Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

VÌ SAO HẦU HẾT CÁC CHỦ SHOP ONLINE HIỆN NAY ĐỀU CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?

dịch vụ quảng cáo trên Facebook tại Cần Thơ

So với hình thức quảng cáo truyền thống tốn nhiều chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả không khả quan trong thời buổi công nghệ hiện nay thì quảng cáo trên Facebook là một trong những lựa chọn tối ưu của hầu hết các doanh nghiệp bởi:

1. TÌM THẤY KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG LỚN:

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có hơn 50 triệu người dùng Facebook, 240 triệu USD quảng cáo, 40% người dùng từng mua sắm trên Facebook, và khoảng 80 triệu phú từ Facebook. Chính vì vậy việc chạy quảng cáo trên Facebook sẽ giúp chủ shop tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Điều này không những giúp cho những ai bắt đầu khởi nghiệp hay kinh doanh quy mô vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí quảng cáo đại trà thay vào đó tìm được lượt khách hàng tiềm năng khi được Facebook đề xuất.

2. SỰ LAN TRUYỀN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG:

Hầu hết hiện nay mọi người đều sử dụng Facebook là một những trang mạng xã hội thông dụng nhất. Nên chỉ cần một người like hay comment một mẫu quảng cáo thì có thể hiện lên newsfeed của hàng ngàn bạn bè. Trong hàng ngàn người đó chắc chắn sẽ có một số lượng không nhỏ người dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn, cách quảng cáo này khiến khách hàng của bạn ngày càng tăng lên theo thời gian nhất định.

>>>>>> Đọc thêm: Báo Cần Thơ Online nói gì về AZ COACH Cần Thơ tại đây

3. KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC CAO:

Với số lượng người dùng dành thời gian cho facebook là rất lớn, tập trung chủ yếu là giới trẻ độ tuổi từ 16 đến 40. Ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm thì facebook là một công cụ thu hồi ý kiến khách hàng thường xuyên và hiệu quả nhất. Những đánh giá về sản phẩm từ phía khách hàng sẽ được Facebook cập nhật và gợi ý cho chủ shop, doanh nghiệp để tối ưu sản phẩm của mình nhiều hơn.

4.TỐI ƯU CHI PHÍ HIỆU QUẢ:

Hình thức quảng cáo trên Facebook tính phí theo hình thức: CPC (cost per click) và CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn. Với CPM, bạn chỉ cần chi trả cho số lần hiển thị quảng cáo với giá thành rất thấp.

>>>>>> Tìm hiểu thêm lớp học quảng cáo Facebook nâng cao ở Cần Thơ  tại đây

5. TÍNH LINH HOẠT CAO:

Với quảng cáo trên Facebook, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiến lược quảng cáo, mức độ hiển thị quảng cáo và phân bổ ngân sách phù hợp với kế hoạch của từng giai đoạn dựa theo các kế hoạch cụ thể. Ngoài ra, những mẫu quảng cáo trên Facebook rất ấn tượng sinh động dựa vào hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo và có thể thay đổi theo thời gian. Hơn nữa, nó có thể dẫn khách hàng đến với website của mình thông qua việc gắn url trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập.

6. ĐỘ TIN CẬY CAO: 

Khi bạn chọn quảng cáo sản phẩm trên Facebook, bạn sẽ dễ dàng quản lí hiệu quả quảng cáo: 1 địa chỉ IP là 1 click và do Facebook thống kê nên tuyệt đối không có hiện tượng click ảo. Ngoài ra, bạn có thể quản lí được quảng cáo của mình xuất hiện ở đâu, thời gian nào và số lượt tương tác của người dùng cũng như hiệu quả và tiến độ quảng cáo.

Như vậy,với quảng cáo trên facebook bạn chỉ phải bỏ ra vài triệu đồng 1 tháng nhưng vẫn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đem lại hiệu quả rất lớn so với chi phí bỏ ra của doanh nghiệp.

AZ COACH với đội ngũ chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm về Marketing Online và từng tư vấn khởi nghiệp cho hơn 300 doanh nghiệp đã sẵn sàng hỗ trợ bạn đưa sản phẩm của mình đến những khách hàng tiềm năng quan tâm đến khắp mọi nơi trên đất nước với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất về dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tại Cần Thơ để bức phá doanh số từ 20% – 500% màu Tết này bạn nhé!

☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386;

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

?Email: cskhazcoach@gmail.com
?Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

>>>>>>>>> Một số hình ảnh về các lớp học Facebook bán hàng của AZ COACH vừa qua:

dịch vụ quảng cáo trên Facebook tại Cần Thơ

dịch vụ quảng cáo trên Facebook tại Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay