Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Buổi lễ khai trương AZ COACH diễn ra thành công

Trong những năm gần đây, xu thế khởi nghiệp toàn cầu đã thổi những làn gió tích cực vào thị trường Việt Nam. Riêng tại Cần Thơ, làn sóng khởi nghiệp trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Từ lời hiệu triệu của thủ tướng chính phủ, các bạn trẻ đã sẵn sàng dấn thân, bước ra khỏi lối mòn để chạm ngõ thành công. Khát khao khởi nghiệp trong giới trẻ đang từng bước lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến cộng đồng, cùng chung tay xây dựng non sông nước Việt giàu đẹp, hùng cường.

Khởi nghiệp là định hướng phát triển vô cùng tiềm năng và đang bùng nổ tại Việt Nam. Cần thơ đang là thành phố với hơn 15 năm là thành phố trực thuộc trung ương đang từng bước hỗ trợ, cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam. Định hướng của Chính Phủ muốn đưa Cần Thơ trở thành thủ phủ khởi nghiệp của vùng ĐBSCL. 

Tuy nhiên, phong trào khởi nghiệp tại thành phố Cần Thơ lại đang đối mặt với nhiều trở ngại, phát triển nhưng lại thiếu định hướng. Tại thành phố Cần Thơ chưa có trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp với đa dạng ngành nghề, hoặc khởi nghiệp dành cho cá nhân với số vốn thấp. 

Trong khi đó, khởi nghiệp lại không phải là một cuộc dạo chơi mà nó được ví như một chuyến ra khơi đầy sóng gió. Trong chuyến hành trình ấy, người ta chứng kiến vô số những cú ngã từ trầy xước nhẹ nhàng đến tan nát đau thương. Do vậy, bạn luôn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, có một người dắt tay, một cố vấn thông thái để con đường chinh phục mục tiêu ít chông gai hơn.

Không đứng ngoài cơn bão khởi nghiệp, AZ COACH đã ra đời để phục vụ cho sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp hay các bạn trẻ đam mê kinh doanh tại Cần Thơ. Chúng tôi chuẩn bị cho các doanh nghiệp hay bạn trẻ khởi nghiệp với định hướng vững vàng, chiến lược phù hợp với xu hướng công nghệ 4.0 để những doanh nhân trong tương lai sớm gặt hái thành công hơn.

AZ COACH đã đánh dấu sự ra đời của mình bằng sự kiện khai trương vào ngày 31/7/2019 vừa qua. Sau đây là video hình ảnh của buổi khai trương được diễn ra thành công.

 >>> Xem video tại đây:


Không khí tưng bừng và sôi nổi có sự tham gia của rất nhiều khách mời quan trọng đã được chúng tôi ghi nhận lại qua hình ảnh dưới đây:

Chương trình khai trương của AZ COACH

Những lẵng hoa chúc mừng của các khách mời 

Hoa chúc mừng của công ty VNPT Vinaphone Cần Thơ

Giám đốc Lý Thị Bích Hà lên đọc câu chuyện thành lập AZ COACH

Anh Viên Tuấn Thanh, PCT kiêm tổng thư ký hội doanh nhân trẻ TP Cần Thơ

Đại diện công ty cùng khách mời cắt băng khánh thành

Các khách mời cùng trải nghiệm phòng học AZ COACH

Các khách mời cùng thưởng thức tiệc chay 

Sau nhiều tháng chuẩn bị, AZ COACH được thành lập với hy vọng trở thành trung tâm đào tạo, tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Cần Thơ. Mang theo sứ mệnh ươm mầm những tài năng khởi nghiệp, “AZ COACH” sẽ tiếp lửa cho những ước mơ của các bạn trẻ năng động, sáng tạo. 

Đến với AZ COACH, bạn sẽ được mài giũa kỹ năng lãnh đạo, làm chủ tầm nhìn kinh doanh, xây dựng những chiến lược kinh doanh phi thường để vươn ra “biển lớn”. Giá trị mang lại của chúng tôi là giúp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp tại Cần Thơ khởi nghiệp với sự hỗ trợ của các chuyên gia, đào tạo kiến thức và mang đến một môi trường phù hợp. Môi trường mà AZ COACH mang đến cho bạn bao gồm thầy, bạn, sách.

Thầy: AZ COACH quy tụ một đội ngũ chuyên gia đào tạo đã có kinh nghiệm từ năm 2012, từng giúp đỡ nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Hứa hẹn sẽ là những “người dẫn đường” lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Tại đây, những ý tưởng sáng tạo, phá cách gần như “không tưởng” sẽ được khởi nguồn. Dưới sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành cùng với đam mê mạnh mẽ, chắc chắn bạn sẽ tiến xa chỉ trong thời gian ngắn.

Bạn: AZ COACH có “câu lạc bộ khởi nghiệp” ra đời như một sân chơi khởi nghiệp. Nơi đây không có khoảng cách về tuổi đời, tuổi nghề, không có khoảng cách quy mô doanh nghiệp. Câu lạc bộ là ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp cùng dìu dắt nhau phát triển, là nơi chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công. 

Bạn sẽ tìm được những người bạn hiền, bạn tốt, những người anh em cùng chí hướng khởi nghiệp. Ngoài việc tích lũy nhiều kiến thức hữu ích, các thành viên của câu lạc bộ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch trải nghiệm, tham gia tiệc buffet chay, phượt xuyên Việt…bạn không chỉ được vui chơi, mà còn được rèn luyện kỹ năng về thể chất, kỹ năng mềm, đến gần hơn với ước mơ thành công.

Sách: Không phải ai đọc sách cũng có thể khởi nghiệp thành công, nhưng bạn muốn khởi nghiệp thì nhất định phải đọc sách! Quả thật, sách chính là người bạn đồng hành không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. AZ COACH có câu lạc bộ sách khởi nghiệp, sách kinh doanh, sách Marketing, sách kỹ năng mềm …cùng vô vàn những quyển sách hay nhất và cần thiết cho khởi nghiệp. Không những thế, chúng tôi luôn cập nhật các kiến thức hot nhất trên thế giới về khởi nghiệp, kinh doanh hiện đại để “chắp cánh” ước mơ của bạn thành hiện thực.

Quan trọng hơn hết, AZ COACH sẽ giúp bạn vén màn bí mật của thành công! Chắc hẳn bạn từng thắc mắc làm thế nào để đạt được thành công. Phải chăng do tài năng, may mắn hay điều gì khác? Chiếc chìa khóa quan trọng chính là thói quen và tư duy. Bạn hãy nhớ rằng:

“Gieo suy nghĩ, gặt hành động

Gieo hành động, gặt thói quen

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận”

Chính thói quen trong công việc, cuộc sống là “yếu tố cốt lõi” để chạm đến thành công. AZ COACH sẽ mang lại môi trường thân thiện, cởi mở để bạn có được suy nghĩ tốt, từ đó giúp bạn có được số phận như ý muốn.

Định hướng hỗ trợ khởi nghiệp của AZ COACH là khởi nghiệp online. Chuyên môn của chúng tôi gồm tư vấn khởi nghiệp Online, đào tạo nghề Marketing Online, cung ứng dịch vụ quảng cáo Online. 

Chúng tôi đã có những doanh nghiệp đột phá, những cá nhân đã thành công, chúng tôi đã hoàn thành dựa theo giá trị cốt lõi: 

Đạo đức: Với AZ COACH, đạo đức chính là giá trị cốt lõi, là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn mang đến “giá trị thật, chất lượng thật” trong đào tạo. Hơn nữa, sẽ không bao giờ bỏ rơi đối tác trong hoàn cảnh khó khăn.

Môi trường: Tạo ra một môi trường thầy + bạn + sách hiệu quả. Đó là nơi các đối tác, doanh nghiệp được học hỏi, chia sẻ cùng nhau chinh  phục đỉnh thành công.

Tận tâm: Chữ Tâm đáng giá hơn 3 chữ Tài, nên AZ COACH luôn làm việc tận tâm. Mọi hành động đều xuất phát từ con tim, làm việc hết sức, hết lòng để mang lại lợi ích cho đối tác, doanh nghiệp.

Trí tuệ: AZ COACH không bao giờ tự mãn với kiến thức đã có. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi mỗi ngày để hoàn thành tốt sứ mệnh ươm mầm những tài năng trẻ dám dấn thân vào con đường khởi nghiệp.

Cam kết: Chúng tôi cam kết luôn thực hiện lời hứa, hoàn thành tốt tiến độ công việc, mang đến những giá trị vững bền, thiết thực. Đó cũng là lời hứa mà AZ COACH gửi đến các doanh nghiệp, đối tác của mình.

Kết quả: Với những cam kết đã đặt ra, AZ COACH hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp, đối tác thành toàn giấc mơ chạm ngõ thành công. 

Xem thêm câu chuyện thương hiệu của chúng tôi tại https://azcoach.vn/gioi-thieu/

Chúng tôi đang có một chương trình khóa học Facebook bán hàng khuyến mãi với giá ưu đãi chỉ 1 triệu đồng chỉ trong tháng đầu tiên: https://azcoach.vn/lop-facebook-ban-hang/ 

Đến với AZ COACH, mọi ý tưởng của bạn đều được lắng nghe, cân nhắc, giúp đỡ và hoàn thiện từ chi tiết nhỏ nhất. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cảm giác thành công mà không cần chờ thời cơ? AZ COACH đang chờ bạn bởi chúng tôi tin rằng “con đường nào rồi cũng sẽ về đích chỉ khác là mình muốn hay không?”

Lời cảm ơn chân thành đến với các khách mời và đối tác 

Ngày 31/7/2019, lễ khai trương  AZ COACH Cần Thơ đã diễn ra thành công rực rỡ. Để có một sự kiện khai trương thành công như vậy, AZ COACH xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác, bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu  của mình đến tham dự buổi lễ. Sự hiện diện của quý quan khách là niềm vinh dự của công ty, góp phần tạo thành công cho buổi lễ khai trương. Đây cũng là động lực quan trọng trong quá trình đưa AZ COACH – Cần Thơ vào hoạt động tốt đẹp trên hành trình chinh phục khách hàng.

Cảm ơn những đối tác, bạn bè tuy không thể tham dự lễ khai trương nhưng đã dành tặng những món quà, lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa cho AZ COACH. Không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết những tình cảm, những cảm xúc hạnh phúc của chúng tôi. AZ COACH muốn dành tất cả lời cảm ơn thật sâu đáy lòng đến tất cả các bạn – Những đối tác, khách hàng, bạn bè thân thương nhất!

Đặc biệt, góp phần không nhỏ cho sự thành công tốt đẹp của buổi khai trương là sự giúp đỡ tận tình của các đối tác. Những cộng tác viên đã có mặt từ rất sớm, hối hả sau sân tập, tất bật trên sân khấu, phục vụ cho công tác hậu cần. Các bạn setup, cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để không gian khai trương lộng lẫy nhất. Cảm ơn những tình cảm, sự nhiệt tình, thân thiện mà các bạn đã dành cho AZ COACH Cần Thơ.

Chúng tôi hy vọng trên hành trình khởi động, AZ COACH sẽ từng bước đạt được những kỳ vọng giá trị cũng như mục tiêu đã đề ra. Trong tương lai, công ty sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, an tâm của khách hàng, đối tác mỗi khi có nhu cầu về tư vấn khởi nghiệp, tư vấn luật, đào tạo Marketing Online, thiết kế Web, viết bài Content… không chỉ trên địa bàn thành phố Cần Thơ mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Tại buổi lễ “Khai trương công ty AZ COACH Cần Thơ” chắc chắn sẽ không tránh những đôi điều thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp của quý khách hàng, đối tác để những sự kiện tiếp theo của công ty AZ COACH diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, AZ COACH xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng, đối tác trong chặng đường sắp tới. Xin trân trọng cảm ơn!

Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng nhiều sức khỏe và luôn gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay