Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Vì sao bạn nên tham gia lớp dạy chạy quảng cáo Facebook để kinh doanh thành công?

vì sao bạn nên tham gia lớp học chạy quảng cáo facebook để kinh doanh thành công

Ngày nay, khái niệm chạy quảng cáo Facebook đã không còn quá xa lạ đối với những ai đang bán hàng online. Phần lớn các chủ shop đều không có nhiều thời gian cũng như kiến thức để chạy quảng cáo thành công, cho nên giải pháp ưu tiên của họ là thuê một dịch vụ chạy quảng cáo bên ngoài. Nhưng liệu so với việc đăng ký vào lớp dạy chạy quảng cáo Facebook hay thuê dịch vụ chạy quảng cáo đâu mới là lựa chọn tối ưu nhất?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn chỉ ra một số sai sót sẽ gặp phải khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo bên ngoài như thế nào. Qua đó có thể đưa ra cho mình những lựa chọn hợp lý nhất.

Gặp phải những dịch vụ thiếu chuyên nghiệp

Đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh hay khởi nghiệp online họ luôn muốn tìm kiếm cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín vừa phải đảm bảo được kiến thức, kỹ năng mà còn có độ chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, nhiều chủ shop còn thiếu kiến thức và không có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ trước khi thuê dịch vụ sẽ dễ thuê nhằm những người chưa đủ chuyên nghiệp làm việc làm hiệu quả chạy quảng cáo không cao, doanh thu ngày càng tuột giảm.

Bị mất tiền trong thẻ visa 

Đây quả thật là một vấn đề rất lớn đối với các chủ shop khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo không uy tín. Bởi vì Facebook chỉ nhận thanh toán quảng cáo qua thẻ quốc tế như VISA hay Master Card, hai loại thẻ này thường có số dư trong tài khoản rất lớn cho nên chúng luôn trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo chạy quảng cáo hướng đến.

vì sao bạn nên tham gia lớp học chạy quảng cáo facebook để kinh doanh thành công

Thủ thuật của bọn chúng thường là kêu gọi khách hàng tạo một thẻ VISA sau đó đưa cho họ để chạy quảng cáo. Lợi dụng cơ hội đó chúng có thể dùng một ít tiền cho việc chạy quảng cáo những số tiền còn lại đồng nghĩa cũng sẽ không cánh mà bay. Mặc dù, chủ shop có tự động add thẻ đi chăng nữa thì cũng không thể hoàn toàn đảm bảo chúng sẽ không có cách khác để lấy đi số tiền trong tài khoản đó.

Mất luôn fanpage và khách hàng

Những kẻ chạy quảng cáo lừa đảo tinh vi hơn chúng có thể cướp luôn fanpage đang có rất nhiều người theo dõi của bạn. Chúng có thể nhờ bạn trao quyền quản trị viên fanpage từ đó kích bạn ra khỏi nhóm và đổi tên chặn mọi người tương tác fanpage của bạn trước đó. Chắc chắn sau đó, khách hàng của bạn cũng không cánh mà bay theo chủ fanpage mới.

vì sao bạn nên tham gia lớp học chạy quảng cáo facebook để kinh doanh thành công

Vậy làm cách nào để bạn có thể phòng tránh được vấn đề này?

Nhiều người vẫn nghĩ thuê một dịch vụ quảng cáo sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tiết kiệm ngân sách đầu tư và thời gian làm việc của mình.Tuy nhiên, vấn đề này lại tiềm ẩn quá nhiều rủi ro. Vì vậy, thay vì tốn một khoản tiền lớn thuê dịch vụ bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều đó nếu tham gia lớp dạy chạy quảng cáo Facebook của một trung tâm uy tín hiện nay. 

Nắm bắt được khó khăn đó của những chủ shop kinh doanh vừa và nhỏ, gần đây AZ COACH đã chính thức khai giảng thành công các lớp học Facebook bán hàng, và tiếp theo đó sẽ là lớp chuyên sâu chạy lớp dạy chạy quảng cáo Facebook

Ỏ AZ COACH chúng tôi có những chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Marketing online sẽ hướng dẫn tận tình những kiến thức chuyên sâu về chạy quảng cáo Facebook cho bạn từ cơ bản đến chuyên sâu. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học bạn không những nắm rõ các thủ thuật Facebook, không cần thuê nhân sự bạn cũng có thể dễ dàng chạy ads quảng cáo, target đúng đối tượng tối ưu chi phí một cách hiệu quả.

Hơn hết, những kiến thức mà bạn được các chuyên gia của AZ COACH giảng dạy sẽ được ứng dụng ngay trên những dự án thực tiễn dưới sự cố vấn tường tận của những chuyên gia hàng đầu.

Ngoài ra, AZ COACH luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình kinh doanh, sau ba tháng học bạn có thể đến AZ COACH để cập nhật lại những kiến thức đã được học trong lớp dạy chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi.

vì sao bạn nên tham gia lớp học chạy quảng cáo facebook để kinh doanh thành công

Với không gian học tập chuyên nghiệp, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng với môi trường tương tác giữa Thầy- Bạn-Sách của AZ COACH sẽ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng dù quá trình khởi nghiệp kinh doanh online của bạn gặp phải những khó khăn nhất định, nếu có một người cố vấn đáng tin cậy sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn chinh phục mọi khó khăn.

Vì vậy, hãy để chúng tôi lắng nghe và san sẻ những khó khăn đó của bạn trong lớp dạy chạy quảng cáo Facebook tại Cần Thơ trong thời gian sắp tới.

 Hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Hotline: 0886.368.386

Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay