Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA VIỆC TẠO ĐỊA ĐIỂM DOANH NGHIỆP TRÊN GOOGLE MAP

Tại sao hiện nay nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đều xuất hiện mỗi khi bạn tìm kiếm? Câu trả lời là đa số họ đã tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Map thành công.

Bạn cũng muốn doanh nghiệp của mình được hiển thị như vậy. Nhưng bạn vẫn còn mơ hồ về những giá trị mà nó mang lại?

Vậy hãy cùng xem ba lý do chính tại sao bạn nên thêm doanh nghiệp của mình vào Google.

Đầu tiên, bạn muốn doanh nghiệp của mình hiển thị trên kết quả tìm kiếm khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Việc được liệt kê trên Google Maps sẽ cung cấp cho bạn điều này, bạn có thể nhận được xếp hạng ngay trang đầu tiên trên kết quả tìm kiếm. Và tuyệt vời nhất…điều này không liên quan gì đến trang web của bạn hoặc mức độ tối ưu hóa trang web hay nội dung của bạn. Chỉ cần nhờ vào Google Maps, công ty của bạn sẽ có mặt trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Hiển nhiên điều đó là lợi thế cho việc kinh doanh của bạn!

Thứ hai, bằng cách đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê trên Google Maps, bạn thực sự có thể cung cấp chỉ đường trên bản đồ Google cho những người muốn ghé thăm văn phòng hoặc cửa hàng của bạn mà không biết chính xác cách liên hệ với bạn.

Thứ ba, việc sử dụng Google giúp mọi người tìm kiếm, chia sẻ, xếp hạng và giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho bạn bè của họ và mọi người trên web. Việc tạo địa điểm doanh nghiệp cho phép bạn xem mọi người đang nói gì về công ty bạn và bạn có thể trả lời các bài đánh giá của khách hàng.

Đó là ba lý do chính thúc đẩy các doanh nghiệp tạo cho mình địa điểm trên Google. Còn bạn? Bạn có muốn thử làm điều đó? Nếu câu trả lời là “CÓ”, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ TẠO ĐỊA ĐIỂM DOANH NGHIỆP TRÊN GOOGLE MAP của AZ COACH. Thay vì phải dành thời gian tự mày mò và gặp trở ngại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó một cách dễ dàng và hiệu quả.

Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay