Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Top 3 lợi ích của Google Maps mang đến cho doanh nghiệp

Lợi ích của Google Maps mang đến cho doanh nghiệp là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây cùng AZ COACH để hiểu thêm bạn nhé! 

Google Maps không chỉ đơn giản là một công cụ tìm kiếm địa chỉ hay chỉ đường đơn giản. Ứng dụng này còn là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Khi đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Map chúng ta sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ. Cùng tìm hiểu ngay 3 lợi ích mà Google Maps mang đến cho doanh nghiệp ngay.

Google Maps – Ứng dụng tìm kiếm trên bản đồ đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Thu hút khách hàng tìm đến doanh nghiệp

Việc hiển thị địa chỉ của doanh nghiệp trên Google Maps sẽ là một cách tiếp thị vô cùng tự nhiên và tinh tế. Những khách hàng tiềm năng đang ở gần hoặc đang tìm kiếm về vị trí của doanh nghiệp sẽ dễ dàng thấy được địa chỉ cũng như thông tin về doanh nghiệp của bạn. Tính năng này còn được gọi là Google Plus đang được các doanh nghiệp vô cùng ưa chuộng.

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đã vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ, tính năng này. Một lượng lớn khách hàng đã được thu hút bởi chính tính năng nổi bật địa điểm của Google Maps.

Gia tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp

Google là một công cụ tìm kiếm uy tín được nhiều người sử dụng mỗi ngày. Trong quá trình tìm hiểu, nếu khách hàng thấy được địa chỉ của doanh nghiệp bạn được lên Google Maps sẽ giúp gia tăng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ đó nâng cao khả năng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps sẽ giúp gia tăng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp

Cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ của doanh nghiệp

Ngoài việc hiển thị địa chỉ chi tiết của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Tại đây Google còn cho phép doanh nghiệp cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về công ty của mình. Cùng với đó là những bình luận, chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty. 

Qua những nhận xét bổ ích đó giúp khách hàng có được cái nhìn khái quát về toàn thể doanh nghiệp của bạn. Cùng với những bình luận tốt được đánh giá, địa điểm của doanh nghiệp bạn cũng trở nên nổi bật hơn trên bản đồ.

Lời kết

Có thể nói lợi ích sử dụng Google Maps cho doanh nghiệp vô cùng lớn. Thông qua Top 3 những lợi ích mà chúng tôi để cập ở trên, bạn còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ Google Maps cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình. Đến với Az Coach để được tư vấn các dịch vụ marketing chuyên nghiệp hiện đại nhất. Liên hệ với AZ COACH theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà WMC, số 102 A-B-C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ AZ COACH: Số 49 đường số 3 , Khu dân cư Hồng Phát, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Hotline: 0886.368.386 / 0969. 788. 674 ( Ms. Hà)
  • Facebook: facebook.com/azcoachcantho/
  • Email: cskhazcoach@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay