Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

MỖI DOANH NGHIỆP NÊN TÌM CHO MÌNH ĐỐI TÁC LÝ TƯỞNG ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC MARKETING ONLINE

Lĩnh vực Marketing online ngày càng trở nên phức tạp, hiện nay có quá nhiều kênh và các công cụ marketing khác nhau; Các chiến thuật online marketing cũng đa dạng và thay đổi không ngừng. 

Chính vì vậy, các doanh nghiệp không nên, và cũng không thể đơn phương độc mã tự thực hiện chiến dịch online marketing.

Mỗi doanh nghiệp nên tìm cho mình ít nhất một người bạn đồng hành trong lĩnh vực marketing, để có thể cùng nhau xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả nhất. 

Một đối tác lí tưởng là một đối tác chuyên nghiệp, uy tín và đã có những chiến dịch, sản phẩm online marketing hiệu quả. Điểm khó ở đây là không phải doanh nghiệp nào cũng tìm ra được người bạn đồng hành phù hợp với mình trên chặng đường dài phát triển.

Với tư cách là Đơn vị TIÊN PHONG đào tạo Marketing Online tại thị trường Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung, AZ COACH luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về Quản trị và sử dụng công cụ Online để HỖ TRỢ cho các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh khi chiến thuật online marketing ngày càng đa dạng và thay đổi không ngừng như hiện nay.

Với những doanh nghiệp lớn, chi phí đầu tư Marketing cao thì AZ COACH có những dịch vụ hỗ trợ như:

+ Tư vấn chiến lược Marketing Online

+ Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài gồm các dịch vụ như Thiết kế website, Quảng cáo Fanpage, SEO từ khóa, Chăm sóc website và fanpage, dịch vụ viết bài, Quảng cáo Google, Thiết kế video quảng cáo…

+ Tư vấn xây dựng doanh nghiệp

+ Dịch vụ cho thuê Phòng họp, phòng đào tạo

Với những doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như những cá nhân, các bạn sinh viên đang bắt đầu khởi nghiệp với số vốn nhỏ, AZ COACH tổ chức những khóa đào tạo về Marketing Online từ cơ bản đến nâng cao, với chi phí hợp lý đầu tư cho một khóa học, các bạn đã có thể ứng dụng ngay mang lại hiệu quả tức thì vào việc kinh doanh của mình như:

  • Khóa học “Quảng cáo Facebook”
  • Khóa học “Kiếm tiền Youtube”
  • Khóa học “SEO từ khóa”

Mong rằng với các giải pháp lĩnh vực Marketing Online từ những Khóa đào tạo và Dịch vụ mà AZ COACH mang lại, sẽ HỖ TRỢ cho nhiều Doanh nghiệp ngày càng phát triển và THÀNH CÔNG hơn với mô hình kinh doanh của mình đặc biệt là mô hình kinh doanh Online đang rất cần như hiện nay !!

Tìm hiểu thêm về giải pháp lĩnh vực Marketing Online cho doanh nghiệp: bit.ly/37n9FqX

—————-

AZ COACH

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE – KHỞI NGHIỆP ONLINE TẠI CẦN THƠ

ĐẶC BIỆT TIÊN PHONG ỨNG DỤNG NLP VÀO MARKETING ONLINE TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY

—————-

Hotline: 0886.368.386

Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay