Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Kinh doanh online thành công với 7 bước đơn giản nhưng hiệu quả cao

bán hàng online thành công với 7 bước cơ bản nhưng hiệu quả cao

Ngày nay, có lẽ chúng ta đã nghe nhiều đến cụm từ kinh doanh online, bán hàng qua mạng xã hội quá nhiều nhưng bạn đã biết gì về nó hay chưa hay vẫn còn e ngại nên đành lựa chọn cách bán hàng theo kiểu truyền thống?

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng trên thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn không tuột mất cơ hội chinh phục những khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook và đưa thương hiệu sản phẩm của bạn vươn xa trên thị phần online cạnh tranh hiệu quả với những thương hiệu trực tuyến khác chỉ với 7 bước đơn giản.

1. Thu hút sự quan tâm của người dùng

Nên nhớ sản phẩm của bạn không phải là độc quyền trên thị trường, có rất nhiều shop cũng đang bán những sản phẩm giống bạn. Do đó muốn khách hàng chú ý tới sản phẩm của bạn phải tìm ra điểm khác biệt, để thu hút sự quan tâm của mọi người.Đầu tiên bạn phải đặt tên cho thương hiệu của mình theo những tên gọi và chức năng cụ thể để người mua dễ dàng hình dung, đặc biệt là nó phải chứa keyword để khách hàng dễ tìm kiếm, ví dụ như: Mỹ phẩm dưỡng trắng tự nhiên, kem trị nám cho người lâu năm….

Bên cạnh đó, hình ảnh truyền tải đến người tiêu dùng không được nhòe, hay quá nhiều màu sắc khiến người nhìn khó chịu, bạn hãy nghĩ nếu người khác nhìn vào mà không biết sản phẩm này là gì thì làm thế nào để họ mua hàng.Ngoài ra, phần mô tả phải ngắn gọn nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các nội dung như nguồn gốc, thành phần, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, công dụng…

2. Nội dung sản phẩm quảng cáo phải thu hút người đọc ngay khi họ thấy

Bạn nên nhớ rằng nội dung của bạn tuy là để lôi kéo, mời chào khách nhưng tuyệt đối không nên là những lời sáo rỗng vì những lời đó đối thủ của bạn đã có thể nói rồi. Nếu bạn thực hiện lại những gì đối thủ đã làm chính là tạo lập lại vết xe đổ của họ, khách hàng sẽ không có thời gian trước những lời chào mới giống hệt nhau như một khuôn đúc ra như thế. 

 Thay vào đó, bạn hãy cho khách hàng thấy tại sao họ phải mua hàng của bạn?. Mua hàng của bạn họ sẽ được lợi ích ra sao? Sản phẩm của bạn sẽ giải quyết được vấn đề gì cho họ và  lời mời chào phải súc tích phải gây cho khách hàng sự mong muốn có sản phẩm này. 

Lưu ý khi bạn mời chào là không được copy ở đâu, vì những khách hàng vào trực tiếp từ các công cụ quảng cáo qua facebook hay adword, diễn đàn thì bên cạnh đó những khách hàng vào bằng tìm kiếm  bằng công cụ sẽ rất đông và luôn ưa chuộng nội dung mới hơn. Các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá rất cao những website có nội dung mới. Vì vậy, nếu bạn muốn đưa vào những thông tin mới sẽ giúp website dễ dàng lên top một cách tự nhiên và có được lượng khách hàng trực tiếp từ tìm kiếm sẽ cao hơn

3. Tối ưu giá của sản phẩm

Bạn hãy tham khảo giá của đối thủ của bạn như thế nào để từ đó có thể phân tích và tối ưu mức giá cho sản phẩm của bạn để khách hàng quyết định mua hàng online của bạn hay là không. Một mức giá hợp lý sẽ là điều kiện quan trọng khiến khách hàng suy nghĩ đặt mua ngay lập tức.

4. Đứng trên vai trò là một khách hàng kinh doanh online

Chỉ khi đứng vào vị trí của một khách hàng bạn mới hiểu rằng họ cần gì muốn gì từ sản phẩm của bạn. Để tăng thêm sự tin tưởng bạn nên đăng tải những thông tin hữu ích chia sẻ với mọi người và những phản hồi của những khách hàng để những ai đang có ý định mua hàng của bạn có được sự tin tưởng tốt về sản phẩm bạn đang kinh doanh.

5. Marketing online đúng cách

Khi mới bắt đầu kinh doanh fanpage của bạn chỉ là con số không cho nên muốn bán được hàng việc đầu tư chi phí để chạy quảng cáo là một điều rất cần thiết để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên nếu muốn chiến dịch marketing thành công ngay lần đầu bạn phải có một bước đi hiệu quả từ việc phân tích đối tượng khách hàng, đến việc lựa chọn những kênh truyền thông nào để giúp sản phẩm tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể.mu

6. Kiên trì sẽ đạt được thành công

Việc bán hàng online không phải là việc trong một hai ngày là bạn có thể thấy được ngay kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, nếu như bạn không kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng trong quá trình bán hàng online. Nếu bạn nghĩ bạn không cần kinh doanh online mà chỉ cần bán theo cách truyền thống là đủ thì bạn đã sai lầm và thua đối thủ ngay từ bước định hình tư duy phát  rồi bạn sẽ bị đối thủ đánh bại trong thời gian không xa nữa.

7. Học tập để tích lũy kiến thức trước khi kinh doanh

Học tập chính là con đường đi đến thành công bền vững nhất, nếu có kiến thức bạn sẽ hoàn toàn là người chủ động tuyệt đối trong công việc kinh doanh online của mình. Những bước nền tảng đầu tiên sẽ đặt nền móng vững chắc đưa bạn đến thành công tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về những cách bán hàng facebook hiệu quả cũng như mong muốn nhận được những tư vấn của những chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online hãy liên hệ với AZ COACH để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Lịch khai giảng mới nhất của AZ COACH: https://azcoach.vn/lich-khai-giang/

Một số hình ảnh của lớp học Facebook bán hàng của AZ COACH gần đây:

bán hàng online thành công với 7 bước cơ bản nhưng hiệu quả cao

bán hàng online thành công với 7 bước cơ bản nhưng hiệu quả cao

bán hàng online thành công với 7 bước cơ bản nhưng hiệu quả cao

bán hàng online thành công với 7 bước cơ bản nhưng hiệu quả cao

Nếu bạn muốn chinh phục những kiến thức kinh doanh online siêu tốc cùng với những tuyệt chiêu bán hàng đỉnh cao qua comment inbox thì lớp học Facebook bán hàng này của AZ COACH chính là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể bắt đầu kinh doanh thành công.

Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Hotline: 0886.368.386

Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay