Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

NGUYÊN NHÂN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CHI PHÍ CAO NHƯNG HIỆU QUẢ LẠI THẤP

Trước tiên chúng ta nên hiểu chạy quảng cáo Google ( Google Adword) là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác của Google cung cấp. Để sử dụng dịch vụ Adword người dùng phải đăng ký một tài khoản Google. Google Adword gồm các loại: tìm kiếm, hiển thị, video, mua sắm, ứng dụng. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tốn kém chi phí nhưng chưa mang hiệu quả.

  1. Nguyên nhân từ bên cung cấp dịch vụ:

 Sai từ khâu bắt đầu trước tiên từ phía đội ngũ tư vấn viên luôn bắt tâm lý nói đúng những gì khách hàng muốn nghe để ký kết hợp đồng theo, kết quả của một nhân viên tư vấn mong muốn cuối cùng với khách hàng của họ. Không tìm hiểu vấn đề thật sự khách hàng đang gặp phải để xác định các giải pháp và đưa ra những lời khuyên đúng hướng. Dù biết việc dẫn dắt khách hàng ký hợp đồng là mục tiêu của nhân viên tư vấn nhưng điều đó thật sự không tốt cho một công ty muốn giữ khách hàng và phát triển đồng hành lâu dài. Bởi sẽ làm mất uy tín công ty cũng như, khách hàng sẽ không quay lại.

Tiếp theo là vấn đề về đội ngũ kỹ thuật có thể chưa đủ kinh nghiệm hoặc qua đào tạo thiếu bài bản dẫn đến sơ xuất trong khâu cài đặt cũng là một vấn đề từ phía công ty dẫn đến việc tốn chi phí nhưng hiệu quả chưa cao.

Song Song đó việc đưa ra gói quảng cáo quá rẻ nhưng không thực hiện đúng hợp đồng. Khách hàng khi tìm đến công ty một số có thể hiểu về Google Adword nhưng lại không tự làm, một số lại thiếu kiến thức. Khi phía công ty có thể đưa ra các dự đoán sai và gửi cho bạn một bảng  báo giá từ khóa quá rẻ nếu thực thi đúng có thể dẫn đến thua lỗ thì bộ phận kỹ thuật sẽ tìm cách chống chế chắc chịu trong từng nhấp chuột để vừa thực thi đúng hợp đồng và hạn chế tối đa chi phí.

2. Nguyên nhân từ doanh nghiệp thuê quảng cáo

Khách hàng tìm đến với tư vấn nhưng với tâm lý rất dè chừng không chia sẻ chính xác về mục tiêu, tài chính, điểm mạnh điểm yếu của doanh nghiệp. Khách hàng chưa thật sự tin tưởng vào công ty, chia sẻ đúng để phía công ty quảng cáo vạch ra hướng đi chính xác cần thiết. Những gì khách hàng chia sẻ chính xác về công ty sẽ giúp đưa ra hướng đi cần thiết, nhanh nhất để đạt được mục tiêu đề ra mang hiệu quả cao.

3. Nguyên nhân từ website quảng cáo

Website chưa thật sự thu hút, chưa quảng bá hết về sản phẩm được giới thiệu cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến việc tốn chi phí hiệu quả thấp. Hoạt động không ổn định lúc được lúc không, hoặc tải rất chậm, khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ thấy nội dung đăng tải. Khi người dùng không thật sự quá cần thiết họ sẽ thoát ra nếu nội dung tải chậm chạp. Website không có phiên bản dành cho điện thoại cũng là một nguyên nhân bởi đa số người dùng đều sử dụng điện thoại để tìm kiếm. Giao diện thiết kế không chân thực, sử dụng quá nhiều hình ảnh và nội dung sao chép.

4. Nguyên nhân thị trường

Các ngành bất động sản, du lịch, nước giải khát,… luôn là những ngành cạnh tranh cao, giá đưa lên top các từ khóa luôn nằm ở mức cao. Khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn so sánh về giá, chất lượng trước khi quyết định.

5. Lỗi kỹ thuật khi cài đặt quảng cáo Google

Dùng sai từ khóa, sai loại từ khóa, sai về xác định khách hàng: Giới tính, độ tuổi, địa lý, sở thích. Sai phong cách viết các mẫu quảng cáo.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chạy quảng cáo tốn kém chi phí đầu tư nhưng mạng lại hiệu quả thấp. Vì vậy việc lựa chọn một công ty quảng cáo là điều quan trọng nhất của một doanh nghiệp quyết định việc thành công hay không. Để đạt được điều đó AZ COACH với đội ngũ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực, am hiểu marketing chiến lược, vận hành tốt đội ngũ marketing sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất với ngân sách phải chăng nhất. Hãy liên hệ nhân viên tư vấn chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thấy vì sao nên lựa chọn  AZ COACH!?

♦ Thông tin liên hệ:

AZ COACH CẦN THƠ 

☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
?Email: cskhazcoach@gmail.com

?Website: https://azcoach.vn/
?Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay