Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Youtube – NỀN TẢNG VIDEO PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY


Với gần 2 tỷ người dùng đang đăng nhập mỗi tháng để xem video trên YouTube. Đây là một thị trường hoạt động tiềm năng mà các nhà tiếp thị nên khai thác. Và vì một phần lớn người dùng YouTube truy cập mạng xã hội hàng ngày. Nó chứng tỏ là một nền tảng tuyệt vời cho những nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Kể từ khi tạo ra YouTube, nhiệm vụ của nó là cung cấp quyền truy cập video nhanh chóng, dễ dàng cho người dùng. Bên cạnh đó là khả năng chia sẻ video thường xuyên. Kể từ đó, nó đã phát triển ngoài mong đợi.

Không có gì bí mật rằng YouTube là một nền tảng truyền thông xã hội liên tục phát triển. Nhưng có nhiều lý do đã góp phần vào thành công của nó ngày hôm nay. Một trong những lý do chính khiến YouTube giữ vị trí thống lĩnh trong ngành là bởi mức độ truy cập.

YouTube giúp dễ dàng bắt đầu và chia sẻ nội dung của bạn với một lượng lớn khán giả. Sự đơn giản mà mọi người có thể bắt đầu trên YouTube đã góp phần to lớn vào việc thu hút hàng triệu người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới. Bên cạnh là các nội dung được chia sẻ rất đa dạng. Chẳng hạn như hướng dẫn làm đẹp, đánh giá sản phẩm, kênh chơi trò chơi, phim, giải trí….

Các nhà tiếp thị nên tận dụng sức mạnh của video và hướng nội dung liên quan sở thích khách hàng vào nội dung video. Có vô số cách mà bạn có thể bắt đầu tạo nội dung thu hút.

Có lẽ bạn có thể tạo một kênh YouTube nơi bạn có thể chia sẻ các cập nhật với khán giả của mình. Hoặc tương tác với họ và giải quyết các truy vấn hoặc mối quan tâm của họ.

Hoặc bạn có một cửa hàng trực tuyến và muốn chia sẻ video sản phẩm với khán giả. Bạn thậm chí có thể thêm một liên kết đến hồ sơ YouTube của bạn trên cửa hàng thương mại điện tử. Để khách hàng biết rằng họ có thể tìm thấy bạn ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay