Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Hoàn thành khóa học “Khám phá và ứng dụng NLP” đầu tiên của AZ COACH CẦN THƠ

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Tối ngày 27/09/2019 vừa qua, toàn thể nhân viên cũng như các Chuyên gia của AZ COACH đã rất hạnh phúc khi khóa học “Khám phá và ứng dụng NLP” đầu tiên đã chính thức hoàn thành 2 buổi học và để lại nhiều dấu ấn cũng như kỷ niệm đẹp đối với tất cả các bạn học viên.

Mặc dù chỉ vỏn vẹn có hai 5h đồng hồ đồng hành cùng nhau nhưng những gì mà các bạn học viên nhận được trong khóa học này, không chỉ gói gọn trong 2 từ kiến thức, mà còn là kỹ năng, kinh nghiệm, và tầm nhìn của những người thành công thật sự.

Mở đầu buổi học, anh Victor Phạm đã có một số trò chơi nho nhỏ khiến bầu không khí buổi học trở nên hoạt náo và vui vẻ hơn bao hết. Để tiếp nối sự sôi nổi đó, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã mời những thành viên trong lớp học chia sẻ về suy nghĩ của mình sau khi được trải nghiệm một buổi học đầu tiên đã đem đến cho các bạn những cảm nhận gì về môn học NLP này.

khoa-hoc-kham-pha-ung-dung-NLP-1

Mọi người bắt đầu trò chơi chớp mắt mở mắt vô cùng thú vị mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ

Thật bất ngờ, tất cả mọi người đều đánh giá rằng NLP là một môn học rất bổ ích mà trước đây họ không có nhiều cơ hội để được học tập trực tiếp với Chuyên gia như thế này khi còn trên ghế nhà trường hay giảng đường đại học.

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Chị Lê Thảo học viên lớp Facebook bán hàng khóa 1 của AZ COACH đã có chia sẻ những cảm nhận sau buổi học đầu tiên của khóa học Khám phá và ứng dụng NLP.

Chính vì vậy, khi lần đầu được tiếp xúc với NLP dưới góc nhìn của chuyên môn, hầu hết mọi người đều cho rằng NLP đã giúp cho họ giải quyết rất nhiều câu hỏi về bản thân mình như “TÔI LÀ AI?” “điểm mạnh điểm yếu của mình là gì? Làm thế nào để có thể đi từ tự do tài chính đến hoàn thành ước mơ và mục tiêu của bản thân?”

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đang hướng dẫn mọi người vẽ nên bánh xe cuộc đời chính mình qua những yếu tố cụ thể

Tất cả những nhận xét của các bạn học viên đã tạo cho AZ COACH một niềm tin và động lực rất lớn để AZ COACH có thể nhân rộng quy mô giảng dạy khóa học “Khám phá và ứng dụng NLP” tại khu vực Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. Đặc biệt là hướng môn học này đến những bạn sinh viên giúp họ có một tư duy, định hướng đúng đắn làm hành trang vững chắc trước khi ra trường.

Gác lại những nội dung liên quan đến buổi 1, buổi học thứ hai này  Chuyên gia Nguyễn Thành Trực người đã có gần 10 năm ứng dụng bộ môn NLP vào Marketing Online đã tập trung xoáy sâu vào 4 vấn đề chính, đó là:

– Tiềm năng và ý thức

– Bánh xe cuộc đời

– Mục tiêu NLP

– Nguyên lý cuộc đời

Trong đây có nhiều từ ngữ chắc chắn chúng ta đã nghe qua rất nhiều lần nhưng ngược lại cũng có những từ chúng ta chưa bao giờ được nghe. Tuy nhiên, với góc độ của NLP những gì tưởng chừng là điều đơn giản nhất nhưng lại mất rất nhiều thời gian để con người có thể hiểu trọn vẹn ý nghĩa bên trong của nó.

>>>>> Xem thêm Báo Cần Thơ Online nói gì về khóa đào tạo của AZ COACH tại đây

Chính vì vậy, anh Nguyễn Thành Trực đã mời mọi người chia sẻ những suy nghĩ của  mình về sự khác nhau giữa tiềm thức và ý thức. Nhìn chung các bạn học viên đều có cách hiểu cơ bản về sự khác nhau giữa ý thức và tiềm thức nhưng để có thể lý giải nó một cách tường tận cần phải tìm hiểu rất nhiều từ sách vở và kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, cách hiểu đơn giản nhất đó chính là “Ý thức chính là người gác cổng của tiềm thức” , khi ý thức được rèn luyện liên tục sẽ trở thành thói quen hình thành nên tiềm thức tốt.

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Các học viên bắt đầu bài tập cảm nhận tiềm thức và ý thức 

Tiếp đến là phần hấp dẫn nhất trong buổi học tối qua, đó chính là mỗi bạn học viên được sẽ được tự tay vẽ ra những bánh xe cuộc đời của riêng dựa vào các yếu tố như gia đình, nghề nghiệp, tinh thần tâm linh, sức khỏe làm đẹp, phát triển bản thân và mối liên hệ. Từ những yếu tố đó các học viên sẽ tự cho mình những thang điểm phù hợp để hoàn thiện bánh xe cuộc đời chính mình.

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Hình ảnh bánh xe cuộc đời của học viên được vẽ ra trong buổi học 

Chắc chắn, không một ai có thể hoàn thiện được một bánh xe trọn vẹn với những vòng xoay bằng nhau. Điều đó chứng tỏ rằng cuộc sống chúng ta vốn dĩ không thể cân bằng nhưng chỉ cần cố gắng từng ngày, từng giờ, từng năm để lắp đầy số vòng quay đó, rồi sẽ có một ngày không xa mỗi người đều có thể sở hữu cho mình những bánh xe cuộc đời hoàn chỉnh nhất.

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Bài tập thứ 2 liên quan chủ để mục tiêu cuộc sống trong NLP 

Việc đó cũng giống như cách mà chúng ta đặt mục tiêu cho bản thân, nếu bạn không muốn cố gắng chỉ biết cuối đầu nhìn xuống thu hẹp tư duy và tầm nhìn của mình, thành công sẽ không bao giờ đến. Tương tự như câu chuyện anh Nguyễn Thành Trực chia sẻ  là nên “đứng trên đỉnh núi nhìn xuống và đứng từ chân núi nhìn lên”, từ những vị trí nào sẽ giúp bạn cảm nhận được sự vật xung quanh một cách dễ dàng nhất?

Cũng nhân cơ hội giảng dạy về cách đặt mục tiêu cho cuộc sống trong buổi học này, chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã mời anh Victor Phạm chia sẻ về hành trình đi bộ của Câu lạc bộ I RUN VICTOR đã chinh phục hơn 1000 km đã diễn ra như thế nào?

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Anh Victor Phạm chia sẻ câu chuyện về hành trình của team đi bộ I RUN VICTOR vừa qua

Ban đầu các chắc hẳn các bạn học viên không thể tin rằng hành trình đi bộ này lại gian nan đến vậy nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao team đi bộ vẫn hoàn thành được hành trình đó một cách thành công như vậy? Đó chính là vì họ đã đặt cho mình những mục tiêu phù hợp với khả năng và sự kiên nhẫn của bản thân mình. Giống như câu nói mà anh Victor Phạm chia sẻ ” Để đạt được những thành công lớn, trước hết phải hoàn thành được những mục tiêu nhỏ”.

Qua đó, các bạn học được một bài học thực tế về  việc vượt qua giới hạn và nỗi lo sợ của bản thân. Và ghi nhớ một điều quan trọng rằng: “bạn không thể thành công nếu không bao giờ cố gắng để bước qua giới hạn của bản thân” “Bạn có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể nếu không ngừng cố gắng nói với bản thân rằng tôi làm được“. Mong rằng, sau buổi học này các bạn đều có cho mình những suy nghĩ sâu sắc hơn về vấn đề này.

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Các bạn nhỏ tham gia buổi học cũng chăm chỉ ghi lại những cảm nhận bản thân sau khi hoàn thành khóa học

Lời cuối cùng, xin cảm ơn tất cả các bạn học viên đã đến với khóa học “Khám phá và ứng dụng NLP “ của AZ COACH. Sự hiện diện của các bạn sẽ một động lực to lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn từng ngày và quyết tâm lan tỏa giá trị hữu ích cùng những kiến thức của môn học NLP đến với nhiều đối tượng học viên hơn tại khu vực Cần Thơ.

>>>> Một số hình ảnh kết thúc buổi học:

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Mọi người cùng chụp ảnh kỷ niệm kết thúc khóa học

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Cùng nhau đổi kiểu  tương tác nào mọi người 

khóa học khám phá và ứng dụng NLP

Tất cả mọi người hôn nay đã có được những kiến thức quý giá và những kỷ niệm vui vẻ bên nhau

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong tương lai !

>>>>> Cập nhật ngay khóa học mới nhất của AZ COACH tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay