Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN MARKETING ONLINE

      Các doanh nghiệp lớn đã có thương hiệu riêng vị trí trên thị trường hiện nay thậm chí 10 đến 20 năm trên thị trường vẫn đang marketing online hằng ngày hằng giờ. Vậy tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại không thực hiện việc marketing online? 

      Bạn đang nghĩ những doanh nghiệp nhỏ chưa cần làm thương hiệu mà chỉ cần tập trung bán hàng để có doanh thu trước mắt. Các doanh nghiệp nhỏ chỉ như đổ muối về biển khi đầu tư marketing online, không có sức cạnh tranh với các tập đoàn các công ty lớn hiện nay. Đúng là khi các công ty có nhiều ngân sách thì việc đầu tư chạy marketing online thì hội phát triển thương hiệu sẽ nhiều hơn và mạnh hơn. Nhưng thực tế điều này không đồng nghĩa các doanh nghiệp vừa và nhỏ ít tiền thì không thể chạy marketing online xây dựng thương hiệu. 

     Trong vài năm trở lại đây sự phát triển của internet ngày càng nhanh chóng, cùng với sự phát triển không ngừng của nền tảng công nghệ đã đưa cả thới giới sang thời đại số hóa, tạo nên một xu hướng marketing mới, marketing online. 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình marketing online so với các tập đoàn lớn tiềm lực hùng hậu. Các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đặt mục tiêu lượng khách hàng hướng đến cũng như đối thủ đang cạnh tranh.

Vậy các doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu để marketing một cách đúng đắn, có tầm nhìn. Xác định đúng đối tượng, đúng khách hàng tiềm năng mà không phải tiêu tốn quá nhiều ngân sách. Vậy hệ thống marketing như thế nào để có thể xây dựng được thương hiệu riêng biệt giữa hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu trên thị trường hiện nay?

    AZ COACH có thể giúp bạn các vấn đề khi đào tạo marketing online cho doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn giúp các học viên thực hành, rèn luyện đồng hành cho đến khi đạt được kết quả. 

– Phân tích nghiên cứu doanh nghiệp, vì mỗi doanh nghiệp sẽ có tổ chức và sản phẩm khác nhau. Phân tích doanh nghiệp trước rồi đưa ra những kế hoạch, chiến lượt phù hợp nhất.

– Những chuyên gia đầy kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia vừa có kinh nghiệm vừa thực chiến 8 năm trong nghề, có kinh nghiệm tư vấn đào tạo nhiều dự án. Phương pháp đào tạo trực quan, sinh động, dễ hiểu. 

-Huấn luyện các học viên bằng phương pháp đồng hành. Theo sát để sửa lỗi, cải thiện tay nghề và giúp học viên phát triển kỹ năng.

>> Khóa học nâng cao tại AZ COACH: Khóa học Quảng Cáo Facebook, Khóa huấn luyện Khỏi nghiệp

> Tham gia các Khóa học miễn phí: Tại đây

Những hình ảnh khóa học tại AZ COACH CẦN THƠ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay