Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Cùng AZ COACH điểm lại hành trình chinh phục thành công với những khách hàng của AZ COACH

Cùng AZ COACH điểm lại chặng đường chinh phục thành công vơi những khách hàng thân thiết

Với AZ COACH chúng tôi luôn lấy sự phát triển của khách hàng làm thước đo chuẩn mực nhất cho sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng khi mang đến thành công nhất định cho bất kỳ một khách hàng đó cũng chính là mở ra thêm một cơ hội mới giúp đội ngũ nhân viên và các chuyên gia của AZ COACH có được một sự thành công mới, sự trưởng thành mới tích cực hơn và giá trị hơn.

Chính vì vậy, với mục tiêu mang đến những giải pháp tăng doanh số cũng như đào tạo kiến thức marketing online cho những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải những vấn đề bế tắc trong quá trình kinh doanh tìm ra hướng phát triển phù hợp và vượt qua những khó khăn. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cống hiến đem hết năng lực và kinh nghiệm của mình vào mục đích phát triển vào sự phát triển của khách hàng và giúp học tạo dựng nên những thành công to lớn hơn mỗi ngày.

Cùng AZ COACH điểm lại chặng đường chinh phục thành công vơi những khách hàng thân thiết

Trong một chặng đường dài đó, chúng tôi đã cùng những khách hàng của mình đi qua những khó khăn vất vả để chinh phục được sự thành công ban đầu từ vỏn vẹn vài triệu đồng cho đến hàng trăm hàng tỷ đầu về sau.  Nhịp cầu nối giữa công ty và khách hàng chính đối với chúng tôi luôn là sự kết nối bền vững nhất không chỉ giúp cả hai bên thấu hiểu nhau mà còn tạo dựng nên những giá trị tinh thần tốt đẹp giúp ích cho việc kinh doanh.

Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng điểm lại một chặng đường thành công đầy huy hoàng đó với những khách hàng thân thương trong những năm vừa qua.

1. Câu chuyện về Ngọc Trai Đá Quý Shop SURI AN ĐÔNG tại TPHCM

Vài năm trước đây, rất tình cờ khi được người học viên là anh Hùng Karon chuyên về cắt tóc và tạo Mẫu Salon ở Quận 1 giới thiệu. Anh Hùng đi học về Khóa “Bán Hàng trên Facebook” (Bán Hàng Online) sau khi đi học xong thấy giá trị và bổ ích nên đã ứng dụng vào chuỗi tóc của Mình và thấy phát triển.

Cùng AZ COACH điểm lại chặng đường chinh phục thành công vơi những khách hàng thân thiết

Shop Suri AN Đông chuyên cung cấp thời trang nữ cao cấp sỉ và lẻ tại HCM là một trong những khách hàng thành công mà chúng tôi đã làm việc  

Sau đó Anh Hùng đã giới thiệu người bạn là chủ shop SURI AN ĐÔNG để làm dịch vụ quảng cáo Facebook vì lý do là không có thời gian đi học. Nhiều đối tác nghĩ rằng AZ COACH chỉ đào tạo – bên cạnh đó chúng tôi còn có mảng dịch vụ quảng cáo online dành cho các doanh nghiệp đang thiếu nhân sự, thiếu chuyên gia nên cần thuê các Công ty QUẢNG CÁO bên ngoài.

Vậy là chúng tôi được tiếp cận trao đổi và quyết định NHẬN QUẢNG CÁO FACEBOOK CHO SHOP. Trải qua hơn 2 năm, Shop ngày càng phát triển mạnh – và hiện tại chỉ duy trì với lượng khách hàng cũ. Hiện tại shop có 2 chi nhánh chuyên bán Sỉ và Lẻ ở An Đông Plaza với doanh thu mỗi tháng cao ngất ngưỡng.

2. Câu chuyện NGỌC TRAI NỮ HOÀNG TẠI TPHCM

Đây cũng là một khách hàng của chúng tôi kinh doanh về mặt hàng ngọc trai có hai chi nhánh hiện tại ở Thượng Hải và Vinh. Chúng tôi đã được nghe tâm sự khi mới vào nghề này rất là ngẫu nhiên và tình cờ là đi sang Thượng Hải du lịch và Thăm người thân thì họ mua sản phẩm dùng, sau đó về nhà được nhiều người thân quan tâm, tập tành bán trên online.

Cùng AZ COACH điểm lại chặng đường chinh phục thành công vơi những khách hàng thân thiết

Câu chuyện thành công của Ngọc Trai Nữ Hoàng là một trong những niềm tự hào của chúng tôi

Nhưng với kỹ năng đang có thì không ra hàng được nhiều chỉ bán quanh người thân.  Lý do là sản phẩm giá trị cao, hàng quí hiếm rất khó để bán. Sau khi được chuyên gia AZ COACH nhận định những sản phẩm dưới 2 triệu rất dễ bán trên Facebook nhưng sản phẩm đang nói giá trị rất cao từ vài triệu đến vài chục triệu và có cái hơn 100 triệu.

Và chị được biết chuyên gia chúng tôi ở Khóa Học BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK (BÁN HÀNG ONLINE) sau đó nhờ chuyên gia tư vấn và Coach nên chị hiểu được giá trị của việc học và đầu tư bày bản trên online, facebook, website.  Sau đó 2 bên nhất trí cho ra Thương Hiệu: NGỌC TRAI NỮ HOÀNG.Được chúng tôi tư vấn và chạy quảng cáo hơn 2 năm và đã có thêm 2 cơ sở rất lớn (HCM, Vinh, Thượng Hải). Đặc biệt là đã khai trương chi nhánh ở Vinh vào tháng rồi. Rất hoành tráng và công phu.

3. Câu chuyện về khách hàng ĐÀ NẴNG PHONE

Mới đây, Khách hàng Đà Nẵng Phone chuyên cung cấp điện thoại xách tay và phụ kiện giá siêu rẻ ở Đà Nẵng đã thông báo cho chúng tôi một tin vui vô cùng bất ngờ về sự thành công hiện tại của họ. Đà Nẵng Phone chính là một trong những đối tác mà chúng tôi đã đồng hành trong suốt một chặng đường dài hơn 7 năm (từ năm 2012 cho đến nay).

Chúng tôi đã giúp họ tăng doanh số một cách đáng kể, đồng thời mở thêm chuỗi và chi nhánh ở nhiều nơi. Lượng inbox mỗi ngày đến shop nhiều đến không đếm xuể. Với sự tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi học đã từng bước chinh phục được những thành công từ nhỏ bé đến to lớn như hiện nay. Thành công đó không chỉ là cả quá trình và kỹ năng, mà còn là một câu chuyện dài của những con người đứng phía sau chính là các chuyên gia của chúng tôi – AZ COACH CẦN THƠ.

Cùng AZ COACH điểm lại chặng đường chinh phục thành công vơi những khách hàng thân thiết

                Đà Nẵng Phone là một trong những khách hàng lâu năm đạt được những thành công nhất định hiện tại

Những câu chuyện vừa khách hàng mà chúng tôi đã kể phía trên không chỉ là những minh chứng cụ thể về sự thành công của họ mà còn là sự thành công to lớn của AZ COACH. Mong rằng, với những định hướng và nhiệt huyết kinh doanh của chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhiều cá nhân, doanh nghiệp bước đến con đường thành công không chỉ nhanh mà còn bền vững trong 10 năm, 20 năm và duy trì sự thịnh vượng này mãi mãi.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những Khách hàng, Đối tác thân thiết của AZ COACH đã dành sự tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt một đoạn đường dài vừa qua. Kính chúc các Bạn ngày càng thành công, và đạt được nhiều điều tốt đẹp trong kinh doanh và cuộc sống.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay