Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

NGÀY HỘI BÁNH DÂN GIAN NAM BỘ TỔ CHỨC TẠI CẦN THƠ

Theo thông tin từ Fanpage Buffet Bánh Dân Gian Nam Bộ, thì Hội Bánh Dân Gian Nam Bộ sẽ được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 07/03/2020 – 08/03/2020, nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ năm 2020.

Được biết thì Sự kiện Buffet Bánh Dân Gian Nam Bộ sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy – Chủ Nhật đầu tiên của mỗi tháng và sẽ qui tụ với hơn 19 món bánh dân gian khác nhau như Bánh ít trần, bánh lá nắn, bánh chuối, bánh tằm khoai mì, bánh mặn, bánh đúc, bánh phục linh, bánh bò hấp, bánh bò nướng, bánh bột bán, chuối xào dừa, bánh tét, bánh lá dừa, bánh khoai môn, bánh bèo, bánh củ cải, cốm dẹp,… bên cạnh đó tại sự kiện còn có thêm quầy ăn vặt chay với các món như chả giò, gỏi cuốn, các loại đồ chiên phong phú, món súp nấm, salad, bánh khọt, bánh xèo,… kết hợp thêm đó là quầy chè với nhiều món chè đủ đầy hương vị, màu sắc mang đậm dấu ấn Miền Tây Nam Bộ. Tất cả sẽ được thể hiện độc đáo tại sự kiện.

Đặc biệt hơn, không gian buffet có bố trí thêm khu trải nghiệm cho thực khách tự tay làm các món bánh. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ được thỏa sức trải nghiệm trực tiếp các công đoạn làm bánh.

Không gian sự kiện được bố trí mang đậm chất quê hương, góp phần bảo tồn văn hóa bánh dân gian,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay