Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Đi nhanh có thể đi một mình nhưng bạn muốn đi xa hãy đi cùng AZ COACH

muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi cùng AZ COACH

Có thể bạn đã từng nghe câu nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa phải đi cùng nhau” Câu nói trên đã thể hiện một chân lý rằng, chúng ta sẽ không thể dễ dàng chinh phục được thành công nếu như bạn bạn chỉ đi một mình. Với AZ COACH điều quan trọng nhất trong cuộc sống của con người đó không phải là chuyện thắng thua mà là giúp người khác cùng vươn lên chiến thắng.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi AZ COACH một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong đào tạo marketing online tại thị trường Cần Thơ luôn mong muốn có thể cùng đồng hành với tất cả mọi người trên con đường chinh phục thành công trong kinh doanh online. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để có thể trở thành người bạn đường đồng hành không chỉ với tất cả những học viên mà còn đối với những khách hàng và đối tác của chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Để hiện thực hóa sứ mệnh đó, AZ COACH đã đề ra những mục tiêu trước mắt và những mục tiêu dài hạn trong đào tạo và tư vấn khởi nghiệp cũng như dịch vụ để giúp những đối tượng học viên cũng như khách hàng có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay, AZ COACH đã lên kế hoạch cho những buổi khai giảng sắp tới với những khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực marketing online như lớp “Facebook bán hàng, lớp quảng cáo Facebook, lớp thiết kế video sản phẩm, lớp viết bài content, lớp khám phá – ứng dụng NLP”

Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của nhiều người khi mới bắt đầu chuẩn bị kinh doanh online không biết nên bắt đầu từ đâu, lên ý tưởng và xây dựng thương hiệu như thế nào để hiệu quả. Cũng như đối với những ai đang bế tắc trong vấn đề doanh số , hay muốn tìm cách bức phá doanh thu nhưng lại không biết nên làm như thế nào. Họ hoang mang vì không biết nên tìm cho mình một người bạn đồng hành từ đâu/

Vì vậy trong thời gian sắp tới, với những lớp học được mở thường xuyên của AZ COACH chúng tôi hy vọng rằng có thể tạo điều kiện cho những cá nhân, chủ shop hay doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ có thể tích lũy và nâng cao thêm những kiến thức nền tảng đến chuyên sâu để để kinh doanh online thành công.

Đặc biệt trong quá trình học, chúng tôi luôn tạo điều kiện hỗ trợ các học viên có thể thực hành ngay trên chính những dự án của mình. Không chỉ giúp học thấy được vấn đề sai lầm của mình mà còn giúp họ khắc phục được những khó khăn trong quá trình kinh doanh được thuận lợi rất nhiều.

Với những chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo  marketing online chuyên nghiệp, không gian học tập thoải mái, kiến thức giảng dạy chất lượng chúng tôi còn còn tạo ra một môi trường đồng hành tiện với 3 yếu tố:

– Thầy tốt: đội ngũ chuyên gia đào tạo khởi nghiệp, đào tạo nghề và chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.

-Bạn tốt: cộng đồng hội tụ những người chung ước mơ khởi nghiệp, khao khát vươn lên gồm câu lạc bộ khởi nghiệp, câu lạc bộ I Run Victor.

-Sách tốt: nguồn sách đa dạng về khởi nghiệp, kinh doanh, làm người cũng như cập nhật các kiến thức mới nhất mang tính chuyên sâu trong nhiều nghề nghiệp, trong Marketing.

Dưới đây là một số hình ảnh của các khóa học, hoạt động ngoại khóa của AZ COACH:

muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi cùng AZ COACH

Những buổi học được rất nhiều các bạn học viên quan tâm nhiều nhất hiện nay tại AZ CAOCH là lớp “Facebook bán hàng” 

muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi cùng AZ COACH

Những vấn đề nan giải khó suy nghĩ hướng giải quyết đều được các chuyên gia giải thích cụ thể 

muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi cùng AZ COACH

Lớp học ứng dụng- khai phá tư duy NLP lúc nào cũng chật kín người tham dự để được biết được cách chinh phục thành công vượt qua những giới hạn rào cản của bản thân.

muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi cùng AZ COACH

Sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia luôn làm các học viên hài lòng và khám phá ra nhiều điều thú vị khác nhau

muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi cùng AZ COACH

Bên cạnh đó cũng không ít những sự tán thưởng dành cho những chuyên gia vì đã chia sẻ với họ những bài học giá trị 

muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi cùng AZ COACH

Ngoài giờ học tập các bạn học viên cũng có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR để mang về những trải nghiệm thú vị

 

muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi cùng AZ COACH

Ở AZ COACH không có sự phân biệt giữa khoảng cách thầy và trò, tất cả đều là những người bạn tuyệt vời của nhau.

Chắc chắn rằng với những ưu điểm trên AZ COACH hoàn toàn tự tin sẽ trở thành người đồng hành chăm chỉ và tâm huyết nhất cùng bạn chinh phục những khó khăn thách thức trong giai đoạn sắp tới. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nỗi lo của bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp bạn thuận lợi vượt biển lớn kinh doanh thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay