Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN CHĂM SÓC FANPAGE THƯỜNG XUYÊN?

Để tạo một trang Facebook chỉ mất vài phút nhưng có thể phải mất hàng tháng để có được một lượng người theo dõi. Tạo một fanpage rất đơn giản nhưng để được hiện diện rộng rãi hơn là một cấp độ hoàn toàn khác. Đó là lý do vì sao các fanpage luôn phải cập nhật nội dung hay nói cách khác là chăm sóc fanpage thường xuyên. Vậy động lực nào đã tiếp sức cho họ?. Hãy cùng điểm qua một số lợi thế của fanpage:

  1. Nhận thức về thương hiệu:

Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới. Sự hiện diện của doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

  1. Thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web:

Bằng cách đăng liên kết đến trang web của bạn, bạn có thể giúp tăng lượt truy cập trực tuyến.

  1. 3. Tạo khách hàng tiềm năng:

Đối tượng ‘thích’ Fanpage của bạn là khởi đầu tuyệt vời để thu thập khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng các cuộc thi và quà tặng để thu thập địa chỉ email để xây dựng danh sách tiếp thị của mình.

  1. Chăm sóc khách hàng và nhận phản hồi:

Facebook cho phép giao tiếp hai chiều giữa các doanh nghiệp và khách hàng của họ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin để giao dịch trực tiếp với khách hàng của mình.

Đánh giá và nhận xét cũng là một cách tuyệt vời để thu thập phản hồi của khách hàng và tìm ra các lĩnh vực cần cải thiện.

  1. Theo dõi và cải thiện:

Sử dụng dữ liệu từ “Facebook Insights” trên trang của bạn để hiểu nội dung nào hoạt động tốt nhất và lập kế hoạch cho tương lai.

Chúng ta đều biết Facebook là công cụ xã hội cho phép quản trị viên website, doanh nhân và nhà quảng cáo kết nối với người tiêu dùng. Và họ đều kết nối với khách hàng thông qua nội dung. Việc phát triển nội dung đã, đang và sẽ là cần thiết và thiết yếu để Fanpage của công ty bạn ngày càng bền vững.

Nếu bạn muốn chăm sóc Fanpage thường xuyên cho doanh nghiệp nhưng chưa có thời gian hoặc ý tưởng, hãy tham khảo dịch vụ của AZ COACH. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage/Website với chi phí hợp lý và các gói dịch vụ đa dạng. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay