Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

4 TUYỆT CHIÊU SEO YOUTUBE BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ!

Bạn nhận ra tiềm năng của việc SEO YOUTUBE, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện? Hãy cùng xem để biết những tuyệt chiêu bạn có thể làm để SEO YOUTUBE nhanh hơn:

  1. Yêu cầu mọi người nhận xét

Nếu video của bạn nhận được nhiều bình luận, điều đó cho YouTube biết video của bạn được yêu thích. Cũng giống như Google, YouTube ưu tiên nội dung phổ biến. Nhận xét là một trong những chỉ số mà YouTube sử dụng để quyết định những gì mọi người thích nhất. Bạn nên kết thúc video của mình bằng một câu hỏi để bắt đầu cuộc thảo luận.

  1. Khuyến khích mọi người đăng ký

Đăng ký là một việc quan trọng trên YouTube. Đó là một trong những yếu tố mà thuật toán của YouTube sử dụng để xếp hạng video. Thích hoặc nhận xét về video là hành động chỉ thực hiện một lần, nhưng đăng ký có nghĩa là mọi người sẽ xem nội dung của bạn thường xuyên. Đối với YouTube, đó là một yếu tố quan trọng phản ánh lượng giá trị mà bạn cung cấp.

Mẹo: Nhiều người dùng YouTube yêu cầu mọi người thích, nhận xét và đăng ký cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn ưu tiên một trong các chỉ số đó, hãy tập trung vào việc khuyến khích đăng ký.

  1. Nâng cao giá trị sản xuất

Tôi hiểu rằng không phải ai cũng có đủ khả năng để thiết lập phòng thu chuyên nghiệp. Nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng video của bạn phải giảm sút. Hầu hết chúng ta đều có điện thoại thông minh có khả năng quay video và nhiêu đó là đủ để bắt đầu.

Bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư và thay đổi nhỏ nếu muốn tăng chất lượng video của mình: giá ba chân, microphone, phông nền, vài chiếc đèn (hoặc đơn giản là chỉnh ánh sáng trong phòng hợp lý).

  1. Tạo hình thu nhỏ bắt mắt

Hình thu nhỏ video của bạn không phải là yếu tố xếp hạng mà YouTube sử dụng trực tiếp, nhưng nó vẫn có tác động rất lớn đến SEO của bạn. Một hình thu nhỏ tốt sẽ thu hút nhiều lượt nhấp vào hơn và điều đó có nghĩa là SEO tốt hơn.

Thế nên hãy đảm bảo hình thu nhỏ của bạn nổi bật và cho người xem biết nội dung chính của video của bạn. Nhiều người sẽ xem video chỉ bằng cách nhìn vào hình thu nhỏ, vì vậy tuyệt đối đừng bỏ qua bước này!!!

Nếu bạn muốn được hỗ trợ SEO kênh Youtube tốt nhất, hãy tìm hiểu dịch vụ SEO Youtube của AZ COACH để bước đi ngay trên con đường thành công nhé!

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay