Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

AZ COACH tham dự sự kiện Chợ Công nghệ-thiết bị & Ngày hội khởi nghiệp vùng ĐBSCL 2019

Sự kiện Chợ Công nghệ- thiết bị

Sự kiện Chợ Công nghệ-thiết bị và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019, nằm trong chuỗi Ngày hội khởi nghiệp tại các vùng trọng điểm được diễn ra trong hai ngày 22-23/10/2019 với sự góp mặt của rất nhiều đơn vị, đoàn thể và doanh nghiệp khác nhau. AZ COACH cũng rất lấy làm vinh dự khi được tham gia với tư cách là đơn vị startup về lĩnh vực đào tạo Marketing Online tại thị trường Cần Thơ.

Sự kiện Chợ Công nghệ- thiết bị

Buổi lễ khai mạc sự kiện Chợ Công nghệ-thiết bị và Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng ĐBSCL diễn ra sáng ngày 22/10/2019 tại khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ.

Sự kiện Chợ Công nghệ-thiết bị và Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng ĐBSCL năm 2019 đã thu hút gần 200 đơn vị tham gia với 250 gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp, đơn vị và hơn 800 kết quả nghiên cứu ứng dụng đổi mới công nghệ trong quá trình chế biến lương thực, thực phẩm, chế phẩm sinh học hỗ trợ xuất khẩu những mặt hàng trọng điểm của vùng.

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, ngoài hoạt động trưng bày của các gian hàng thì còn có phiên kết nối giữa quỹ đầu tư, nhà đầu tư với các dự án khởi nghiệp. Buổi lễ khai mạc chính thức được diễn ra vào ngày 22/10/2019 vô cùng quy mô và hoành tráng dưới dự tham dự của rất đông các đại diện doanh nghiệp khác nhau.

Sự kiện Chợ Công nghệ- thiết bị

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc với sự tham dự của rất nhiều Ban lãnh đạo và doanh nghiệp tham dự

 

Sự kiện Chợ Công nghệ- thiết bị

Giám đốc Lý Thị Bích Hà và Chuyên gia Nguyễn Thành Trực nhà cố vấn của AZ COACH đại diện tham dự lễ khai mạc sự kiện

 

Rất đông các doanh nghiệp trẻ cũng tham dự vào sự kiện quy mô lần này

Mặc dù thời điểm chuẩn bị khá gấp rút, tuy nhiên gian hàng cả AZ COACH cũng đã được chuẩn bị vô cùng bắt mắt và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người tham gia hội chợ cùng các đơn vị truyền thông khác.

Với sự đầu tư tỉ mỉ vào các công đoạn trang trí cũng như khâu chuẩn bị của từng thành viên team AZ COACH, chúng tôi tin rằng trong hội chợ công nghệ lần này, AZ COACH sẽ mang đến những giá trị bổ ích và thiết thực nhất dành cho những ai đã và đang dành sự quan tâm về công việc kinh doanh Online hiện nay tại thành phố Cần Thơ.

>>>> Một số hình ảnh trang trí gian hàng của AZ COACH

Sự kiện Chợ Công nghệ- thiết bị

Name card được đặt trong một không gian  trang trí vô cùng đẹp mắt 

Quá trình chuẩn bị trang trí gian hàng dưới sự hỗ trợ của các bạn CTV đã diễn ra rất nhanh chóng 

 

Gian hàng của AZ COACH trở nên thu hút với nhiều chi tiết trang trí khác nhau

 

Điểm nhấn đặc biệt của gian hàng chính là “Vườn ý tưởng kinh doanh Online” 

Đặc biệt, qua những thông tin mà AZ COACH cung cấp trong sự kiện lần này đã phần nào giúp các doanh nghiệp mới khởi nghiệp kinh doanh đánh giá chính xác hơn về vai trò của marketing online trong công cuộc phát triển sản phẩm của doanh nghiệp trên thị phần Online, để tìm kiếm khách hàng và mở rộng quy mô kinh doanh ra khắp đất nước trở nên dễ dàng hơn.

Đồng thời, AZ COACH cũng mong muốn sẽ tạo ra những cơ hội hợp tác và học hỏi kiến thức kinh doanh từ những doanh nghiệp đi trước để tạo tiền đề vững chắc cho chúng tôi có thể bổ sung thêm kiến thức trong quá trình giảng dạy. Qua đó, AZ COACH có thể nâng cao chất lượng các khóa học của mình ngày càng bổ ích và thiết thực hơn cho các cá nhân, doanh nghiệp đã và đang kinh doanh online có những bước đột phá trong thời gian sắp tới.

>>>>> Đọc thêm chuyên mục “Báo Cần Thơ Online nói gì về các khóa đào tọa của AZ COACH tại đây

Một lần nữa, xin cảm ơn Ban tổ chức sự kiện Chợ Công nghệ-thiết bị và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Cửu Long 2019, đã tạo cơ hội cho tất cả những doanh nghiệp trẻ đang khởi nghiệp có được cơ hội giao lưu, học hỏi và đóng góp vào thành công chung của sự kiện.

>>>>>> Một số hình ảnh gian hàng của AZ COACH

Sự kiện Chợ Công nghệ- thiết bị

Sức hút từ vườn ý tưởng đã thu hút nhiều bạn trẻ ghé vào tham quan gian hàng

 

Team AZ COACH cùng nhau chụp hình lưu niệm 

 

Các doanh nghiệp đến tham quan và tư vấn về khóa học 

 

Mỗi khách hàng đến với AZ COACH đều lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp

Mong rằng, trong khoảng thời gian sắp tới AZ COACH sẽ được tham gia những sự kiện bổ ích như thế này, và cùng chung tay xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp lớn mạnh. Quan trọng hơn, AZ COACH có thể cùng mọi người chung tay xây dựng một môi trường gắn kết khoa học công nghệ và sản xuất kinh doanh vào công cuộc chuyển giao kỹ thuật, Internet vào quá trình kinh doanh giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm và tạo ra năng lực cạnh tranh đáng kể.

Sự kiện Chợ Công nghệ- thiết bị

Giây phút trao cúp lưu niệm cho từ BTC sự kiện cuối ngày 23/10/2019, đánh dấu một thành công mới cho AZ COACH

AZ COACH hy vọng rằng trong tương lai có thể cùng các Ban ngành – đoàn thể kiến tạo những những công trình kinh doanh nổi bật đóng góp vào công cuộc hội nhập và phát triển kinh tế khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

Xin chân thành cảm ơn!

>>>>> Cập nhật lịch khai giảng của AZ COACH mới nhất tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay