Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

MUỐN BÁN HÀNG CHỈ CẦN CHẠY QUẢNG CÁO – MUỐN BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG DĨ NHIÊN CÀNG PHẢI CHẠY QUẢNG CÁO

Chạy quảng cáo hiện đang là dịch vụ phổ biến trong kinh doanh nói chung, đặc biệt là kinh doanh online. Trong thời buổi hiện nay, kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện tại mà hầu hết các shop từ lớn tới nhỏ đều sử dụng triệt để đó là Facebook.

Hầu hết mọi người đều cố gắng tiếp cận khách hàng hay nói cách khác là bán được hàng nhanh nhất bằng cách chạy quảng cáo Facebook. Từ doanh nghiệp lớn cho tới các shop cá nhân nhỏ, tất cả đều “chạy quảng cáo”.

Tuy nhiên, tỷ lệ chuyển đổi hay nói chính xác hơn là hiệu quả từ quảng cáo Facebook ngày càng giảm đi. Nhiều doanh nghiệp đang đốt tiền với niềm hi vọng mong manh biết đâu sẽ kiếm lại được, hoặc ừ thôi cứ tăng nhận diện là được.

Và điều chúng ta mong muốn là tỷ lệ chốt đơn hàng cao, chứ không riêng về mức độ nhận diện. Nhưng thuật toán của Facebook thường xuyên thay đổi, bạn phải luôn cập nhật kịp thời để cài đặt chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là những doanh nghiệp tự chạy quảng cáo thì đây là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Do chúng ta chưa thật sự hiểu về luật chơi của Facebook, và trong doanh nghiệp để bán được sản phẩm trải qua rất nhiều công đoạn, trong khi chạy quảng cáo chỉ là một khâu nhỏ của Marketing Online và bạn sẽ không có quá nhiều thời gian chỉ để tập trung vào việc chạy quảng cáo mà bỏ qua những công đoạn khác.

Vậy thì có một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn đó là “Phòng Marketing thuê ngoài”, với những kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực – công ty quảng cáo sẽ giúp bạn lên ý tưởng tuyệt vời cho những chiến dịch quảng cáo của bạn. Và bạn chỉ cần tập trung vào khâu còn lại để tăng hiệu quả sản xuất.

AZ COACH luôn sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ Marketing Online giúp doanh nghiệp bạn bùng nổ doanh số như bạn hằng mong đợi.

Liên hệ với chúng tôi đề được tư vấn các dịch vụ cũng như các khóa học tối ưu nhất tại AZ COACH
Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
Email: cskhazcoach@gmail.com
Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay