Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

AZ COACH đồng hành cùng cuộc thi “ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE “Walk for Health – Walk for Change”

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Sáng ngày 21/09/ 2019 vừa qua, AZ COACH rất lấy làm vinh dự khi được tham gia với tư cách vận động viên và nhà đồng hành phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ phát động và tổ chức cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE “Walk for Health – Walk for Change”.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp hướng tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 – 2024. Cuộc thi đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, dưới sự tham gia của hơn 300 người tham dự đến từ các ban ngành, tổ chức khác nhau và sự phối hợp của các anh chị báo chí  vực thành phố Cần Thơ đã làm cho cuộc thi trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Không khí rộn ràng các anh chị đến từ các ban ngành, tổ chức khác nhau vào thời điểm bắt đầu cuộc thi 

Ngay từ những lúc sáng sớm các thành viên của AZ COACH đã có mặt và chuẩn bị mọi hoạt động để có thể tham gia vào cuộc thi bằng một tinh thần dồi dào năng lượng nhất có thể. Được biết chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 7h00, ngày 21/9/2019, tại Công viên Sông Hậu Vs Cụm sân Bãi Cát, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đặc biệt hơn ngoài những thành viên của AZ COACH, các thành viên trong nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR thuộc AZ COACH cũng tranh thủ có mặt đúng giờ ngay từ sớm để dự lễ khai mạc cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe Walk for Health – Walk for Change” hưởng ứng phong trào 10,000 bước mỗi ngày vì sức khỏe.

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Các thành viên của team phượt đi bộ I RUN VICTOR và các thành viên AZ COACH sum họp trước khi cuộc thi diễn ra

Cuộc đua lần này mang tính nhân văn rất cao hướng đến cộng đồng là trên hết, chính vì vậy khi tham gia cuộc thi các thành viên của AZ COACH cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng sẽ giành được giải cao. Mục đích của chúng tôi khi tham gia cuộc thi này thứ nhất là hưởng ứng phong trào mang sức nhỏ của mình đóng góp vào một phần chung của xã hội, điều thứ hai đó chính là vượt qua giới hạn của bản thân đi với mục đích chiến thắng chính nỗi lo sợ của mình.

Nhưng may mắn thay với những nỗ lực của các thành viên AZ COACH chúng tôi đã có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị nhất bao gồm:

+ AZ COACH CẦN THƠ: 1 GIẢI NHẤT, 1 GIẢI KHUYẾN KHÍCH CHO NAM

+ Câu lạc bộ I RUN VICTOR: 3 GIẢI NHẤT KHUYẾN KHÍCH, TRONG ĐÓ CÓ 1 GIẢI CHO NỮ LỚN TUỔI NHẤT, 1 GIẢI CHO NỮ NHỎ TUỔI NHẤT.

Thành công ngoài sự mong đợi này đã khiến tất cả các thành viên AZ COACH nói chung và I RUN VICTOR nói riêng vô cùng xúc động và hạnh phúc vô cùng. Có lẽ sau những khoảng thời gian cố gắng và nỗ lực không ngừng của tất cả mọi thành viên trong suốt những  hành trình đi bộ xuyên Việt vừa qua đã củng cố thêm tinh thần và sự quyết tâm bền bỉ chinh phục mọi khó khăn để được ghi nhận như ngày hôm nay.

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Kết thúc cuộc thi chúng tôi đã mang về cho đơn vị AZ COACH và I RUN VICTOR những kết quả thành công ngoài mong đợi

Điều đó sẽ làm nguồn động lực rất lớn để team đi bộ I RUN VICTOR cung như AZ COACH CẦN THƠ có thể nỗ lực hơn mỗi ngày với những đoạn đường và chinh phục cho mình những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

>>>>>>> Xem thêm chuyên mục hoạt động của team phượt đi bộ I RUN VICTOR tại đây

Ngày 21/09 có lẽ là ngày mà chúng tôi không bao giờ quên khi được đứng trên bục hạng I và tận hưởng cảm giác của một người chiến thắng đúng nghĩa. Xin được cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE “Walk for Health – Walk for Change” đã tạo cơ hội cho AZ COACH tham gia các sự kiện ý nghĩa như thế này.

Mong rằng, trong thời gian sắp tới AZ COACH sẽ ghi tên mình vào những thành công mới và là đơn vị đồng hành xuyên suốt các cuộc thi hướng đi tinh thần rèn luyện thể thao và nâng cao sức khỏe và giáo dục ý thức cộng đồng thường xuyên hơn.

>>>>>.Một số hình ảnh về cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE ngày hôm nay:

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Giám đốc Lý Thị Bích Hà ngồi cùng Ban lãnh đạo các đơn vị đồng hành của cuộc thi buổi sáng 21/09

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Buổi lễ trao giải thưởng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều anh chị tham gia

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Thành viên team I RUN VICTOR và AZ COACH cùng nhau ghi lại khoảnh khắc lưu niệm

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Giây phút chuẩn bị tinh thần trước khi cuộc đua chính thức bắt đầu

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Các thành viên AZ COACH cùng nhau ăn mừng chiến thắng cuộc đua hôm nay

AZ COACH đồng hành với cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực hạnh phúc khi cầm trên tay phần thưởng giải nhất cuộc thi Đi bộ vì sức khỏe “Walk for Health”

 

Một lần nữa, AZ COACH xin chân thành cảm ơn Ban Tổ  chức Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia học hỏi và trải nghiệm cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE “Walk for Health – Walk for Change. 

HẸN GẶP LẠI MỌI NGƯỜI VÀO MỘT SỰ KIỆN GẦN NHẤT.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay