Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

QUẢNG CÁO FACEBOOK – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP

Với 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên Facebook, bạn có thể phân vân liệu quảng cáo Facebook có phải là đường lối hành động tốt nhất giúp bạn phát triển doanh nghiệp không.

AZ COACH gửi đến bạn những lý do cho thấy quảng cáo Facebook là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, dù bạn là doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng mạng xã hội hay là doanh nghiệp đang tìm kiếm những cách thức phát triển mới.

Mọi người đều có thể quảng cáo

Cho dù là quản trị viên quản lý Trang hay nhà quảng cáo dày dạn kinh nghiệm chỉ mới bắt đầu với công cụ quảng cáo trên Facebook, thì bạn đều có thể sử dụng hàng loạt tùy chọn quảng cáo để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình, bất kể bạn có kinh nghiệm quảng cáo hay không.

Đối tượng khách hàng mơ ước của bạn có trên Facebook

Như đã đề cập, có hơn 2 tỷ người đang hoạt động trên Facebook mỗi tháng. Điều đó nghĩa là bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng hiện tại, khách hàng mới và những người quan tâm đến doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

Có thể điều chỉnh mục tiêu đúng như nhu cầu kinh doanh của bạn

Facebook cung cấp nhiều mục tiêu quảng cáo khác nhau, vì vậy, bạn có thể chọn các tùy chọn phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của mình. Bạn nên chọn những mục tiêu quảng cáo giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình. Dù mục tiêu của bạn là tăng mức độ tương tác với bài viết, chuyển mọi người đến trang web của mình hay tìm khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp, thì luôn có sẵn mục tiêu quảng cáo giúp bạn đạt được điều đó.

Thiết lập ngân sách quảng cáo hợp lý

Bạn có thể chọn các mục tiêu quảng cáo hoạt động trong phạm vi ngân sách và thiết lập ngân sách tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Quảng cáo có thể mở rộng trên các trang mạng xã hội

Quảng cáo trên Facebook được tích hợp trên các nền tảng mạng xã hội. Khi quảng cáo với Facebook, bạn có thể hiển thị quảng cáo ở những nơi ngoài Bảng tin. Tùy vào nơi tạo quảng cáo và loại quảng cáo được tạo, bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo trên Instagram, Messenger và Audience Network. Điều này nghĩa là quảng cáo của bạn có thể tiếp cận mọi người, dù họ đang trên Facebook hay đang sử dụng một ứng dụng hoặc trang web hoàn toàn khác.

Khả năng nhắm mục tiêu chính xác

Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook đến mọi người theo vị trí, độ tuổi, giới tính, sở thích, nhân khẩu học, hành vi và quan hệ kết nối.

Quảng cáo được nhiều nội dung

Khi quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ có tùy chọn chạy quảng cáo bao gồm các nội dung như video, hình ảnh, bản trình chiếu, thẻ quay vòng, bộ sưu tập hoặc canvas. Bạn có thể chọn nội dung phù hợp nhất với thương hiệu và đối tượng của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ đo lường của Facebook để tìm hiểu mức độ tương tác của mọi người với quảng cáo dựa trên nội dung của mình.

Đo lường thành công

Mỗi quảng cáo bạn tạo đều có thể đo lường được bằng cách sử dụng thông tin chi tiết, số liệu và công cụ do Facebook cung cấp. Với các công cụ đo lường của Facebook, bạn có thể nắm được hiệu quả của quảng cáo và nội dung mang lại kết quả tốt nhất.

Với những lợi ích mà AZ COACH cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân có thêm góc nhìn mới mà Quảng cáo Facebook mang lại, từ đó có thể ứng dụng một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc tự chạy Quảng cáo  thì nhiều doanh nghiệp có thể thuê công ty quảng cáo với chi phí tiết kiệm mà hiệu quả mang lại cao, do đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trực tiếp triển khai dự án cho doanh nghiệp bạn.

Chúc bạn có được lựa chọn thông minh !!!

Xem thêm ảnh các khóa học tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay