA đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và phòng học tiện nghi. Bên cạnh đó là môi trường học tập vui vẻ, thân thiện. Tất cả sẽ là tiền đề và động lực để các khóa học ads đạt được kết quả tốt nhất.

 Hỗ trợ sau khóa học

Ngoài việc các bạn được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình học tập, các bạn còn được AZ MEDIA hỗ trợ cả sau khi hoàn thành khóa học. Sau khi kết thúc các khóa học Ads tại trung tâm, học viên còn được hỗ trợ để tìm kiếm việc làm phù hợp. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong quá trình chạy quảng cáo, các giảng viên tại AZ MEDIA cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Ngoài đào tạo quảng cáo, AZ MEDIA còn sở hữu nhiều khóa học bổ ích khác như: Khóa học SEO website, khóa học marketing cho doanh nghiệp

 AZ MEDIA cam kết

Muốn hiểu được giá trị của cam kết thì phải hiểu được giá trị của lòng tin. Trong kinh doanh và trong cuộc sống, mọi người dễ dàng đặt ra những mục tiêu, những lời hứa hẹn và mọi người cũng dễ dàng không thực hiện được điều ấy. Thế là lòng tin ở nhau bị tổn giảm liên tục.Cho nên, dù là trong công việc hay trong cuộc sống, chúng ta cần phải có những cam kết.

khoá học ads

Cam kết giúp các bạn có ý thức hơn trong việc giữ lời hứa, tiến độ công việc. Cam kết thì lòng tin mới giữ vững được giá trị. Vì thế, khi bắt đầu một  công việc, một dự án, AZ MEDIA luôn có cam kết với khách hàng và đối tác.

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao bạn nên học các khóa học ads zalo Đà Nẵng, khóa học ads tiktok Đà Nẵng, khóa học ads facebook Đà Nẵng của AZ MEDIA . Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu nạp thêm các kiến thức về ads. Để tìm hiểu thêm về các khóa học ads tại Đà Nẵng hoặc đăng ký học nhanh nhất các bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ theo địa chỉ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay