Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Tìm kiếm dịch vụ SEO uy tín tại Cần Thơ ở đâu?

Hiện nay, SEO chính là con đường ngắn nhất giúp bạn khai thác hiệu quả nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet. Tuy nhiên, ở Cần Thơ các doanh nghiệp còn cảm thấy khá xa lạ với SEO, chính vì vậy để vận dụng SEO vào quá trình kinh doanh Online đối với họ còn khá nhiều khó khăn. Đặc biệt, là vấn đề tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại Cần Thơ là một điều không dễ dàng.

Theo thống kê khảo sát mua hàng Online tại Việt Nam cho biết: 95% thị phần tìm kiếm là của Google, 92% khách hàng chỉ tìm kiếm ở trang đầu Google, và 70% người dùng tìm hiểu kỹ trước khi mua. Vì thế, để có nguồn khách hàng thụ động hiệu quả, Website của bạn nên xuất hiện ở trang tìm kiếm đầu tiên trên Google. Muốn vậy website của bạn phải cần tới SEO.

dịch vụ SEO uy tín tại Cần Thơ

LỢI THẾ CỦA SEO LÀ GÌ?

Khác với các loại hình quảng cáo khác như Email, Facebook, Banner,… khách hàng phải thấy mẫu quảng cáo dù không có nhu cầu, SEO Markekting giúp trang web của bạn chỉ hiển thị khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên internet.

Đối tượng người search từ khóa đa số là người đang có nhu cầu mua sản phẩm/ dịch vụ nên khả năng chốt đơn hàng sẽ cao hơn so với việc họ nhận thông tin quảng cáo khi chưa có nhu cầu.

VÌ SAO SEO MARKETING CẦN CHO CÁC DOANH NGHIỆP?

Bên cạnh SEO, Quảng cáo Google Adwords cũng giúp cho website của bạn hiển thị trên top trang tìm kiếm. Google Adwords giúp trang của bạn lên top ngay mà không cần chờ đợi trong khi để thực hiện SEO Marketing, website của bạn phải tối ưu, viết bài trong nhiều tháng.

Thế nhưng, để chạy Google Adwords, bạn cứ phải nuôi ngân sách quảng cáo mãi và giá thầu sẽ tăng dần theo thời gian. Bạn hết bơm ngân sách thì website của bạn cũng còn hiển thị. Trong khi đó, nếu bạn ngưng làm SEO thì website của bạn vẫn còn vị trí trên Google một thời gian. Bạn có thể duy trì vị trí top với mức phí cũng thấp hơn so với Google Ads.

Do đó, khi đã quyết định kinh doanh lâu dài thì bạn nên đầu tư SEO Marketing cho Website. SEO không phải là một công việc dễ dàng, SEO để website của bạn nằm trong top 10 tìm kiếm là một điều càng khó khăn hơn. Nếu dành thời gian để học có lẽ quá mất thời gian đối với những chủ shop, hay lãnh đạo doanh nghiệp. Chính vì thế, bạn cần đến một dịch vụ SEO uy tín tại Cần Thơ là một điều vô cùng cần thiết.

VẤN ĐỀ CÁC DOANH NGHIỆP CẦN THƠ GẶP PHẢI KHÓ KHĂN VỚI SEO

1. Không biết tối ưu chi phí thiết kế website.

2. Nội dung không được đầu tư đúng mức, quá đơn điệu không điệu không đánh trúng tâm lý khách hàng.

3. Chưa biết cách xây dựng On page hiệu quả.

4. Đi link không kiểm soát.

5. Chạy quảng cáo với chi phí cao nhưng chưa đúng target khách hàng.

6. Thuê phải những dịch vụ SEO không chất lượng, vung tiền nhưng chẳng mang lại hiệu quả SEO tốt.
Bạn nên biết rằng, không phải công ty nào cũng làm SEO tốt, chính vì vậy trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại Cần Thơ bạn nên dành thời gian tham khảo cặn kẽ trước khi bắt tay vào hợp tác.
>>>>>> Đọc thêm bài viết: “Cùng AZ COACH điểm lại hành trình chinh phục thành công với những khách hàng của AZ COACH tại đây

DỊCH VỤ SEO UY TÍN TẠI CẦN THƠ CỦA AZ COACH GIÚP GÌ CHO BẠN?

AZ COACH sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tốt với tư vấn của Chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing Online.

Giải pháp của chúng tôi mang đến cho bạn mang tính lâu dài, không chỉ giúp website của bạn hiển thị trên Google với các “từ khóa bán hàng” mà còn giúp tối ưu để tặng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

AZ COACH SẼ GIÚP CHO BẠN

1. Tối ưu website: Bao gồm tối ưu tổng thể toàn bộ Website và trang đích bán hàng. Tối ưu theo các chuẩn của Google.

2. Tối ưu nội dung: Viết nội dung content chuẩn SEO và các bài nội dung content bán hàng. Kết hợp thêm nội dung mạng xã hội.

3. Tối ưu offpage: Phân tích các đối thủ cạnh tranh, liên kết các website bên ngoài và mạng xã hội để tạo sức đẩy cho web chính.

4. Theo dõi, giữ thứ hạng: Theo dõi, cải tiến những điểm yếu để thứ hạng từ khóa được duy trì bền vững. Khắc phục các tác động xấu từ đối thủ.

CAM KẾT CỦA AZ COACH VỀ DỊCH VỤ SEO MARKETING

+ SEO mũ trắng, thân thiện với thuật toán Google: Thủ thuật chúng tôi sử dụng theo đúng luật của Google, lên chậm hơn nhưng an toàn, bền vững vị trí từ khóa.

+ Cơ chế hoàn phí đảm bảo lợi ích khách hàng: Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho những từ khóa chưa lên top như cam kết để đảm bảo lợi ích của bạn

+ SEO để có thể bán được hàng: Ngoài tối ưu SEO, chúng tôi giúp bạn tối ưu nội dung, chức năng để bán được hàng, mang lợi ích tối đa cho bạn.

Việc sở hữu một website chất lượng kết hợp với SEO đúng cách chính phương pháp tối ưu chi phí giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đúng những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. AZ COACH sẵn sàng đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn về SEO một cách hiệu quả nhất với dịch SEO tại Cần Thơ của chúng tôi.

 

>> Ngoài dịch vụ SEO, AZ COACH còn khai giảng rất nhiều khóa học trong đó có khóa học SEO thực chiến được rất nhiều người quan tâm theo học:

dịch vụ SEO uy tín tại Cần Thơ

 

 

 

 

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO uy tín tại Cần Thơ cùng AZ COACH, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua những cách sau:

—————-
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
?Email: cskhazcoach@gmail.com
?Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay