Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Vi vu Vũng Tàu cùng team AZ COACH một ngày đẹp trời

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Chuyến đi trải nghiệm TPHCM đến Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm của team AZ COACH vào ngày 13/09 vừa qua nằm trong sự kiện chính thức của AZ COACH tổ chức thường xuyên. Sau chuyến đi tham quan khu đô thị Vinhomes Center Park các thành viên tiếp tục hành trình đến vùng biển xanh cát trắng nổi tiếng là bãi biển thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế đến tham quan, đó chính là Vũng Tàu.

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Các thành viên check in điểm đến Vũng Tàu ngày đẹp trời với bầu không khí trong lành

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Cùng bắt đầu tham gia trò chơi nào mọi người ơi

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Cùng quên đi những mệt mỏi công việc chúng tôi cùng nhau hòa mình vào những trò chơi thư giãn trên biển Vũng Tàu

Tại đây, chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị đầu tiên là hòa mình vào dòng biển xanh và chơi những trò chơi quen thuộc. Những tưởng những trò chơi này chỉ dành cho những đứa trẻ nhưng đối với các thành viên trong team AZ COACH tất cả mọi người đều không ngần ngại, xóa bỏ những rào cản xung quanh và hòa mình vào biển, cát, gió để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Không dừng lại ở đó, chuyến đi trải nghiệm này lại tiếp tục viết tiếp hành trình chúng tôi bằng những trò chơi vận động như chinh phục núi Dinh, thăm chùa Phật Quang và đặc biệt nhất là tham gia thử thách lội suối vô cùng khó khăn nhưng cũng kém phần thú vị.

Vượt qua những khó khăn về mặt địa hình, chúng tôi đã từng bước chinh phục thử thách lội suối một cách dễ dàng. Qua thử thách đó các thành viên trong team AZ COACH đã có thêm cho mình những trải nghiệm bổ ích, bên cạnh đó chúng tôi cũng có cơ hội mở mang tầm nhìn và chiêm ngưỡng được những vẻ đẹp kỳ vĩ của tự nhiên. Từ đó, rút ra cho bản thân những cảm nhận riêng về những gì mình quan sát được từ những điều được chứng kiến trong từng suốt chuyến đi này.

>>>>  Dưới đây là một một số ảnh của Team AZ COACH leo núi:

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Nghỉ ngơi trước khi bắt đầu cuộc lội suối

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Giờ thì ăn nhẹ tý để nạp năng lượng cho cả đoàn chinh phục dòng suối nào

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Bắt đầu hành trình lội suối nào mọi người ơi

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Check in tại địa điểm trước đã

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Cả đoàn dừng lại chụp ảnh kỷ niệm

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Cùng nhau tạo dáng trên tảng đá lớn trước khi về hoàn thành thử thách lội suối

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Mọi người cùng nhau chụp ảnh trước khi kết thúc chuyến đi

vi vu Vũng Tàu cùng team AZCOACH

Cuối cùng, chụp ảnh trước khi chia tay các anh chị TPHCM và trở về Cần Thơ

Thời gian cũng mau chóng trôi qua, thế là tất cả chúng tôi đều phải bỏ lại những dự định tiếp theo ở vùng đất Vũng Tàu xinh đẹp này và tiếp tục quay về với cuộc sống vội vã với công việc và trách nhiệm cuộc sống. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều cảm thấy rất vui vì qua một chuyến đi những điều động lại không chỉ là tình cảm đoàn kết giữa những người bạn, những người đồng đội mà giá trị động lại nhiều nhất đó chính là cách chúng tôi cảm nhận về cuộc sống hiện hữu xung quanh mình.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những thành viên team AZ COACH đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc thật đẹp và ý nghĩa. Khép lại hành trình này với nhiều bài học quý giá, AZ COACH mong chờ gặp lại nhau vào những chuyến đi sắp tới.

MONG RẰNG TRONG CHUYẾN ĐI SẮP TỚI CỦA CHÚNG TÔI SẼ ĐƯỢC CẢM NHẬN NHIỀU HƠN VẺ ĐẸP ĐẤT NƯỚC VÀ HỌC HỎI NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH NHẤT.

HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN TRONG THÁNG 10 TẠI ĐĂK LĂK !!!

>>> Xem thêm video về chuyến đi tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay