Lợi ích tuyệt vời từ việc chăm sóc Website và Fanpage

Tương tác với mạng xã hội là một bước mà doanh nghiệp của bạn cần phải thực hiện. Facebook cung cấp cho bạn nơi kết nối MIỄN PHÍ, nhanh chóng với hàng triệu người dùng / khách hàng tiềm năng và mất rất ít thời gian để xây dựng. Tương tự, website giúp doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp và tạo lòng tin hơn đối với khách hàng. Tuy nhiên, dù là Website hay Fanpage đều cần được chăm sóc thường xuyên để phát triển, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn những lợi ích của việc chăm sóc Website và Fanpage:

Hình ảnh, nội dung chăm sóc Website và Fanpage

1.Xuất hiện đầu tiên trên trang tìm kiếm

Chăm sóc website tốt sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn. Một trong những lợi ích tuyệt vời nếu bạn chăm sóc website hiệu quả đó chính là việc xuất hiện trên top tìm kiếm.

Thông thường, người dùng sẽ chỉ lướt qua các thông tin ở vài trang đầu và rất ít người chuyển sang các trang tiếp theo. Bởi vậy, càng ở vị trí cao trên top google bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình hơn.

2.Duy trì sự phổ biến

Bằng việc cập nhật liên tục các trang của mình, bạn có thể giữ chân khách hàng và duy trì được sự phổ biến. Khi người dùng “Like” hoặc nhận xét về bài viết của bạn, thông tin đó sẽ tự động được đăng lên nguồn cấp dữ liệu Facebook của người dùng, cập nhật cho bạn bè của họ và từ đó tăng khả năng hiển thị thương hiệu và trực tuyến của bạn.

3.Hỗ trợ lẫn nhau

Cho dù khách hàng của bạn có phải người dùng Facebook hay không thì họ đều có thể xem Fanpage của công ty bạn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang này để liên kết đến qua lại với các trang web và bản tin của công ty bạn.

Hơn nữa, bạn có thể đăng các cập nhật, khuyến mại và thông báo liên quan đến doanh nghiệp của bạn lên Fanpage và Website để hỗ trợ lẫn nhau và thúc đẩy lượng truy cập.

Các doanh nghiệp khi xây dựng website/fanpage nhằm mục đích bán hàng, quảng cáo, trao đổi,…thì họ cần thuê một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và có khả năng sáng tạo tốt. 

Nếu bạn đang quá bận rộn hoặc nhân sự chưa đáp ứng nhu cầu, hãy tham khảo dịch vụ viết bài content hoặc dịch vụ chăm sóc Website và Fanpage của chúng tôi với các gói dịch vụ hợp lý và đa dạng.

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0968.825.068

Email: azmedia.com.vn@gmail.com

Fanpage: Trường Marketing Online thực chiến – AZ Media Academy

Địa chỉ: Số 47 Mai Am, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *